ทำนายดวงชะตา ราศีตุลย์ พิจิก ธนู มังกร กุมภ์ มีน

เข้าชม : 563
ดูดวง รายสัปดาห์ประจำวันที่ 26 มี.ค. - 1 เม.ย. 2561 โดย อ.ณัฐกฤตา นาควัชระ แห่งเว็บ MGR Online ซึ่งท่านได้ทำนายดวงชะตา ทั้งด้านการงาน การเงิน และความรัก เอาไว้ และวันนี้ LadyBKK นำคำทำนายของคนที่เกิดราศีตุลย์ พิจิก ธนู มักกร กุมภ์ มีน มาให้เช็กกัน ดวงชะตารายสัปดาห์นี้ของคุณจะไปอย่างไร ไปเช็กกัน

ราศีตุลย์ (เกิดระหว่างวันที่17 ตุลาคม- 15 พฤศจิกายน)ผลงานยังไม่น่าประทับใจและยังไม่เข้าตากรรมการนัก มีหลายสิ่งที่ต้องปรับปรุง การเดินเรื่องหรือการยื่นความจำนงค์ใดๆมิอาจทำให้สำเร็จได้ในคราวเดียว ปัญหาจุกๆจิกๆมีเข้ามาเป็นระยะการแก้ไขมิใช่อะไรที่ยากแค่สร้างความหงุดหงิดรำคาญใจให้เท่านั้น ต้องก้มหน้าก้มตาทำงานในส่วนที่ไม่มีผู้ใดประสงค์จะทำเพื่อเห็นแก่ส่วนรวม ด้วยศักดิ์ศรีที่ค้ำคออยู่ทำให้ต้องคิดหนัก ถูกสถานการณ์บังคับให้ต้องตามน้ำหรือเข้าทำนองพวกมากลากไป จะเจอเหตุการณ์ซึ่งหน้าที่ทำให้เสียความมั่นใจ บางท่านอาจต้องจำใจรับข้อเสนอเนื่องจากมิสามารถขัดผู้ใหญ่ได้ ระวังการทำอะไรแบบลักไก่หรือไม่เป็นไปตามลำดับขั้นด้วย สุขภาพไม่เอื้อให้ทำงานแบบหักโหม มีเกณฑ์เดินทางไกล

ด้านการเงิน สะพัดพอสมควร มีโชคลาภนิดหน่อย แฟนให้ตังค์ใช้ แต่ก็มีรายจ่ายจ่อคิวรอเพียบ ภาระเยอะ หนี้ที่ถึงกำหนดต้องชำระบานตะไท หมดสิทธิ์ที่จะใช้จ่ายตามใจตนหรือปรนเปรอใคร

ส่วนเรื่องความรัก คนโสด จีบไม่ติด ดันไปถูกใจคนที่เข้าถึงยาก ส่วนคนมีคู่ วอกแวกบ่อยอาจมีเรื่องได้

ราศีพิจิก (เกิดระหว่างวันที่16 พฤศจิกายน- 15 ธันวาคม)คร่ำเคร่งกับการทำหน้าที่ เป็นช่วงเวลาที่เหมาะสำหรับท่านที่ชอบลุยหรือได้ทำในสิ่งที่ท้าทายความสามารถ ยิ่งยากยิ่งสนุก ผู้ใหญ่เปิดกว้างให้ได้ลองผิดลองถูก มีโอกาสที่จะได้แบ่งปันความรู้หรือแชร์ประสบการณ์ให้กับคนรุ่นใหม่ไฟแรง แต่ก็มิควรใช้เวลาฟุ่มเฟือยไปกับเรื่องๆเดียวนานเกินไป บางท่านจะถูกกันท่าจากงานที่ปรารถนาหรือสิ่งที่หมายมั่นปั้นมือไว้ มิตรจะกลายเป็นศัตรูหรือศัตรูจะกลับมาเป็นมิตรก็ด้วยคำพูดไม่กี่คำ อย่ามัวแต่โฟกัสที่ความผิดพลาดของผู้อื่น ควรลดเงื่อนไขและข้อแม้ลงบ้างซึ่งก็น่าจะทำให้อะไรๆราบรื่นและจัดการได้ง่ายขึ้นกว่าเดิม สำหรับรายละเอียดยิบย่อยบางอย่างที่ไม่จำเป็นก็มองข้ามไปบ้างก็ได้เพื่อที่คนอื่นๆจะได้ไมรู้สึกอึดอัดจนเกินไป

ด้านการเงิน หามาใช้ไป อยู่ในกรเป๋าได้ไม่นาน เสียน้อยเสียยากเสียมากเสียง่าย ข้าวของเครื่องใช้พร้อมใจกันพังหรือจะต้องได้หมดเปลืองด้วยเรื่องของสุขภาพ

ส่วนเรื่องความรัก คนโสด เจอแต่คนประเภทโสดเทียมทั้งนั้น อย่าได้หลวมตัวเป็นอันขาด ส่วนคนมีคู่ มีเรื่องให้น้อยใจอยู่เรื่อย เทคแคร์กันหน่อยก็ดีนะ

ราศีธนู (เกิดระหว่างวันที่ 16 ธันวาคม- 15 มกราคม)เจอความยากอันเกิดจากความคาดหวังที่สูง ยังคงต้องดั้นด้นทำต่อไป ผลตอบรับอาจจะยังไม่ดีเท่าที่คิด แต่อย่างน้อยๆก็พอที่จะได้อะไรติดไม้ติดมือบ้างตามสมควร ที่สำคัญก็คือประสบการณ์ เป็นช่วงที่ควรจะต้องทำใจให้ร่มๆเข้าไว้ อย่าใช้แต่อารมณ์เพราะจะทำให้เรื่องราวบานปลายไปกันใหญ่ได้ ระวังการทำเกินหน้าที่เพียงเพื่อให้ได้ดั่งใจตน บางเรื่องเมื่อรู้ตัวว่าทำพลาดก็ต้องไม่ขลาดที่จะแก้ไข ควรประเมินสถานการณ์ด้วย การสื่อสารหรือการเปรึกษาหารือไม่ว่าจะกับผู้ใหญ่หรือผู้ใดก็ตามควรต้องเข้าประเด็นโดยมิต้องอ้อมค้อมให้เสียเวลา มีบางสิ่งที่จำเป็นต้องจัดการให้เป็นไปตามเงื่อนไขข้อตกลงในทันทีทันใด จะมีเหตุที่ทำให้หายใจได้ไม่ทั่วท้อง เกิดความเปลี่ยนแปลงที่มาเยือนแบบมิทันได้ตั้งตัว

ด้านการเงิน ยังไม่แข็งแรงนัก แต่ก็จะมีเข้ามาหมุนอยู่เรื่อยๆไม่ขาดมือ ไม่สามารถใช้จ่ายได้อิสระ ระวังต้องเสียสองต่อเพราะความไม่รู้หรือประมาณการผิดพลาดต้องดึงงบส่วนอื่นมา

ส่วนเรื่องความรัก คนโสด ต้องพึ่งฝ่ายจัดหา มิฉะนั้นก็คงจะได้ฟาดแห้วตลอด ส่วนคนมีคู่ เรื่องไม่จบเพราะไม่คุยและเคลียร์กัน

ราศีมังกร (เกิดระหว่างวันที่ 16 มกราคม-12 กุมภาพันธ์)ความลังเลและคิดมากเป็นสาเหตุที่จะทำให้คุณต้องพลาดโอกาสที่มีผู้หยิบยื่นมาให้ ต้องเร่งเครื่องให้ติดเร็วขึ้น การสื่อสารที่เข้าใจไปคนละทางทำให้งานไม่แล้วเสร็จตามกำหนด ต้องปรับปรุงยุทธวิธีโดยด่วน เป็นช่วงที่ต้องเหนื่อยสองต่อ ต้องเก็บกวาดงานที่คนอื่นทำไว้ไม่เรียบร้อยอีกต่างหาก ประสบปัญหาที่เกี่ยวกับระบบซึ่งไม่อาจที่จะแก้ไขได้ด้วยตนเอง มีตัวแปรที่ทำให้สถานการณ์ต้องพลิกผันไปจากที่คาดไว้ ความผิดพลาดจะทำให้ได้รับความกระจ่างมากขึ้นอีกในหลายๆเรื่อง มิควรที่จะย่ำอยู่กับที่ มุมมองของคนนอกมีประโยชน์อย่างที่คุณเองยังนึกไม่ถึง หากไม่ขยันอัปเดตข้อมูลอาจจะทำให้ตกข่าวได้ จะได้รับคำตอบในเรื่องที่ใจจดใจจ่อรอคอยมานาน มีเกณฑ์เดินทางปุบปับ

ด้านการเงิน ต้องวางแผนบริหารจัดการให้ดีกว่าเดิม รายจ่ายพุ่ง เงินที่มีจะลดวูบในชั่วพริบตา มีปัญหาเกี่ยวกับเอกสารทางการเงิน เสียเงินฟรี ได้ของมีตำหนิ ได้ค่าตองแทนที่ไม่คุ้มค่าแรง

ส่วนเรื่องความรัก คนโสด มีโอกาสที่จะตกหลุมรักแบบฉับพลัน ส่วนคนมีคู่ มีหยิกแกมหยอกพอมิให้เงียบเหงา

ราศีกุมภ์ (เกิดระหว่างวันที่ 13 กุมภาพันธ์-13 มีนาคม)การดำเนินการใดๆมีความเป็นไปอย่างต่อเนื่อง จะติดขัดก็เฉพาะบางเรื่องที่คณยังใส่ใจได้ไม่มากพอทำให้ต้องย้อนกลับไปแก้ไข ระวังพิษสงจากคำพูดทีเล่นทีจริงของตนเองด้วย เป็นช่วงที่ไอเดียค่อนข้างบรรเจิด ทีนี้ก็ขึ้นอยู่กับวิธีการนำเสนอต่อผู้ใหญ่ว่าจะทำให้ท่านเห็นดีเห็นงามได้หรือเปล่า บางท่านเจอนายที่เจ้าระเบียบและค่อนข้างที่จะเจ้ายศเจ้าอย่างพอสมควร ต้องการความ เนี้ยบทุกกระเบียดนิ้วแต่ก็คงไม่เหลือบ่ากว่าแรงคุณสักเท่าไหร่หรอก แค่ต้องคิดให้ละเอียดและรอบคอบมากขึ้น เผื่อทางหนีทีไล่ไว้หลายๆทาง จะได้แรงสนับสนุนจากคนที่คุณเองก็คาดไม่ถึง การติดต่อประสานงานและการเจรจาจำเป็นต้องพึ่งพาความเป็นโปรของคนอื่นจึงจะเห็นหนทางที่ราบรื่นกว่า

ด้านการเงิน คล่องตัว ไหลเวียนสะดวก มีช่องทางทำมาหากินเยอะ มีโชคลาภ แต่ก็ใช้เงินเปลือง ช้อปกระจาย ควรเปรียบเทียบราคาของก่อนที่จะซื้อ ระวังจะเสียผลประโยชน์จากความสะเพร่าของตนเอง


ส่วนเรื่องความรัก คนโสด มีการคบหาเพียงแค่ผ่านมาแล้วก็ผ่านไป ส่วนคนมีคู่ อยู่กับปัจจุบันดีที่สุด ขืนขุดคุ้ยเรื่องเก่าต่อไปก็คงจะไม่เป็นสุขได้เป็นแน่

ราศีมีน ( เกิดระหว่างวันที่14 มีนาคม-12 เมษายน)มีอออร่า หยิบจับทำอะไรก็ขึ้น มีคนที่พร้อมจะเป็นแนวร่วมกับคุณเยอะ สมองแล่น คิดอ่านได้ว่องไว การงานถือว่ามาถูกทางแล้ว แต่ก็อย่าเพิ่งได้ใจเร็วเกินไปนักรอให้ชัวร์อีกนิด ความใจร้อนจะเป็นปัญหาหลักของคุณในช่วงนี้ เครดิตดีในเรื่องของคำพูดคำจาและมีพาวเวอร์มากพอที่จะต่อรองหรือขอร้องผู้ใหญ่ เป็นโอกาสที่จะได้ใช้ประสบการณ์ที่มีในการให้ความช่วยเหลือและแนะนำผู้อื่น จะได้รับมอบหมายให้ทำภารกิจพิเศษบางอย่างที่เป็นการนำร่องหรือบุกเบิก จะได้เทคนิคหรือความรู้ใหม่จาการค้นคว้าทดลอง ในบางเรื่องที่มีความคิดต่างก็ควรที่จะต้องใจกว้างรับฟังเหตุผลของคนอื่นด้วย มิควรใช้วิธีเผด็จการ มีสิทธิ์ที่จะได้โกอินเตอร์

ด้านการเงิน มีเสถียรภาพประมาณหนึ่ง รู้ใช้รู้จ่ายมากขึ้น ของที่ถูกหยิบยืมไปจะได้กลับคืนมาแต่ไม่อยู่ในสภาพเดิม จะได้ของเก่าหรือสิ่งศักดิ์สิทธิ์มาครอบครอง มีการโละของใช้บางอย่างขายเป็นของมือสอง มีโชคลาภเล็กๆ

ส่วนเรื่องความรัก คนโสด สับรางแทบไม่ทัน ส่วนคนมีคู่ มีแง่งอนกันบ้างเล็กๆ ง้อนิดเดียวก็หาย

บทความแนะนำ

บทความ "ดูดวง"แม่นธาตุแท้ความเชื่องอแงกรุ๊ปบีบุพเพสันนิวาสทายนิสัยน่ารักราศีกรุ๊ปเลือด