ชอบนอนแบบไหน เป็นคนนิสัยยังไง ทำนายนิสัยที่ซ่อนไว้ จากท่านอน

เข้าชม : 1,336
สวัสดีจ้า วันนี้ LadyBKK จะมาชวนเพื่อนๆทำนายนิสัยของตัวเอง และดูธาตุแท้ของคนรอบตัว จากการสังเกต 6 ท่านอน อาทิ ชอบนอนคว่ำ นอนหงาย นอนตะแคงซ้าย หรือ นอนตะแคงขวา ซึ่งท่านอนเหล่านี้ สามารถบ่งบอกนิสัยลึกๆของเราหรือคนรอบตัวเราได้อย่างแม่นยำเลยทีเดียว แถมยังแม่นมากด้วยนะคะ เอาล่ะ มาดูกันว่า คุณชอบนอนท่าไหน มีนิสัยที่ซ่อนอยู่ยังไงกันแน่ ไปเช็กพร้อมกันเลยจ้าทายนิสัยจาก ท่าที่ 1 นอนตะแคงแบบเอามือซุกหมอน
คนนอนในตำแหน่งนี้เป็นคนค่อนข้างมองโลกในแง่ดี ควบคุมอารมณ์ตัวเองได้ดี ใช้ชีวิตอยู่กับปัจจุบันไม่กังวลต่ออนาคตที่ยังมองไม่เห็น คุณมักจะยิ้มรับปัญหาที่เข้าและสามารถแก้ไขปัญหาไปได้อย่างใจเย็น
ทายนิสัยจาก ท่าที่ 2 นอนตะแคงขดตัว งอเข่า

กลับกันกับท่าแรกเลย คนที่ชอบนอนแบบนี้มักเป็นคนต้องการความรักความอบอุ่น ชอบตัดปัญหามากกว่าแก้ไข ไม่กล้าเผชิญโลกแห่งความจริงมากเท่าไหร่ แต่ลึกๆ เป็นคนอ่อนไหว แล้วมีความสามารถซ่อนอยู่ในตัวมากมาย แต่การนอนขดตัวนานๆ แบบนี้ อาจส่งผลเสียต่อสุขภาพได้นะทายนิสัยจาก ท่าที่ 3 นอนคว่ำราบไปกับเตียง
คุณเป็นคนค่อนข้างกล้าหาญมุทะลุเด็ดเดี่ยว อดทน มีความคิดชอบริเริ่มทำสิ่งใหม่ๆ มุ่งมั่นในอาชีพการงานและชีวิตส่วนตัวเป็นอย่างมาก ชอบวางแผนการใช้ชีวิต ชอบตั้งเป้าหมายที่ชัดเจนให้กับตัวเองทายนิสัยจาก ท่าที่ 4 นอนหงายยกแขนพาดมาข้างหนึ่ง
เป็นคนแกร่งที่มักมองโลกในแง่ดี แต่ชอบทำตัวเป็นศูนย์กลางจักรวาล นิสัยค่อนข้างดื้อรัน หัวแข็ง หัวกบฏ เป็นคนพูดความจริงแบบตรงไปตรงมา ซึ่งนิสัยแบบนี้มีทั้งข้อดีและข้อเสียมากมายทีเดียวเชียวล่ะทายนิสัยจาก ท่าที่ 5 นอนหงายแบบตรงๆ

คุณเป็นคนเข้มงวด ชัดเจน มีเป้าหมาย ทำอะไรทำจริง มีความคิดเป็นระบบระเบียบ ซื่อสัตย์ต่อความรู้สึกและของตัวเองสูง อยากได้อะไรจะทุ่มเทกับสิ่งนั้นแบบสุดตัวเพื่อคว้ามาให้ได้ นี่คือนิสัยลึกๆ ของคนที่ชอบนอนในตำแหน่งนี้ทายนิสัยจาก ท่าที่ 6 นอนคว่ำแบบยกเข่ามาข้างหนึ่ง
คนที่นอนในตำแหน่งนี้ มีบุคลิกที่คาดเดาค่อนข้างยาก มักทำอะไรตามอารมณ์ไม่สนใจหลักเหตุผลเท่าไหร่ รักการผจญภัย และชอบเปลี่ยนแปลงอะไรอย่างรวดเร็วกระทันหันเสมอ แต่เมื่อเจอหลักไมล์อะไรบางอย่างในชีวิต ก็จะยึดจุดนั้นไว้อย่างมั่นคงเชียวละ

บทความแนะนำ

บทความ "ดูดวง"ซินแสเป็นหนึ่งราศีความเชื่อดวงการเงินดูดวงไม้มงคล