ราศีใดช่วงนี้ความรักเศร้าๆ ซึมๆ มีแนวโน้มจะไม่ได้ไปต่อ

เข้าชม : 335


ดูดวงความรักช่วงนี้กับเรา คนราศีใดบ้างจากบรรดาคนทั้ง 12 ราศี ที่ช่วงนี้ความรักเศร้าๆ ซึมๆ ความสัมพันธ์นอกจากจะไม่เดินหน้าไปไหนแล้ว ยังดูท่าว่าจะถอยหลังลงคลอง แถมยังมีแนวโน้มจะไม่ได้ไปต่อด้วยกันอีกต่างหาก ตามเราไปดูดวงความรักล่วงหน้า เพื่อให้คุณเพิ่มความระมัดระวังในชีวิต ไม่ให้เกิดการบาดหมางกับคู่ครอง ประคับประคองความรักให้เห็นหนทางไปต่อด้วยกันได้กันค่ะ

2.ดวงความรักราศีมีน (14 มี.ค - 12 เม.ย.)

ดวงความรักสำหรับคนราศีมีนที่ยังโสด ดวงความรักไม่เด่นมาก ทางที่ดีโฟกัสเรื่องงานเงินก่อนดีกว่า อย่าเพิ่งเฟ้นหาคู่ตอนนี้ ยังไม่เห็นวี่แววความสัมพันธ์ระยะยาว ถ้ามีคนคุยอยู่แล้ว คุณอาจเริ่มรู้สึกว่าคุณทั้งคู่ไม่คลิกกันเท่าที่ควร เหมือนจะเป็นได้มากสุดแค่เฟรนด์คนสนิท ไม่ถึงขั้นแฟน ถ้ามีแฟนอยู่แล้ว ระวังล้วงความลับจับโกหกอีกฝ่ายได้ ทั้งนี้ทั้งนั้น ไม่ได้บอกให้คุณระแวงไปล่วงหน้า หาเรื่องทะเลาะกับคนรักแต่อย่างใด เพราะสาเหตุที่จะทำให้ทะเลาะกันช่วงนี้ ก็คือฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งงี่เง่านี่แหละ หากไม่เข้าใจกัน ให้ปรับความเข้าใจกันด้วยเหตุและผล อย่าปล่อยเบลอ

1.ดวงความรักราศีเมถุน (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

ดวงความรักสำหรับคนราศีเมถุนที่ยังโสด ไม่หวือหวา ถ้าอยากได้คนคุยขำๆ ก็พอจะมีอยู่บ้าง แต่ถ้าอยากได้คนคบหาจริงจัง ขอให้เบนเข็มไปทางอื่นก่อนเลย ช่วงนี้มีเปอร์เซ็นต์จะพบรักเพื่อเพียงผ่านสูง ถ้าเบรกได้?เบรกตัวโก่งไปเลย ถ้ามีคนคุยอยู่แล้ว อนาคตยังดูไม่ค่อยชัดเจนเท่าไหร่ ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งในความสัมพันธ์ตัวเลือกเยอะ มีหลายช้อยส์ ยังไม่ตัดสินใจปักหลักกับคนใดคนหนึ่งเป็นพิเศษ ถ้ามีแฟนอยู่แล้ว ช่วงนี้มีสิทธิ Kill this love หนักมาก โดยเฉพาะความสัมพันธ์ Toxic ทั้งหลาย ไม่ว่าจะแนวพ่อแง่แม่งอนขั้นสุด ยื้อกันไปมา จ้องเอาชนะกัน หมด Passionบทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ความเชื่อคู่รักดูดวงราศีดูดวงรายปักษ์ดวงรายปักษ์ดวงการงานการเงินดวง12ราศีดวงความรัก