ดูดวงความรัก ตามวันเกิด รายปักษ์ ประจำวันที่ 1-15 มกราคม 61

เข้าชม : 457
เริ่มต้นปีใหม่ 2561 ดวงความรักของคุณจะเป็นอย่างไร? วันนี้ LadyBKK มีคำนายแม่นๆมาให้เช็คกันแล้วจ้า โดย "แม่หมอ อารีย์" หมอดูจากโลกโซเชียล ได้เปิด "ดวงความรัก ตามวันเกิด อาทิตย์-จันทร์ รายปักษ์ ประจำวันที่ 1-15 มกราคม พ.ศ. 2561" ซึ่งมีทั้งคนรักรุ่งและรักร่วง แต่ทั้งนี้ ดวงความรักของคุณจะไปในทิศทางไหนนั้น ตามมาดูพร้อมกันเลยจ้า!!!ดูดวงความรัก ของผู้ที่เกิด วันอาทิตย์

คนโสดจะคิดทบทวนความสัมพันธ์ที่ผ่านมากับอดีตคนรัก คุณเริ่มคิดได้ ปล่อยวาง และให้อภัย จึงอยากกลับไปติดต่อกับคนรักเก่าเพื่อปรับความเข้าใจและพร้อมจะเริ่มต้นกับชีวิตใหม่อีกครั้ง คนมีคู่ที่ตัดสินใจคบกันใหม่ๆ จะถูกคนรักเก่ามางอนง้อขอให้กลับมาคืนดีกันเหมือนเดิม คงต้องถามใจตัวเองดีๆ ว่า คุณจะก้าวต่อไปข้างหน้า หรือกลับไปหาคืนวันเก่าๆ หากคุณเลือกคนใหม่ ก็คงต้องคุยกับคนเก่าให้เคลียร์ จะได้ไม่มาวุ่นวายกับชีวิตรักครั้งใหม่ของคุณอีกดูดวงความรัก ของผู้ที่เกิด วันจันทร์

คนโสดที่กำลังๆ ดูใจกับใครอยู่ ยังไม่อาจพัฒนาความสัมพันธ์ให้ลึกซึ้งไปกว่านี้ได้ จะมีเรื่องเข้าใจผิดกัน เรื่องดังกล่าวมีผลต่อความสัมพันธ์ แนะนำให้แก้ปัญหาโดย "ยืดหยุ่น" และหากคิดจะมีคนรักก็ต้องพร้อมใจยอมรับมุมมองที่แตกต่างของผู้อื่นด้วย คนมีคู่พบว่า มีความสัมพันธ์ใกล้ชิดสนิทสนมกับใครอีกคน เรื่องนี้คุณก็ไม่สบายใจ การแก้ปัญหาต้องทำด้วยความระมัดระวังไม่ให้ทำร้ายความรู้สึกของคนที่คุณรักดูดวงความรัก ของผู้ที่เกิด วันอังคาร

คนโสดพบปัญหายุ่งยากในเรื่องหน้าที่การงาน ไม่มีเวลาจะคิดเรื่องโรแมนติกในช่วงนี้ คนมีคู่รู้สึกหงุดหงิด และรำคาญกับความเปลี่ยนแปลงกะทันหันในด้านพฤติกรรมของคนรัก อย่าใจร้อน หรือเร่งรีบจับเขา(หรือเธอ) มาคาดคั้น ลองค่อยๆ เจรจาและใช้ความสงบเพื่อให้คนรักรู้สึกไม่ถูกกดดันจนเกินไปดูดวงความรัก ของผู้ที่เกิด วันพุธ

คนโสดจะมีคนเข้ามาอยากสานสัมพันธ์ ซึ่งคนนี้มีความจริงใจให้คุณพอสมควร ลองให้โอกาสตัวคุณและเขาได้เรียนรู้ซึ่งกันและกัน คนมีคู่ต้องแก้ไขสถานการณ์บางอย่างร่วมกัน แต่อีกฝ่ายกลับไปใส่ใจจะช่วยคุณสักเท่าไหร่ แม้จะซีเรียสแค่ไหนก็ตาม บางคู่จะมีเรื่องผิดใจกันในปัญหามือที่สามดูดวงความรัก ของผู้ที่เกิด วันพฤหัสบดี

คนโสดกำลังจะมีช่วงเวลาโรแมนติกในหัวใจในระยะนี้ หากมีตัวเลือกมากกว่าหนึ่งคน คุณจะตัดสินใจได้ในระยะนี้แหละว่า ใครคือ ตัวจริง คนมีคู่จะหันหน้าเข้าหากัน พูดคุยกับมากขึ้น หากมีเรื่องมึนตึง ทะเลาะเบาะแว้งมาก่อนหน้านี้ ก็จะแก้ไขทุกอย่างจนจบลงด้วยดีดูดวงความรัก ของผู้ที่เกิด วันศุกร์

คนโสดมีความต้องการอย่างแรงกล้าที่จะมีคนรู้ใจให้ได้ในช่วงเวลานี้ อย่างไรก็ตาม ความใจร้อนเกินไปจะทำให้อีกฝ่ายตื่นตระหนก รวมถึงคุณก็ไม่มีโชคในเรื่องของความรักเสียด้วย คนมีคู่เกิดปัญหาซีเรียสกับชีวิตรัก หากยังอยากจะคบหากันต่อไปคงต้องแก้ปัญหาอย่างจริงจังในเรื่องความแตกต่างในหลายๆ ด้านดูดวงความรัก ของผู้ที่เกิด วันเสาร์

คนโสด ค่อนข้างมีปัญหากับเรื่องการสื่อความกับฝ่ายตรงข้ามที่คุณสนใจ ทำให้ความสัมพันธ์ไม่ได้ใกล้ชิดกันมากนัก ต้องจัดการกับปัญหานี้อย่างละเอียดอ่อน ค่อยเป็นค่อยไป คนมีคู่ผิดใจกับคนรัก ขาดความไว้วางใจซึ่งกันและกัน ยิ่งจะคุยให้รู้เรื่องกลับยิ่งทะเลาะกันรุนแรง คงต้องใจเย็นกว่านี้กันอีกสักหน่อยค่อยปรับความเข้าใจกันจะดีกว่า
บทความแนะนำ

บทความ "ดูดวง"ข้อนิ้วโป้งทำนายความรักคอนเฟิร์มดูดวงราศีความเชื่อหัวแม่มือหมอกฤษฏ์