เปิดดวงเเรง! 2 ราศีที่ตัณหาบังตา มีเกณฑ์ได้เสียกับเเฟนเพื่อน

เข้าชม : 344

เเค่คิดจะไปรักจะไปแย่งคนที่เขามีเจ้าของเเล้ว ก็เหมือนก้าวขาลงไปในนรกเเล้วข้างหนึ่ง เเต่ที่ร้ายเเรงไปกว่านั้นคือ คนที่คุณไปรัก ดันเป็นเเฟนของเพื่อนเสียด้วย 2 ราศีที่เห็นผิดเป็นชอบ ถูกตัณหาบังตา เเถมมีเกณฑ์จะได้เสียกับเเฟนเพื่อน จะเป็นราศีใดบ้างนั้น ไปติดตามลุ้นกันกับ LadyBKK ได้เลยค่ะเเละ 2 ราศีที่ตัณหาบังตา มีเกณฑ์ได้เสียกับเเฟนเพื่อน ได้เเก่ ...ภาพประกอบเนื้อหา womensweekly.com.sgราศีกุมภ์ราศีกันย์ในยุคที่อะไรๆในโลกต่างพัฒนา เจริญขึ้นเรื่อยๆ เเต่กลับมีสิ่งหนึ่งที่เสื่อมถอยลง นั่นก็คือความรู้ผิดชอบ หรือศีลธรรมในใจมนุษย์ เมื่อความเสน่ห์หา ลุ่มหลง มีอิทธิพลอยู่เหนือความดีในใจ ทำให้ตตัดสินใจทำเรื่องที่ผิดภาพประกอบเนื้อหา theblacksheeponline.comช่วงนี้ชาวราศีกันย์เเละกุมภ์ต้องระวังหัวใจตัวเองไว้ อย่าเผลอไปอยู่ใกล้กับคนรักของเพื่อน หากหักห้ามใจไม่ได้ อาจเลยเถิดถึงขั้นได้เสียกัน จะทำให้คุณรู้สึกผิด กลายเป็นตราบาปไปตลอด

เเละระวังจะถูกจับได้ คุณจะต้องสูญเสียทั้งเพื่อน รวมถึงชื่อเสียงของตัวเอง ทางที่ดีอรักษาระยะห่างไว้ดีกว่าค่ะ

เเละนี่คือ 2 ราศีที่ต้องระวัง จะเผลอไปทำผิดต่อเพื่อนนะคะ ไม่ว่าจะเข้ากันได้ดี หรือรักกันเเค่ไหน ถ้าเจอกันในเวลาที่ไม่ใช่ ก็คือไม่ใช่อยู่ดี


บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ดวงวันนี้ดวงรายสัปดาห์ราศีดวงความรักปีนักษัตรดวงไพ่ยิปซีดวงรายปักษ์ซินแสเป็นหนึ่งดูดวงดวงไพ่ยิปซี12ราศีดูดวง12ราศีดวงรายวัน