4 ราศีดวงเฮงที่สุดแห่งปี 2561 พ้นเคราะห์ภัย ได้เป็นเศรษฐีใหญ่เตรียมโกยเงินล้าน!!

เข้าชม : 359
     ก้าวเข้าสู่ปี พ.ศ. 2561 กันมาได้สักพักแล้ว สำหรับในทางโหราศาสตร์ถือว่าเป็นช่วงที่ดวงชะตาของท่านทั้ง 12 ราศี ได้เปลี่ยนแปลงและกำลังเตรียมตัวจะพลันเปลี่ยนอีกครั้ง ใครกำลังรอคอยโชคลาภด้านการเงินอยู่ วันนี้ไม่ควรพลาดกับการตรวจเช็กดวงแม่น ๆ จาก Gang BKK ซึ่งจะมี 4 ราศีที่ต่อจากนี้น่าอิจฉาหนักมาก

ราศีที่ชีวิตจะพ้นเคราะห์ภัย ใครคิดร้ายจะแพ้ภัยตัวเอง คือ..ราศีสิงห์
(ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 17 ส.ค. - 16 ก.ย.)     ชาวราศีสิงห์ในช่วงที่ผ่านมาอาจได้พบกับปัญหาที่ทำให้หนักใจหลาย ๆ อย่าง โดยเฉพาะที่เกี่ยวข้องกับคน หรือการตัดสินใจ จึงทำให้เกิดความเครียดสะสม คิดมาก มีอาการปวดหัวบ่อย ๆ แต่ต่อจากนี้ไปคุณจะผ่อนคลายมากขึ้น ปัญหาที่ร้ายจะเริ่มคลี่คลสยไปในทิศทางที่ดี เพราะดวงของคุณถึงจุดที่พ้นเคราะห์แล้ว หากมีศัตรูคิดร้ายเขาจะแพ้ภัยตัวเอง แนะนำให้คุณอยู่นิ่ง ๆ อย่างสงบใจมีสติให้มาก และหมั่นนั่งสมาธิสวดมนต์ อานิสงส์จะช่วยส่งผลให้คุณแก้ไขปัญหาได้อย่างราบรื่น

ราศีที่มีเกณฑ์ได้เลื่อนขั้น เปลี่ยนเป็นเศรษฐีในปีนี้ คือ..ราศีกรกฎ
(ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 15 ก.ค. - 16 ส.ค.)     ในปีนี้ชาวราศีกรกฎดวงคุณเฉิดฉายมากในเรื่องการงาน โดยเฉพาะท่านที่มีธุรกิจเป็นของตัวเอง จะมีโอกาสดี ๆ โคจรเข้ามาหาท่านมากมาย จงรีบคว้าไว้แล้วตั้งใจทำให้สำเร็จ เพราะแววเศรษฐีอยู่ไม่ไกลตัวท่าน หากใครที่กำลังมองหางานใหม่ ๆ หรือคิดจะเปลี่ยนงาน ก็เป็นโอกาสที่ดีเช่นกัน แต่ให้เลือกงานที่ถนัดมากที่สุดเพราะท่านจะทำมันได้ดี และได้โชว์ฝีมือเต็มที่ เป็นผลดีกับท่านเอง

ราศีที่หยิบจับอะไรก็เฮง ๆ รวย ๆ คือ..

ราศีพฤษภ
(ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)     ถือเป็นช่วงที่ชาวราศีพฤษภจะได้ยิ้มให้กับชีวิตแล้ว เพราะไม่ว่าคุณจะทำกิจการงานใด ๆ ก็ดี มีแนวโน้มที่จะประสบความสำเร็จทั้งสิ้น ดังนั้นหากมีโอกาสที่จะทำให้ตัวเองก้าวหน้าจงคว้าเอาไว้แล้วมุ่งมั่นตั้งใจทำ เรื่องปัญหาที่ทำให้หนักใจก่อนหน้านี้จะเริ่มคลี่คลายเพราะดวงบริวารช่วยเหลือดี คาดหวังสิ่งใดจงใส่ใจกับสิ่งนั้น

ราศีที่มีเกณฑ์ได้รับทรัพย์ใหญ่ เตรียมโกยเงินก้อน คือ..ราศีกันย์
(ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 17 ก.ย. - 16 ต.ค.)     ทิศทางของดวงชะตาคุณถือว่าดีขึ้นมากจากปีก่อนที่เหนื่อย ล้า และตกอยู่ในสภาวะเงินขาดมือบ้าง แต่สำหรับปีนี้ดวงด้านการเงินของคุณจะคล่องมือขึ้น มีใช้จ่ายหมุนเวียนได้แบบสบาย ไม่ต้องหยิบยืมใครแต่อาจจะมีคนอื่นเข้ามาขอความช่วยเหลือแทน เรื่องของโชคลาภมีเข้ามาให้ได้ยิ้มแน่นอน ต้องรู้จักวางแผนการเงินด้วยจะเป็นผลดีในระยะยาว หากได้โชคต้องรุ้จักแบ่งปันแล้วบุญกุศลนั้นจะช่วยส่งผลให้คุณได้รับสิ่งที่ดีเพิ่มขึ้น

ความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน


บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ราศีหมอเค้กดูดวงMagicดวงชะตาดวงกาลกินีลักษณะดวงกาลกินีdesigns