3 ราศีดวงรุ่งพุ่งแรงสุด!! ชีวิตพลิกจากหน้ามือเป็นหลังมือ (พฤษภาคม 2561)

เข้าชม : 1,133
     สำหรับในช่วงเดือนพฤษภาคม 2561 นี้ ชาวราศีใดที่ดวงชะตามีการเปลี่ยนแปลงตามการเคลื่อนย้ายของดวงดาว ชีวิตจะพลิกจากหน้ามือเป็นหลังมือ ดวงพุ่งสุด!! จากการคำนวณดวงดาวของหมอดูชื่อดังได้เปิดเผยว่ามี 3 ราศีที่ดวงดีโดยเฉพาะการงาน ซึ่งจะใช่ราศีของคุณหรือไม่นั้น ตาม Gang BKK ไปตรวจเช็กกันเลย


ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

อันดับที่ 3
ราศีมังกร

(14 ม.ค. - 12 ก.พ.)     สำหรับชาวราศีมังกรในช่วงครึ่งเดือนแรกของเดือนพฤษภาคมเป็นช่วงที่ดวงขึ้นสุด ๆ หากชาวราศีมังกรมีแผนอะไรในใจ เช่น อยากจะเสนองานใหม่หรืออยากจะลงทุน เป็นต้น ให้รีบลงมือทำอย่างไวในช่วงครึ่งเดือนแรกเพราะมีโอกาสสมหวังมากที่สุด

     แต่ในช่วงครึ่งเดือนหลังชาวราศีมังกรอาจต้องระวังการแสดงออกสักนิดนึง เพราะดวงมีเกณฑ์มีปัญหาเรื่องสัมพันธภาพในที่ทำงาน เช่น การมีปัญหากับเพื่อนร่วมงานหรือผู้ใหญ่ เป็นต้น บางทีคนรอบข้างอาจเข้าใจผิดในเจตนาของคุณ ตีความคำพูดของคุณให้กลายเป็นอีกเรื่อง เพราะฉะนั้นในช่วงครึ่งเดือนหลังก็ควรจะระมัดระวังในการวางตัวหรือคำพูดสักนิด

เคล็ดลับ : แนะนำให้ไปทำบุญบริจาคโลงศพหรือผ้าดิบเพื่อเป็นการแก้เคล็ด

อันดับที่ 2
ราศีกันย์
(17 ก.ย. - 16 ต.ค.)     สำหรับชาวราศีกันย์นี้เรียกว่าดวงดีตลอดทั้งปีทั้งเรื่องการงาน การเงิน และความรัก เรียกว่าฟูลออฟชั่นกันเลยทีเดียว โดยในช่วงเดือนพฤษภาคมนี้ก็ถือว่าเป็นอีกเดือนที่ดวงของชาวราศีกันย์เพราะดวงปังมาก ๆ หากทำงานในองค์กรก็มีโอกาสที่หน้าที่การงานจะขยับขยายไปในทิศทางที่ดีขึ้น และถ้าหาอาชีพเสริมทำด้วยจะมีโอกาสได้รับผลตอบแทนมากเกินคาด

     หากชาวราศีกันย์ที่ทำธุรกิจส่วนตัวหรือเป็นเจ้าของกิจการจะมีโอกาสขยับขยายธุรกิจให้ใหญ่โตมากยิ่งขึ้น

เคล็ดลับ : แนะนำให้ไปทำบุญเกี่ยวกับอาหาร เช่น การถวายภัตตาหารเพล การบริจาคทุนอาหารกลางวันให้เด็กนักเรียนยากไร้ เป็นต้น เพื่อเป็นการเสริมดวงให้มีงานเข้าเงินเข้าตลอด

อันดับที่ 1
ราศีพฤษภ
(14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)
     สำหรับชาวราศีพฤษภช่วงที่ผ่านมาต้องทำงานอย่างหนักยิ่งกว่าจับกัง !!! แต่ผลงานกลับไม่ปรากฏ เหตุเพราะดวงการงานยังไม่โดดเด่นนั้นเอง แต่ตอนนี้ดวงการงานเริ่มโดดเด่นส่งผลทำให้ผลงานของคุณในอดีตเริ่มปรากฏให้เห็นเด่นชัด และทำให้ผู้ใหญ่ในที่ทำงานเริ่มจับตามองคุณมากขึ้น

     ดวงช่วงนี้เรียกว่าน้ำขึ้นให้รีบตัก ? เพราะดวงดีมากจะมีโอกาสดี ๆ เข้ามาในชีวิตมากมาย หากเจอโอกาสดีให้รีบคว้าเอาไว้ก่อน เพราะโอกาสดีไม่ได้มีมาบ่อย ๆ

เคล็ดลับ : ควรทำบุญเกี่ยวกับการสร้างศาสนสถาน เช่น การถวายที่ดินให้วัด การถวายกระเบื้องมุงหลังคาวัด เป็นต้น อานิสงส์จะส่งผลให้หน้าที่การงานก้าวหน้าอย่างมั่นคง

ภาพหน้าปกจาก www.pixabay.com
บทความแนะนำ

บทความ "ดูดวง"นิ้วมือทายนิสัยทำนายราศีดวง12ราศีนิสัยผู้ชายดูดวง