ตรงมาก! เช็คนิสัยจากรสชาติอาหารสุดโปรด

เข้าชม : 715
คนเรามีรสชาติอาหารที่ชอบแตกต่างกันออกไป โดยเฉพาะคนไทยเราที่มีอาหารให้เลือกรับประทานอย่างหลากหลาย คุณเคยสังเกตหรือไม่ว่า คนที่ชอบกินอาหารรสชาติคล้ายๆกันก็จะมีนิสัยบางอย่างคล้ายกัน นั่นเป็นเพราะรสชาติอาหารที่ชอบสามารถทายนิสัยของคนเราได้ วันนี้ LadyBKK จะมาบอกว่า คนชอบรสชาติไหนมีนิสัยเเบบไหนค่ะ

1. รสหวานสำหรับใครที่ชอบกินอาหารรสหวาน บ่งบอกว่าเป็นคนใจบุญ ขี้สงสาร อารมณ์ดี ร่าเริงจนดูเหมือนคนล้นๆ ชอบเสียงเพลงเป็นที่สุด คนเเบบนี้รักง่ายหน่ายเร็ว ขี้เบื่อ ถ้ารักใครจริงจะรักมาก หึงมาก จิตใจโลเล เอาเเน่เอานอนมากไม่ได้ ไม่ค่อยเชื่อมั่นในตัวเองนัก ไม่ค่อยเป็นพิษเป็นภัยกับใคร

2. รสเค็มคนชอบกินรสเค็มส่วนใหญ่ก็นิสัยเหมือนรสชาติที่ชอบนั่นเเหละ คือมักได้ ลงทุนน้อยอยากได้มาก ขี้เหนียว ควักยาก ใครได้กินเงินคนนี้เป็นบุญเลย ชอบเเต่งตัวสบายๆ เป็นคนขยันคนหนึ่ง เก็บเงินเก่ง รักแล้วไม่ค่อยเเสดงออก

3. รสเผ็ดคนชอบกินเผ็ดเป็นคนเฉียบขาด ฉุนเฉียวง่าย ปากร้าย แต่ว่าใจดี โกรธง่าย แต่ก็หายเร็ว เป็นคนฉลาด ทันคน พูดตรงไปตรงมา ไม่ยอมเเพ้อะไรง่ายๆ ทำอะไรทำเต็มที่ ไม่ชอบถูกบังคับ รักใครจะทุ้มเต็มที่

4. รสเปรี้ยวชอบเข้าสังคม มีงานเลี้ยงที่ไหนต้องมีคนนี้โผล่ไปแน่ๆ ช่างพูด บางครั้งชอบทำตัวเด่น จึงมักมีคนไม่ชอบหน้า หาเงินเก่ง เเต่ก็ใช้เก่งด้วย ชอบทำอะไรหลายๆอย่างพร้อมกัน ไม่ชอบงานที่ออกเเรงเยอะ


5. รสจืดคนชอบรสจืดเป็นคนอดทน เชื่อคนง่าย พอใจในสิ่งที่มี ยินดีเท่าที่ได้ ไม่ค่อยกระตือรือร้น กินง่ายอยู่ง่าย ขี้สงสาร อ่อนไหว

และนี่คือการทายนิสัยจากรสชาติที่ชอบ ตรงกันไหมคะ?
บทความแนะนำ

บทความ "ดูดวง"ฮวงจุ้ยห้องนอนความเชื่อฮวงจุ้ยชีวิตคู่ดวงความรักจัดบ้านตามฮวงจุ้ยเสริมรักด้วยฮวงจุ้ยสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ขอพรเสริมดวงความรัก