3 ราศี ดวงชะตาพลิก ชีวิตดีขึ้นจากหน้ามือเป็นหลังมือ

เข้าชม : 269
อย่างที่ทราบกันดีว่าดวงดาวมีผลต่อดวงชะตาของคนเราไม่ว่าจะในทางดีหรือด้านร้าย และจากการคำนวณดวงดาวของหมอดูดัง ก็พบว่าทั้ง 3 ราศีต่อไปนี้ดวงชะตากำลังจะเปลี่ยนพลิกร้ายกลายเป็นดี โดยเฉพาะเรื่องงานที่จะโดดเด่นขึ้นอย่างเห็นได้ชัด มาดูกันว่า 3 ราศีที่ว่านี้จะมีราศีไดกันบ้าง

3 ราศี ดวงชะตาพลิก ชีวิตดีขึ้นจากหน้ามือเป็นหลังมือ ได้แก่...
ภาพประกอบจาก maxpixel.net

อันดับที่ 3 ราศีมังกร (วันที่ 14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

ชาวราศีมังกร ในช่วงครึ่งแรกของเดือนพฤษภาคม ถือว่าเป็นช่วงที่ดวงขึ้นสุดๆ หากมีแผนจะทำอะไรหรืออยากจะลงทุน ให้รีบลงมือทำโดยเร็ว เพราะมีโอกาสสมหวังมากที่สุด ส่วนดวงในช่วงครึ่งดวงหลังนั้นอาจะต้องระวังเรื่องการแสดงออกเพราะดวงมีเกณฑ์เจอปัญหาเรื่องสัมพันธภาพในที่ทำงาน เช่น มีปัญหากับเพื่อนร่วมงานหรือผู้ใหญ่ เป็นต้น บางทีคนรอบข้างเข้าใจผิด ตีความหมายคำพูดของคุณให้กลายเป็นอีกเรื่อง ฉะนั้นต้องระวังการวางตัวหรือคำพูดไว้สักนิด

เคล็ดลับ : แนะนำให้ไปทำบุญบริจาคโลงศพหรือผ้าดิบเพื่อเป็นการแก้เคล็ด

อันดับที่ 2 ราศีกันย์ (วันที่ 17 ก.ย. - 16 ต.ค.)สำหรับชาวราศีกันย์ ต้องบอกว่าดวงดีตลอดทั้งปี ทั้งเรื่องงาน เรื่องเงิน และความรัก โดยเฉพาะในเดือนพฤษภาคมนี้ถือว่าดวงปังมากๆ มีโอกาสทางหน้าที่การงาน ได้ขยับขยายไปในทางที่ดีขึ้น หากทำอาชีพเสริมด้วยก็จะมีโอกาสได้รับผลตอบแทนอย่างคาดไม่ถึงเลยทีเดียว ส่วนชาวราศีกันย์ที่ทำธุรกิจส่วนตัวจะมีโอกาสขยับขยายกิจการรให้ใหญ่โตมากยิ่งขึ้น

เคล็ดลับ : แนะนำให้ไปทำบุญเกี่ยวกับอาหาร เช่น การถวายภัตตาหารเพล การบริจาคทุนอาหารกลางวันให้เด็กนักเรียนยากไร้ เป็นต้น เพื่อเป็นการเสริมดวงให้มีงานเข้าเงินเข้าตลอด

อันดับที่ 1 ราศีพฤษภ (วันที่ 14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

ชาวราศีพฤษภที่ผ่านมาทำงานอย่างหนักมาโดยตลอด แต่ผลงานกลับยังไม่โดนเด่นเข้าตา แต่ตอนนี้ดวงการงานเริ่มดีส่งผลให้งานในอดีตเริ่มปรากฏเด่นชัด ทำให้ผู้ใหญ่มองเห็นตัวคุณมากขึ้น ดวงช่วงนี้เรียกว่าน้ำขึ้นให้รีบตัก เพราะจะมีโอกาสดีๆ เข้ามาในชีวิตมากมาย หากเจอก็ให้รีบคว้าเอาไว้

เคล็ดลับ : ควรทำบุญเกี่ยวกับการสร้างศาสนสถาน เช่น การถวายที่ดินให้วัด การถวายกระเบื้องมุงหลังคาวัด เป็นต้น อานิสงส์จะส่งผลให้หน้าที่การงานก้าวหน้าอย่างมั่นคง


ภาพประกอบจาก maxpixel.net


บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"2018ความเชื่อเคล็ดเสริมดวงฮวงจุ้ยของอัปมงคลดูดวงคำทำนายเสริมดวงปีทุงสะเทวีสงกรานต์นางสงกรานต์