เช็คดวงรายสัปดาห์ 12 ราศี ประจำวันที่ 8-14 ม.ค. 2561

เข้าชม : 848
ดวงของคุณในสัปดาห์นี้จะเป็นอย่างไรบ้าง เช็คได้ที่นี่เลยจ้า!!! วันนี้ LadyBKK นำคำทำนายแม่นๆมาให้ได้เช็คกันแล้ว โดย กูรู 12 ราศี การะเกต์ ได้ไขรหัสชะตาชีวิตของ ชาว 12 ราศี รายสัปดาห์ ประจำวันที่ 8-14 มกราคม พ.ศ. 2561 พร้อมกับแนะแนวทางใช้ชีวิตอย่างมีความสุข ดังต่อไปนี้!!!ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค.-12 ก.พ.)

รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ การเข้าใจตัวเองให้ลึกซึ้ง

ชีวิตของคุณในช่วงนี้ จะเป็นช่วงเวลาของการเซ็ทอัพตัวเอง การพยายามเริ่มต้นใหม่ และการเตรียมการให้กับอนาคตอันใกล้ ซึ่งหลายอย่างจะเปลี่ยนไปไม่เหมือนเดิม สิ่งสำคัญในตอนนี้ คือการมีสติ มีปัญญา และมีวิจารณญาณให้มาก กับอีกอย่างที่สำคัญคือการเข้าใจตัวเองให้ลึกซึ้ง

ประเด็นทางจิตวิญญาณ จะมีความหมายกับคุณมากในปีนี้ (ไม่ได้แค่ตอนนี้เท่านั้น) การตระหนักในภาระความรับผิดชอบก็ดี การวางแนวทางเป้าหมายชีวิตก็ดี การตัดสินใจในทุกๆ เรื่อง จะต้องการความคิดที่กระจ่างชัด และอารมณ์ที่นิ่งพอ หากคุณมีใครหรืออะไรคอยก่อกวนใจ ควรเคลียร์มันให้ได้ ไม่เช่นนั้นก็อาจจะทำให้ชีวิตไม่อาจเคลื่อนที่ไปได้ตามต้องการ

สิ่งที่ยังต้องระวังอีกอย่าง คือเรื่องความรักความใคร่ ความสัมพันธ์กับผู้ใหญ่ที่ขี้บ่น ขี้หงุดหงิดรำคาญ ระวังจะพาลทำให้อารมณ์เสียไปตามๆ กัน หากคุณเองรับมือไม่ค่อยไหวก็ให้จัดระยะห่างไปก่อนราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ.-13 มี.ค.)

รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ ควรระมัดระวังเล่ห์กลจากบุคคลต่างๆ

ดาวประจำตัวของคุณยังคงอยู่ในเรือนอริ แต่ก็มีดาวอื่นๆ ให้ผลดีอยู่ ชีวิตในช่วงนี้จึงจะมีการต้องจัดสมดุลให้ดีๆ และควรระมัดระวังเล่ห์กลจากบุคคลต่างๆ เป็นพิเศษ หากสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ ระวังจะได้ไม่ตรงปก หรือหากมีลูกน้องบริวาร ก็ให้หมั่นตรวจเช็คดีๆ อาจมีจุดรั่วไหลที่คาดไม่ถึง

สำหรับการเงินการงานช่วงนี้ ทุกอย่างก็มักจะดำเนินไปตามปกติ การเงินคุณจะตึงๆ อยู่บ้าง แต่ก็จะมีรายได้ทยอยเข้ามาไม่ขาดเช่นกัน ดวงหาเงินได้ไม่ยากนัก เว้นเสียแต่ว่าจะจ่ายหนักหน่วงเกินหน้าตักมากไป

มีคำเตือนอีกอย่าง คือปัญหาสุขภาพ ระวังการนอนดึกมากเกินไป การพักผ่อนไม่เพียงพอ และกินอาหารที่ไม่ค่อยมีประโยชน์ ปัญหาอาจจะไม่ปรากฏในเห็นทันทีทันใด แต่จะสั่งสมไปออกในภายหลัง ชาวราศีนี้ยิ่งชอบๆ ตามใจตัวเองอยู่ราศีมีน Pisces (14 มี ค.-12 เม.ย.)


รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ ต้องเหนื่อยๆ วุ่นๆ อยู่

ชีวิตของคุณในช่วงนี้ จะเป็นเวลาที่ต้องเหนื่อยๆ วุ่นๆ อยู่พอสมควร คนอื่นยังพักปีใหม่อยู่ แต่คุณมักจะต้องเริ่มออกสัญจร บ้างก็เจองานหนักตั้งแต่ต้นปี มีเกณฑ์พบภาระมากหลาย และสิ่งที่รบกวนใจอีกอย่างคือ ความสัมพันธ์กับใครบางคน

ในเรื่องความรักความใคร่ ตอนนี้ยังไม่ใช่เรื่องเด่นนัก แต่หากเป็นเพื่อนฝูง ญาติพี่น้อง หรืออดีตรักคนเก่าเคยคบกัน กลับจะมีความสัมพันธ์ที่ดีอยู่มาก เอาเป็นว่า ถ้าคบกันแบบผู้ใหญ่ๆ มีวุฒิภาวะมักจะสบายใจ และเผลอๆ จะมีความสุขกับเพื่อนทั้งหลายมากกว่าอยู่กับแฟนลำพังด้วย

แต่สำหรับการเงิน ก็ไม่น่าห่วงอะไร ดวงมีกินมีใช้ มีเงินเก็บรองรังด้วย แต่ก็จะได้ใช้จ่ายกับการเกื้อหนุนจุนเจือผู้อื่น หรือค่ารักษาพยาบาล บางท่านอาจได้แอดมิทเบาๆ ซึ่งก็จะรู้สึกว่าโชคดีนะ ที่มีเงินราศีเมษ Aries (13 เม.ย.-13 พ.ค.)

รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ เตือนถึงเรื่องความร้าวฉานในชีวิตคู่

สถานการณ์ชีวิตคุณในช่วงนี้ เตือนถึงเรื่องความร้าวฉานในชีวิตคู่ ชีวิตครอบครัว ปัญหาการใช้ถ้อยคำรุนแรงระหว่างกัน และมักจะพบกับเรื่องแย่ๆ ในความรู้สึก มีคนทำให้ไม่สบายใจอยู่บ่อยๆ

แต่ส่วนในด้านการเงินการงาน แม้จะไม่ค่อยเห็นการเปลี่ยนแปลงเท่าไหร่ แต่จริงๆ แล้วก็น่าจะรู้ว่า หลังจากนี้ไปจะได้ทำอะไรใหม่ๆ และมีเกณฑ์เจอเรื่องตื่นเต้นท้าทายแน่นอน สำคัญที่การเตรียมมือรับให้ดี

สิ่งดีๆ ในระหว่างนี้ จะเป็นของโชคลาภจร การได้พบปะผู้คนที่จะเอื้ออำนวยประโยชน์แก่กันอีกมาก อนึ่ง ท่านใดที่มีแผนจะผ่าตัด ทำศัลยกรรม หรือเข้ารับการรักษาเยียวยาปัญหาสุขภาพ จะหนักหนาสาหัสหน่อย แต่ก็จะส่งผลดีในภายหลัง


ต้องบอกเลยว่าการเข้ารับการรักษาหรือผ่าตัดนั้นบางครั้งมักต้องใช้เงินจำนวนมาก ซึ่งในกรณีที่อยากปกป้องเงินออมในอนาคต การทำประกันสุขภาพก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ  ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค.-13 มิ.ย.)

รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ ควรประเมินกำลังความพร้อมให้ดี

จะเป็นช่วงที่คุณอาจต้องพิจารณาทบทวนเกี่ยวกับสิ่งที่ตัวเองกำลังคิด กำลังตั้งเป้าหมาย หรือพูดง่ายๆ ว่า วิสัยทัศน์ของคุณอาจจะไม่ชัดเจนอยู่ก็ได้ ประเด็นสำคัญคือการใช้ข้อมูลต่างๆ ให้ดีที่สุด และไม่เข้าข้างตัวเองจนเกินไป หากคุณมีแผนการจะต่อสู้รบรากับใคร ควรประเมินกำลังความพร้อมให้ดี

ในด้านเรื่องดีๆ ช่วงนี้ จะได้รับความชื่นใจจากลูกน้องบริวาร หรือคนที่อายุน้อยกว่า มักจะนำความสุขความสบายใจมาให้ บ้างจะได้ของขวัญของฝาก มีคนเอาขนมอร่อยๆ มาให้ถึงบ้านถึงที่ทำงาน มีลาภปากก็ว่าได้

ในส่วนของสุขภาพ ก็เตือนถึงปัญหาที่หูคอจมูก ภาวะติดหวัดติดไข้ หากอยู่ใกล้คนที่เจ็บป่วยอยู่ด้วยยิ่งควรดูแลตัวเองดีๆ  คุณอาจจะอ่อนแออยู่ไม่รู้ตัวราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย.-14 ก.ค.)

รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ การเจรจาต่อรองจะราบรื่นดี

ดาวประจำตัวของคุณจะส่งอิทธิพลให้มีเรื่องของการเดินทาง การพบปะ การมีนัดหมายที่สำคัญๆ และเป็นช่วงที่ดีในการฟื้นฟูความสัมพันธ์ต่างๆ อีกด้วย ในระยะนี้จึงมีเกณฑ์ได้เจอญาติมิตรคนรู้จัก ได้สานสัมพันธ์กับเครือญาติที่เคยห่างไกล จะได้ไปมาหาสู่กันมากกว่าเดิม

สำหรับเรื่องที่ควรระวัง ยังคงเป็นเรื่องการเงิน และปัญหาที่มากับค่าใช้จ่ายรั่วไหล จะว่าไปแล้วเกี่ยวกับญาติพี่น้องนั้น ก็จะยังมีทั้งคนที่ทำให้คุณสบายใจ และคนที่เป็นห่วง จนไม่รู้จะห่วงยังไง สุดท้ายอาจลงเอยด้วยการไปช่วยเขาจ่ายเงิน

ในส่วนของทรัพย์อสังหาฯ ถ้าวางแผนจะซื้อขายช่วงนี้ การเจรจาต่อรองจะราบรื่นดี และถ้ามีใครนำที่สวยๆ มาเสนอให้ ลองไปดู เผลอๆ จะได้กำไรเฮงดีมากจากโชคในช่วงนี้  ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค.-16 ส.ค.)

รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ ยังมีใช้จ่ายไม่ขาดแคลน

ชีวิตของคุณในช่วงนี้ ยังมักจะวุ่นวายอยู่กับเรื่องในบ้านเรือนครอบครัว การมีเหตุให้ต้องพูดกันซ้ำๆ กับคนเก่าๆ ซึ่งอาจเป็นญาติผู้ใหญ่ คู่รักคู่ครอง หรือสมาชิกในบ้านก็ได้ เตือนถึงการวิวาทบาดหมาง มีเรื่องน้อยใจ มีสิ่งที่ลึกๆ ทำให้คุณรู้สึกไม่สบายใจอยู่เสมอ

แต่ในส่วนของหน้าที่การงาน ทุกอย่างก็จะยังดำเนินไปตามปกติ งานที่เคยมากก็จะยังมากอยู่ แต่กรณีพิเศษ ใครที่ค่อนข้างว่างงาน ก็จะยังไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงมากนัก ระวังจะฟุ้งซ่านเสียสมาธิง่าย จิตใจไม่อยู่กับเนื้อกับตัวมากกว่า

ในเรื่องของการเงิน ดวงนี้ยังมีใช้จ่ายไม่ขาดแคลน และมีทุนรองรังอยู่อย่างแน่นอน เดือดร้อนยังไงก็ได้คนช่วยเหลืออุปถัมภ์ บ้างจะได้ตกแต่งบ้านช่องห้องหอ ได้อสังหาฯ ใหม่ๆ ที่วางแผนจะเปลี่ยนรถก็จะได้ข่าวดีเร็ววันนี้ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค.-16 ก.ย.)

รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ การมีความสัมพันธ์ที่ลงตัวกับชีวิต

ดาวประจำตัวของคุณกำลังเข้าในตำแหน่งที่จะส่งผลดี ทำให้ช่วงนี้ทุกอย่างควรจะสว่างสดใส มีพลังใจ มีความเบิกบาน ได้รับสิ่งดีๆ เข้ามา ที่สำคัญก็คือเรื่องของการเงิน รายได้ จะมีทั้งเงินก้อนใหม่ หรือข่าวดีเกี่ยวกับรางวัล ใครที่ขอสินเชื่อต่างๆ ไว้ก็จะสมหวัง มีโอกาสได้เคลียร์หนี้อีกด้วย

สำหรับเรื่องที่ต้องระวัง จะเป็นปัญหากับลูกน้องลูกจ้าง การร่วมงานที่ยังไม่ค่อยราบรื่นเท่าไหร่ เปรียบเหมือนขณะที่การค้ากำลังทำกำไร กลับเจอปัญหาลูกจ้างไม่มาทำงาน หรือผลิตสินค้าไม่ทันความต้องการ ทำให้เสียโอกาสอย่างไม่น่าเป็นไปได้

จุดที่ดีของคุณในช่วงนี้ คือการมีความสัมพันธ์ที่ลงตัวกับชีวิต คนที่มีศีลเสมอกัน หรือเป็นโสดก็จะสัมผัสถึงอิสระที่มีค่า มีความสุขได้กับตัวเอง ไม่เหงาเดียวดายอย่างใครคนอื่นราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย.-16 ต.ค.)

รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ สิ่งที่คุณเคยตั้งความหวังไว้

ดาวประจำตัวของคุณจะส่งผลที่ดีในเรื่องรายได้การเงินเร็วๆ นี้ แม้ว่าก่อนหน้านี้จะมีเรื่องล้มลุกคลุกคลานสักหน่อย หรือปัญหาการเงินก็มาเป็นพักๆ แต่ถ้าคุณสังเกตดูน่าจะรู้ว่าชีวิตกำลังขยับเคลื่อนเดินหน้าไปในทางที่ดีเรื่อยๆ แล้ว และสิ่งที่คุณเคยตั้งความหวังไว้ ก็ใกล้จะเกิดขึ้นแล้วล่ะ

ประเด็นสำคัญอย่างหนึ่งในช่วงนี้ คือการได้โชคลาภจากผู้ใหญ่ที่นับถือ หรือมีคนช่วยเหลืออุปถัมภ์ค้ำจุน โดยเฉพาะบุคคลเพศหญิงที่เป็นมิตร เป็นคนมีฐานะเศรษฐกิจดี แต่อย่างไรก็ดี ยังควรระวังการถูกเบียดเบียนจากเครือญาติบางส่วน หรือมีปัญหาเข้ามาจุกจิกรายวัน ซึ่งมักจะมาจากคนที่ไลฟ์สไตล์ไปกันไม่ได้จริงๆ

ในส่วนของทรัพย์อสังหาฯ การซื้อขายให้เช่า ช่วงนี้เป็นเวลาที่เหมาะจะใช้ในการวางแผนระยะยาว และเตรียมการสำหรับโปรเจกท์ใหม่ๆ การเริ่มต้นใดๆ ที่เกิดขึ้นตั้งแต่ปลายปีก่อนมาถึงตอนนี้ ยังจะมีจุดขยับขยายได้อีก โครงการต่างๆ ของคุณก็จะมีการปรับเปลี่ยนอีกนั่นเองราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค.-15 พ.ย.)


รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ มีเกณฑ์เจอของมีตำหนิที่หมกเม็ดไว้

สำหรับคุณแล้ว ชีวิตในช่วงนี้เตือนถึงปัญหาในการเดินทาง ไม่ว่าจะใกล้ไกล ภายในประเทศหรือต่างถิ่นต่างแดน ปัญหามักจะเกิดขึ้นในทางใดทางหนึ่ง มีอุปสรรคความยุ่งยาก บางคนจะเสี่ยงตกรถตกเครื่อง และถ้าจะซื้อรถยนต์มือสองช่วงนี้ต้องดูให้ดี มีเกณฑ์เจอของมีตำหนิที่หมกเม็ดไว้ หรือไม่ก็ต้องเอารถเข้าอู่ซ่อมเสียเอง

ในส่วนของรายได้การเงิน การเบิกจ่ายต่างๆ จะมีปัญหาอยู่บ้าง และงานจะดูไม่ค่อยคืบหน้าเท่าไหร่ เตือนถึงการถูกจับตามองจากหัวหน้าเจ้านาย เจอการเพ่งเล็งให้เคร่งเครียด แต่ก็นั่นล่ะ อยู่ที่ว่าคุณเองได้ทุ่มเทเต็มที่จริงๆ หรือเปล่า

ประเด็นที่น่าห่วงอีกอย่าง คือเรื่องของความรักความสัมพันธ์ ช่วงนี้อาจจะมีการอินเลิฟ หรือเจอใครถูกใจ แต่ก็ควรจะดูกันให้ยาวๆ เรื่องของหัวใจยังไม่สมหวัง ระวังจะถูกหลอกลวงด้วยราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย.-15 ธ.ค.)

รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ เด่นในการรีโนเวท ต่อเติม การปรับปรุงที่อยู่อาศัย

สำหรับคุณแล้ว ชีวิตของคุณจะมีโชคดีสวนกระแสคนอื่นอยู่เนืองๆ และเป็นที่น่าแปลกใจแก่คนอื่นด้วยซ้ำไป ราศีพิจิกหลายคนมักจะเฮงบ้าง ได้รางวัลบ้าง ได้เกียรติยศ หรือจู่ๆ ก็มีคนนำเอาปัญหาบางอย่างมาให้ แต่พอคุณเข้าไปจัดการ กลับทำให้มันกลับตาลปัตรไปในทางที่ดีมาก ทำให้คนอื่นๆ เซอร์ไพรส์หนักเข้าไปอีกว่าคุณทำได้อย่างไร

สิ่งที่เด่นในช่วงนี้ ยังเป็นเรื่องของสายสัมพันธ์ คอนเนคชั่น การได้พบปะผู้คนที่มีไมตรีจิตต่อกัน และหากต้องการจะร่วมมือร่วมงานกับใคร ก็จะได้ความสมหวังราบรื่น ตัวคุณเองจะเนื้อหอมและมีจุดเด่นอยู่มาก ทำให้หลายคนอยากจะร่วมธุรกิจด้วย

สำหรับบ้านเรือนอสังหาฯ จะเป็นช่วงเด่นในการรีโนเวท ต่อเติม การปรับปรุงที่อยู่อาศัยให้เป็นไปตามที่ต้องการมากขึ้น และจะได้ไอเดียดีๆ เข้ามา เงินที่จ่ายไปในช่วงนี้จะคุ้มค่าทีเดียวแหละ

ก่อนตัดสินใจรีโนเวท หรือต่อเติมบ้าน นอกจากการหาไอเดียแล้วอย่าลืมเตรียมตัวในเรื่องอื่น เช่น เตรียมเอกสารที่ใช้ในการขอสินเชื่อเพื่อตกแต่งบ้าน  จะได้ช่วยแบ่งเบาค่าใช้จ่ายภายในบ้านราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค.-13 ม.ค.)

รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ มีเรื่องท้าทายอารมณ์ความรู้สึก

ดาวประจำตัวของคุณอยู่ในตำแหน่งที่ดี แต่ก็ยังมีจุดที่ดาวบางดวงทำมุมยึกยักอยู่ จึงอาจได้ทุกขลาภบ้างเบาๆ หรือมีเรื่องเหนื่อยก่อนแล้วค่อยได้ลาภในภายหลัง ในช่วงนี้ยังจะเป็นระยะการใช้จ่ายเงินก้อนใหญ่ มีเกณฑ์ให้ต้องควักกระเป๋าอยู่ไม่ขาด แต่ก็นั่นเอง คือสิ่งที่คุณเองก็เต็มใจ

ในเรื่องของความรักความใคร่ จะมีชีวิตชีวาเข้ามา มีเรื่องท้าทายอารมณ์ความรู้สึกเกิดขึ้น บางทีอาจมีถ่านไฟเก่าคุโชน ไม่ก็มีคนใหม่ๆ เข้ามาในใจอีกครั้ง ส่วนคนโสดก็มีเกณฑ์เจอคนถูกใจ เผลอๆ จะเซอร์ไพรส์ เป็นคนที่คาดไม่ถึงทั้งเขาทั้งเรา

สำหรับการงาน ชีวิตคุณยังจะชุลมุนอยู่ เตือนถึงการทำงานล่าช้า งานที่หนักหมมสุมกองไว้ ควรประเมินกำลังให้ดี และมีระบบให้ดีที่สุด หากไม่มีวินัยพอก็จะเจอบรรยากาศกดดันเข้าจนได้ หากต้องการแก้เคล็ดทางการงานใดๆ ให้ตื่นเช้าๆ ก็พอ
บทความแนะนำ

บทความ "ดูดวง"ดวงความรักดวงการเงินดวงชะตา12ราศีทายทักทายนิสัยดวงการงานดูดวงปี2561ดวง12ราศีดวงรายเดือนดูดวง