ปรับฮวงจุ้ยง่ายๆ ให้ชีวิตดีขึ้นสำหรับคนเกิด 3 วันนี้

เข้าชม : 267
มาปรับฮวงจุ้ยง่ายๆ กันเถอะ! เป็นคำแนะนำที่ทำไม่ยากในการปรับฮวงจุ้ยในบ้านเราให้ส่งพลังงานดีๆ ออกมา และที่สำคัญเหมาะกับคนที่เกิด 3 วันเกิดดังนี้ คือ วันอาทิตย์ วันอังคาร และวันศุกร์ มาดูรายละเอียดกันดีกว่า การปรับต้องปรับอะไร และเสริมด้านไหนให้กับคนในสามวันเกิดเหล่านี้บ้างคนที่เกิดวันอาทิตย์ ดาวอาทิตย์ธาตุไฟ จะทำให้การงานดีขึ้น เข้ากับทีมงานและเจ้านายได้ดีขึ้น

คนที่เกิดวันอังคาร ดาวอังคารธาตุไฟ จะทำให้การเงินดีขึ้น สามารถเก็บออมหรือลงทุนได้มากขึ้น

คนที่เกิดวันศุกร์ ดาวศุกร์ ธาตุลม จะทำให้ความสัมพันธ์ในครอบครัวดีขึ้น ลดการทะเลาะหรือเครียดน้อยลงแนะนำให้ทำ

มีกรอบรูป แต่อาจจะต้องระวังเรื่องมุมแหลมของกรอบรูป พยายามหารูปกรอบแบบอื่นที่ไม่ใช่กรอบแหลม เพราะว่านอกจากจะฮวงจุ้ยไม่ดี ส่งพลังไม่ดีทางมุมแหลมแล้ว ยังสามารถทำอันตรายได้อีกครับ และอีกอย่างคือ กระจก ไม่แนะนำมากนัก เพราะว่านอกจากจะแตกง่าย ยังสะท้อนพลังที่ไม่ดีออกมาด้วยครับหาอ่างเลี้ยงปลา เพิ่มพลังงานของธาตุน้ำที่มากขึ้น จะได้มีผลต่อเรื่องของการหมุนเวียนของเงิน แนะนำให้เลี้ยงปลา เพื่อการกระตุ้นพลังชี่จากการว่ายน้ำของปลาเปลี่ยนชั้นหนังสือ นอกจากจะมีเรื่องความสะอาดที่เพิ่มเติมมาแล้ว ยังทำให้เกิดบรรยากาศที่ดีในการทำงาน และได้อ่านหนังสือเพิ่มเติมมากขึ้นด้วย และหนังสือยังเป็นตัวแทนของการเรียน การศึกษา และความก้าวหน้าด้วย

เป็นอย่างไรบ้าง ฮวงจุ้ยง่ายๆ ทำชีวิตให้ดีขึ้น แต่ที่สำคัญต้องมีการปรับที่ดีและต้องเน้นความสะอาดมากขึ้น จะทำให้ชีวิตของเราดีขึ้นจากพลังงานดีๆ ทั้งของตัวเรา และบรรยากาศรอบตัวบทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ราศีคำพยากรณ์ซื้อที่ข่าวดีตำราพรหมชาติมีโชคการเงินดวงชะตาซื้อบ้าน