เปิดดวงร้อน! ราศีใดมีเกณฑ์ได้คู่ดีมาอุดกรรม หนุนดวงการเงิน

เข้าชม : 853
กรรมคือผลของการกระทำ เมื่อต้องเผชิญกับช่วงเวลาเลวร้าย ชะตาชีวิตที่ยากลำบาก หลายคนเชื่อว่าเป็นผลมาจากกรรมเก่า หรือสิ่งไม่ดีที่เคยทำไว้ แต่ในความโชคร้ายอาจได้พบสิ่งดีๆ ได้รู้ว่าใครคือคนที่รัก และอยู่เคียงข้างยามลำบาก เช่นเดียวกับหนึ่งราศีต่อไปนี้ ที่มีเกณฑ์ได้คู่ดีมาอุดกรรม หนุนดวงการเงิน จะใช่ราศีของคุณหรือไม่ เปิดคำทำนายกับ LadyBKK ได้เลยค่ะ


และราศีที่จะได้คู่ดีมาอุดกรรม หนุนดวงการเงิน คือราศี ...


ภาพประกอบจาก : pixabay.com

ราศีมีน ( 15 มีนาคม - 14 เมษายน )สำหรับชาวราศีมีนที่หัวใจยังว่าง ขอให้เตรียมพื้นที่ห้องหัวใจเอาไว้ให้พร้อม เพื่อเปิดรับคนดีๆที่กำลังจะเข้ามา จากการแนะนำของเพื่อนสนิทมิตรสหายของคุณทั้งคู่ เขาคนนี้เป็นคนดีน่าคบหา แม้ไม่ถูกตาต้องใจนัก แต่ทำความรู้จักเอาไว้ไม่เสียหาย อาจได้พึ่งพาในอนาคต


ภาพประกอบจาก : pixabay.com

ส่วนคนมีคู่แล้ว ระยะนี้ถือเป็นระยะวัดใจ คุณจะต้องเผชิญปัญหาหลายๆอย่าง โดยเฉพาะเรื่องการเงิน ที่อาจจะทำให้คุณถึงกับเสียหลัก จะได้คนรักนี่แหละค่ะที่คอยพยุงอุ้มชู ช่วยหาทางออกหรือแบ่งเบา ให้คุณก้าวผ่านช่วงเวลาเลวร้ายไปได้ เรียกว่ากรรมตามทันแต่บุญเก่าคอยช่วยไว้


ภาพประกอบจาก : pxhere.com

เรื่องที่ทำให้ชาวราศีมีนหนักใจที่สุดในช่วงนี้ หนีไม่พ้นเรื่องเงินๆทองๆ รายได้พอมี แต่ได้มาก็ต้องนำไปหักลบกลบหนี้ ต้องบริหารเงินให้ดี ตัดรายจ่ายที่ไม่จำเป็นออกไปก่อน

มีสุขร่วมเสพ มีทุกข์ร่วมต้าน หากพบความรักดีๆแล้ว รักษาไว้ดีๆนะคะ เป็นความเชื่อส่วนบุคคลค่ะ
บทความแนะนำ

บทความ "ดูดวง"ราศีคำทำนายดวงรายปักษ์โหราศาสตร์ดูดวงแบบอินเดียเป็นหนี้การเงินความเชื่อหนี้บัตรเครดิตดูดวง