ขอลูกให้ได้ชัวร์ ๆ 3 ศาลเจ้าศักดิ์สิทธิ์ ที่ควรไปไหว้

เข้าชม : 931
บางคู่แต่งงานมานานหลายปี ไม่มีลูกสักที ฐานะไม่ดีจะไปหาหมอเสียเงินเป็นหลักแสน ยังกลัวโดนลวนลามแบบข่าวตามสื่อ บางคนอายหมอ ฟังคำแนะนำจากคนอื่นมีแต่หาเรื่องให้เราเสียเงิน แล้วอย่างนี้ครอบครัวจะสมบูรณ์ได้อย่างไร วันนี้ เราจะแนะวิธีขอบุตรให้ได้ชัวร์ ๆ ลองอ่านกัน
     ศาลเจ้าพ่อเสือ คนจีนแต้จิ๋วในเมืองไทยศรัทธามาก ศาลเจ้าแห่งนี้คนที่เกิดปีชงตอนต้นปีรู้จักกันเป็นอย่างดี ศาลเจ้าที่เก่าแก่และมีชื่อเสียงคือที่เสาชิงช้า ต่างจังหวัดบางจังหวัดคนศรัทธามาก เจ้าหน้าที่จะอันเชิญท่านไปที่จังหวัดนั้น การไหว้เจ้าพ่อเสือบูชาด้วยชุดกี่เพ้าที่ศาลเจ้าเตรียมไว้ในราคาที่ศาลเจ้ากำหนด และผลไม้ตามกำลังทรัพย์     เจ้าแม่กวนอิม วัดเล่งเน่ยยี่ การขอลูกจากเจ้าแม่กวนอิมวัดเล่งเน่ยยี่ยาวราช ในศาลเจ้าแห่งนี้คงดีไม่น้อยเพราะมีเจ้าแม่กวนอิมปรางค์ประทานบุตรหลายคู่ได้ลูกสมใจแต่อย่าลืมนำอาหารเจมาแก้บน แต่จะให้ดีที่สุดควรไปที่เมืองผู่ทู่ซาน เมืองนี้เป็นบ้านเกิดเจ้าแม่กวนอิม ได้ไปเที่ยวเกาะด้วย เพราะเมืองนี้เกาะกลางทะเลบรรยากาศดีหลบร้อนไปเที่ยวเดี๋ยวนี้เลย เอาเป็นว่าไปฮันนี่มูนรอบสองได้ไหม แต่ต้องมีงบประมาณพอนะ     วัดหลวงพ่อโสธร แปดริ้ว ศาลสุดท้ายได้ลูกชัวร์คือวัดหลวงพ่อโสธร แปดริ้ว แบบคนไทยที่ไม่รู้ธรรมเนียมศาลเจ้าจีน นำดอกไม้ธูปเทียนไหว้ขอพร หลวงพ่อท่านเมตตาลูกให้หลายคู่แล้ว

     ความเชื่อที่ผิดสำหรับขอลูกได้แล้วคลอดออกมาจะเลี้ยงง่าย เด็กบางคนเลี้ยงง่ายในตอนทารก แต่พอโตสักสามขวบเริ่มแสดงนิสัยที่ไม่ดีออกมา บางความเชื่อว่าเด็กมาจากที่สูง การเลี้ยงแบบใช้ไม้เรียวตีไม่ได้ สอนแบบวิธีรุนแรงไม่ได้ เพราะเจ้าพ่อจะเรียกเด็กกลับ ทำให้เกิดการเลี้ยงแบบตามใจ ผิดวิธีทำให้โตขึ้นมีสันดานเกเร อันธพาล ไม่เชื่อฟังพ่อแม่ บางรายติดเหล้าการพนัน ก่อนอื่นแยกวัยเด็กที่ขอได้เป็นวัยคือเด็กสามขวบจนกระทั่งเข้าเรียน เด็กวัยนี้มีวิวัฒนาการด้านร่างกาย ในส่วนของกล้ามเนื้อ การทรงตัวดีส่งผลให้เด็กจะเริ่มวิ่งเร็วขึ้นกว่าเมื่อก่อนและหยุดได้อย่างฉับพลัน วิ่งขึ้นลงบันไดเองได้ เข้าใจการสื่อสารอย่างง่ายๆ จะเริ่มเอาแต่ใจ ดังนั้นควรนำไปไหว้ศาลเจ้าที่ไปขอลูกคนที่เกิดนี้ เป็นการแสดงการขอบคุณ

     สำหรับออกกำลังกาย เสริมสร้างร่างกาย ในวัยนี้สำคัญก่อนที่จะเริ่มเข้าสู่วัยต่อไปต่อมาเริ่มเป็นวัยรุ่นวัยนี้เนื่องจากเด็กที่ได้มาจากภพที่สูงกว่าอาจเกเรบ้าง อย่าได้ดุด่าเฆี่ยนตี ให้นำเด็กไปไหว้อีกรอบเพื่อให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ประทานบุตรรับทราบ

     คนรุ่นใหม่ในสังคมไทยไม่รู้เป็นอย่างไร บางคู่พร้อมจะมีบุตรแต่ไม่มีสักที ปู่ย่าตายายก็อยากอุ้มหลานแต่บางคู่รักแอบได้เสียกันครั้งเดียวก็ตั้งครรภ์ไม่พึงประสงค์ ทำแท้งกันจนศพเด็กทารกล้นไม่มีที่ฝัง โลกนี้มันช่างไม่สมดุลเสียเหลือเกิน

บทความแนะนำ

บทความ "ดูดวง"ทำนายดวงชะตาดูดวงความรักทายใจทายนิสัยหมอช้างราศี