ดูดวงแม่นๆ!! โดย. หมอทรัพย์ สวนพลู ราศีใดระวังของรักจะหาย? , ราศีใดวาสนาดีได้คู่มีฐานะ?

เข้าชม : 667
     ในช่วงเดือนสุดท้ายของปี 2560 คือธันวาคมนี้ หมอทรัพย์ สวนพลู ได้ออกมาเปิดดวงทำนายชะตาชีวิตของชาว 12 ราศีอย่างละเอียด เกี่ยวกับทิศทางและแนวโน้มในความเป็นไป ที่ช่วงนี้ดวงมีการปรับเปลี่ยนเพื่อรอการก้าวเข้าสู่ปีใหม่ LadyBKK จึงได้คำทำนายแม่น ๆ มาบอกต่อทุกคนกันแล้ว
     ซึ่งจะมี 1 ราศีที่ช่วงนี้ต้องระวังเกี่ยวกับทรัพย์สินและของรักจะหายได้ และอีก 1 ราศีที่ช่วงนี้มีเกณฑ์พบคนวาสนาดีมาก จะได้คู่ครองเป็นคนมีฐานะ จะเป็นราศีใดนั้นเราไปตรวจเช็คพร้อม ๆ กันเลย..

ราศีใดระวังของรักจะหาย?

ราศีเมถุน (ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 15 มิ.ย. - 15 ก.ค.)     ท่านสนุกสนานเฮฮาไปตามเพื่อนฝูง มีค่าใช้จ่ายมากหรือทำเงินสดหายไปก้อนหนึ่ง ญาติมิตรมีของแปลกประหลาดมาให้ อาจจะหมายถึงวัตถุมงคล มีบริวารที่เฉลียวฉลาดเหมือนท่านมาช่วย คนรับใช้พาคนมาอยู่เพิ่ม

ราศีใดวาสนาดีได้คู่มีฐานะ?
ราศีกันย์ (ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 17 ก.ย. - 16 ต.ค.)     ท่านจะชื่นชมยินดีกับญาติมิตรบริวารที่อยู่ด้วยกันในบ้าน พวกเขาจะมีวาสนาดีขึ้นอย่างมาก เช่น ได้คู่ครองที่มีฐานะดีเป็นที่หมดห่วงของท่าน มีเรื่องตื่นเต้นเกี่ยวกับเรื่องผลประโยชน์รายได้การเงิน     อย่างไรก็ตาม 2 ราศีนี้ ยังคงต้องมีสติในการดำเนินชีวิตให้มากขึ้น หมั่นทำบุญอุทิศส่วนกุศลเพื่อเสริมสิริมงคลให้กับตัวเอง จะทำให้ผ่านช่วงท้ายปีนี้ไปได้ราบรื่นขึ้น
บทความแนะนำ

บทความ "ดูดวง"ดวงวันเกิดดูดวงดวงความรัก