ดูดวงไพ่ยิปซี เดือนกรกฎาคม 2561 การงาน การเงิน ความรักและสุขภาพ !!!

เข้าชม : 916
ดูดวงไพ่ยิปซีรายเดือน จากหมดดูเจฟเทพทาโรท์ ที่ได้ดวงการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ประจำเดือน กรกฎาคม 2561 ว่าคนเกิดวันใดบ้างจะมีการเปลี่ยนแปลงใหม่ๆในเดือนนี้ !คนวันอาทิตย์

การงาน  งานเข้ามาเยอะมากๆครับ ทั้งงานส่วนตัวงานราษฏร์งานหลวง ต้องแบ่งเวลาทำให้ดี ระวังจะหลงลืม และก็อย่าหักโหมจนอาจจะล้มป่วยได้

การเงิน  ดีขึ้นเยอะเลยครับ เริ่มมีรายได้มากขึ้น ผลประกอบการดีขึ้น เคลียร์ภาระหนี้สินบางอย่างได้ การงานการเงินของคุณจะดีขึ้นถ้าได้คนรู้จักหรือเพื่อนที่แนะนำได้ถูกจุด

ความรัก  มีอุปสรรคเรื่องระยะทาง ความคิดที่ยังไม่เข้าใจกัน แต่โชคดีว่าคุณเป็นคนเข้าใจอะไรง่ายๆ และไม่ถือตัวคุณกลัวเขาไม่รักก็เลยยอมปรับตัว แต่อย่าให้ถึงกับเสียความเป็นตัวเองนะครับ

สุขภาพ  พักสายตามองอะไรเขียวๆไกลๆ ไม่ต้องโฟกัสมากจนเกินไป ปล่อยใจสบายๆ ให้ร่างกายและจิตใจได้พักผ่อน ให้นั่งสงบๆ และฟังเสียงร่างกายด้วยครับว่า ร่างกายอยากพักผ่อนหรืออยากทำอะไรคนวันจันทร์

การงาน  ระมัดระวังเรื่องการงาน อย่าให้ผิดพลาดได้ ดูเหมือนจะมีคนที่คิดไม่ดี หรืออาจจะได้ดีลที่เสียเปรียบ ต้องรอบคอบและใช้สติปัญญาเป็นอย่างมาก พักผ่อนให้เพียงพอด้วยนะครับ

การเงิน  มีแนวโน้มจะได้เงินก้อนใหญ่จากการงาน การลงทุน แต่เงินนี้อาจจะเป็นเงินร้อนอยู่กับคุณไม่นาน มีรายจ่ายรอเพียบจะเหลืออยู่ไม่มาก แต่ถ้าบริหารจัดการดีก็โอเค

ความรัก  อาจจะไม่ค่อยไหวดูเหมือนจะไปไม่ค่อยรอด แต่มันก็เป็นช่วงนี้เท่านั้น อย่าเผลอไปทะเลาะกันมันจะเป็นเรื่องใหญ่ สำหรับคนโสดก็อยู่คนเดียวไปเลยจะดีกว่า เพราะดูเหมือนจะแห้ว

สุขภาพ  มีเกณฑ์น้ำหนักขึ้น ช่วงนี้อยากไปหมดทั้งของกินอร่อยๆ  ขนม ของหวาน ของมัน ของทอด ก็ดูแลสุขภาพด้วยนะครับ กินได้พอหายอยากคนวันอังคาร

การงาน  การค้าขายดีเจรจาเป็นต่อ มีดวงเรื่องการเงินการลงทุน การคุยธุรกิจคุยกับลูกค้าควรมีอีกคนที่มีความน่าเชื่อถืออยู่ด้วย หรือมีการอ้างอิง จะทำให้ดูดีมากๆ ช่วงนี้หากมีความขัดแย้งเรื่องการงานจะมีผู้ใหญ่ช่วยเคลียร์

การเงิน  เหมือนมีแผนกำลังจะไปเที่ยวกัน จะโชคดีเรื่องการเงินตั้งแต่ต้นเดือน จริงๆมีโชคตั้งแต่กลางเดือนมิถุนายนที่ผ่านมาแล้ว เป็นช่วงที่เงินสะพัดดีควรหาเวลาแบ่งเงินหรือทรัพย์สินเพื่อบริจาคช่วยเหลือคนอื่นจะยิ่งโชคดีไปอีก

ความรัก  คนโสดอาจจะกำลังสนใจใครอยู่ก็ได้นะ คุยตอนแรกก็ดีแต่พอคุยๆไปมันไม่ใช่เลย เช่น อยากได้คนมาดูแล ตอนแรกก็ดีแต่พอนานๆ เข้ากลายเป็นงอแงเหมือนได้ลูกมาเพิ่มอีกคน ส่วนคนมีคู่ยิ่งกว่า คนรักจะงอแงอยากให้เอาใจสุดๆ

สุขภาพ  ให้ผ่อนคลายอิริยาบถในระหว่างวัน ยืดเส้นยืดสาย ไปนวดผ่อนคลายก็ดีนะครับ แบบนี้เรียกว่ามีอาการออฟฟิศซินโดรม ปวดต้นคอ บ่า ไหล่ หลัง แน่นตึงไปหมดคนวันพุธกลางวัน

การงาน  ต้องรับมือกับอารมณ์ของคนค่อนข้างมากและเยอะแยะไปหมด เจ้านายจะเหวี่ยงๆหรือลูกค้าจะดูวีนๆ ก็ต้องอดทนไป ฝึกปฏิบัติระงับอารมณ์ ช่างมันเข้าไว้ การเงินดีมากครับ มีรายได้หลายทางและเริ่มเข้ามาจนเห็นภาพแล้ว

การเงิน  มาจากพลังของเครือข่าย ทั้งสังคมและทางออนไลน์ การทำเงินยุคนี้มันง่ายจริงๆ แค่มีความสัมพันธ์ที่ดี คนรอบข้างพร้อมช่วยเหลือ

ความรัก  ยังไม่แน่นอนนะครับดูดีก็ดีไป แต่อีกฝ่ายหนึ่งเหมือนจะยังดูๆอยู่ยังไม่ได้ตัดสินใจจะคบกับคุณร้อยเปอร์เซ็นต์ ดังนั้นตอนนี้ทำให้เขามั่นใจในตัวคุณ

สุขภาพ  อยากนอนเยอะๆแต่ก็ไม่ได้นอน เพราะงานเยอะแยะเลย ช่วงกลางเดือนจะได้พัก ได้เดินทางไปเที่ยวผ่อนคลายแล้ว พักให้เต็มที่เลยนะครับคนวันพุธกลางคืน

การงาน  งานอิสระถือว่าดีมากๆ มีลูกค้าเข้ามาอย่างต่อเนื่อง ช่วงนี้ถ้าขยันหาลูกค้าก็จะได้ลูกค้ามากขึ้นจนตอบแชทแทบจะไม่ทัน อาจจะต้องจ้างคนมาช่วยทำงานจะได้ไม่เสียเวลาทำสิ่งที่สำคัญการเงิน  ถือว่าดีมากโดยเฉพาะการเงินที่มาจากออนไลน์

การเงิน การเก็งกำไร การลงทุน เงินจากชาวต่างชาติ หรืออาจจะได้เดินทางไปต่างประเทศแล้วได้ดีลงานดีๆ ได้เงินดี ไม่ควรพลาดโอกาส

ความรัก  ให้ระวังเรื่องความหึงหวงความไว้เนื้อเชื่อใจให้ดี เพราะว่ามันจุดเริ่มต้นของความขุ่นเคืองใจ คนคบกันต้องคุยกันให้เข้าใจก่อนต้องไว้ใจกัน ส่วนคนโสดจะมีคนมาคุยแข่งเยอะแยะไปหมด

สุขภาพ  ให้ระมัดระวังเรื่องของร้อน ของมีคมและอุบัติเหตุเบาๆไว้ก็ดีนะ ขับขี่รถจักรยานยนต์ก็ต้องระมัดระวัง สวมหมวกนิรภัย ถ้าจะให้ดีไปทำบุญโลงศพ บริจาคเลือด หรือปล่อยสัตว์ปล่อยปลา ก็จะช่วยให้แคล้วคลาดได้คนวันพฤหัสบดี

การงาน  เดือนนี้งานจะเยอะหน่อยใช้ความคิดใช้สมองมาก มีโครงการจะต้องทำเยอะเลยครับ ที่สำคัญมันจะออกมาดีและเป็นรูปเป็นร่างมากที่สุด จนตัวคุณเองต้องภาคภูมิใจ

การเงิน  เงินมาไวไปไวมากครับ แทบไม่เหลือเก็บ และอาจจะต้องรอเงินจากที่อื่น ไม่ค่อยคล่องตัว ถ้าถามเรื่องโชคก็พอจะมีบ้าง แต่ต้องระวังนะครับ เสี่ยงมากก็หมดมากนะ

ความรัก  ความสัมพันธ์อยู่ในเกณฑ์ที่ดีครับ คนโสดก็อาจจะได้ทำความรู้จักกับคนที่ชอบมากขึ้น สนิทกันมากขึ้น คนมีคู่ก็จะรักกันดี มีโอกาสจะมีลูกด้วยนะครับ

สุขภาพ  แข็งแรงดีมากจนไม่รู้จะเขียนอะไรเลยครับ เอาเป็นว่าดีและรักษาสุขภาพไปตามปกติก็แล้วกันคนวันศุกร์

การงาน  เหมือนจะมีงานค้าง งานเก่าตามมาหลอกหลอนอยู่ ทำให้คุณรู้สึกไม่มั่นใจ รู้สึกวิตกกังวล อีกเรื่องหนึ่งก็คือการเข้ากับผู้ร่วมงานยังไม่ค่อยได้ อันนี้ไม่ต้องคิดมาก เดี๋ยวก็สนิทกันเอง ไม่มีใครคิดไม่ดี


การเงิน  อยากให้ประหยัดมากกว่านี้ ตอนนี้เหมือนภาระทางการเงินจะเริ่มเบาลงแล้วแต่ก็ยังหนักอยู่ดี อดทนอีกสักหน่อย ปลายปีการเงินจะดีกว่านี้มาก

ความรัก  อยู่ๆก็เกิดความไม่มั่นใจในความรักขึ้นมา เมื่อมีเหตุการณ์บางอย่างเกิดขึ้นทำให้ต่างฝ่ายต่างรักตัวเองมากขึ้น ก็ไม่ค่อยเทใจให้เหมือนก่อนแล้ว แต่ก็ไม่ได้เลิกรักกันนะ ยังดีเหมือนเดิมแต่เติบโตขึ้น

สุขภาพ  ดูแลสุขภาพหน่อย บางคนอาจจะมีคิวผ่าตัดเล็กๆ ก็ดูแลกันไปตามวิธีการ นอกนั้นก็ดูแลสุขภาพกันไปคนวันเสาร์

การงาน  การสร้างคุณค่าให้ตนเองและคนอื่นที่ดีที่สุดวิธีหนึ่งก็คือการสอนงาน ในเดือนนี้คุณอาจจะต้องช่วยสอนช่วยเทรนคนอื่นๆ แล้วอีกหน่อยคนเหล่านั้นจะมาช่วยแบ่งเบาคุณได้

การเงิน  ยังหมุนหนักอยู่อาจจะต้องขายทรัพย์สินบางอย่างไปก่อน อะไรที่ไม่จำเป็นก็ต้องปล่อยมันไปบ้าง หรืออาจจะต้องอดทนไปสักครึ่งเดือน หลังจากวันที่ 16 กรกฎาคมไปแล้วคงจะดีขึ้น

ความรัก  ทำงานเยอะจนอาจจะทำให้ความรักดูจืดจางไปบ้าง ก็อาจจะต้องแบ่งเวลาให้คนข้างๆบ้างนะครับ สำหรับคนโสดก็คงจะเข้าใจกันดีว่าต่างคนต่างยุ่งเรื่องงานของแต่ละคน

สุขภาพ  ถือว่าสุขภาพดีมากครับ ช่วงนี้คุณมีวินัย กินน้อย ออกกำลังกาย พักผ่อนได้ดีเพียงพอ อาจจะเป็นเพราะว่าการเงินไม่ค่อยดีเลยต้องมีวินัย เพิ่มเติมเรื่องสมาธิครับจะช่วยได้มาก


ข้อมูลจาก www.horoworld.com ดูดวงสดกับหมอดูโฮโรเวิลด์ที่นี่ 24 ชม. โทร. 1900-111-080

ภาพปกประกอบจาก : pixabay.com
บทความแนะนำ

บทความ "ดูดวง"ดวงปี2562ดูดวงดวงความรักดวง12นักษัตรดวงไม่ถูกโฉลกกันดูดวงชะตาตามปีเกิดทำนายนิสัยตามปีนักษัตรดวงวันนี้ดวงเนื้อคู่ดวงการเงินดวงการสุขภาพดวงตามเดือนเกิด