โหรดัง จัดอันดับคนดวงดี-ร้าย ทั้ง 12 ราศี ในปี 2561

เข้าชม : 290
จากปรากฏการณ์ดวงดาวสำคัญย้ายราศี ในปี 2560 จะส่งผลกระทบกับดวงปี 61 อย่างไรบ้าง? วันนี้ LadyBKK ได้นำคำทำนายแม่นๆมาให้ได้เช็คกันแล้วจ้า โดย หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา ได้เผย ดวงทั้ง 12 ราศี ประจำปี พ.ศ. 2561 ซึ่งมีทั้งราศีที่ดวงรุ่ง จะได้โชคก้อนโต และราศีที่ดวงแรง ให้ระวังตัวเอาไว้ แต่ทั้งนี้ ดวงราศีของคุณจะไปในทิศทางไหนนั้น ตามมาดูพร้อมกันเลยจ้า!!!

ราศีที่ดวงดีขึ้น ได้แก่ ราศีพิจิก ราศีพฤษภ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ และ ราศีกุมภ์ เป็นกลุ่มดาวรุ่งของปีใหม่ เป็นราศีที่มีการเปลี่ยนแปลงมีโชคหรือมีการเริ่มต้นอะไรใหม่ๆ

อย่าง ราศีพิจิก กับ ราศีพฤษภ เป็นราศีที่พ้นเคราะห์แล้ว ผ่านปี 2017 ไปได้ก็ถือว่าเป็นก้าวใหม่ของชีวิตที่ดีขึ้น

ส่วนราศีกันย์ จะเด่นในเรื่องของโชค ไม่ใช่หมายถึงเรื่องหวยอย่างเดียว หมายถึงเรื่องงาน หรือเรื่องที่เราไม่คิดว่าจะได้ มันก็จะได้เข้ามา

อย่างราศีกุมภ์ เองก็เป็นราศีที่เจอกับพระราหูมาก่อน ตอนนี้ก็ออกไปแล้วแถมมีดวงดาวที่ดีเข้ามา จึงส่งผลให้กุมภ์เป็นราศีที่เด่นในเรื่องของความก้าวหน้าในเชิงของการทำงาน

ราศีตุลย์ เพิ่งจะมาแรงในช่วงปลายปี 2017 นี้เอง ก็จะต่อเนื่องอะไรที่เคยทำไปแล้วก็จะได้เริ่มต้นและสานต่อไปถึงปี 2018 ได้ด้วยราศีที่ดวงกลางๆ

เช่น ราศีพฤษภ ก็จะเป็นราศีที่ดีขึ้นแต่ก็ไม่ใช่ว่าดีมาก ราศีสิงห์ ก็เช่นเดียวกัน เป็นราศีที่ดีขึ้นแต่ไม่ถึงขั้นที่พลิกหรือเปลี่ยนแปลง กลุ่มราศีพวกนี้เป็นกลุ่มที่เรียกว่าดาวร้ายๆ ย้ายออก แต่ไม่ได้มีปัจจัยบวกหรือว่าไม่ได้มีสิ่งที่เป็นข่าวดีเข้ามามากนัก

หรือแม้กระทั่งราศีมีนเอง ก็เป็นราศีที่มีความเปลี่ยนแปลงเยอะโดยเฉพาะในเรื่องการทำงาน งานอาจจะหนักขึ้น แต่โชคดีที่งานหนักแต่มีตัวช่วยเข้ามา ราศีเมษ ก็เป็นราศีแห่งการผันผวน ชีวิตดีแต่ว่าดีแบบขึ้น ๆ ลงๆ เดี๋ยวดีแล้วแย่บ้าง ก็เลยเป็นผลกระทบที่เกิดกับราศีเมษได้ง่าย

ราศีที่ต้องระวัง เพราะมีความแรงของดวงดาว ได้แก่ ราศีกรกฎ ราศีมังกร ระวังปัญหาสุขภาพโรคภัยไข้เจ็บ ให้สวดทำสมาธิ ทำให้เงาของพระราหูลดน้อยลง และคู่ของ ราศีเมถุน กับ ราศีธนู คู่ใหม่มาแรงที่ดาวเสาร์เพิ่งย้ายมา ที่เป็นจะเป็นห่วงเมถุนมากกว่า เพราะเมถุนดาวเสาร์ที่มาสัมพันธ์กับดวงไม่ค่อยดีเท่าไหร่ ทำให้มีปัญหาเรื่องของความวุ่นวายเรื่องสุขภาพ เรื่องเงินทอง ต้องดูแลในเรื่องของทรัพย์สิน การถูกโกง หรือปัญหาในเรื่องของการลงทุน ในขณะที่ธนูนั้นกึ่งๆ ทุกขลาภ คือว่ามีดาวร้ายเข้ามางานหนัก เหนื่อยเยอะมากขึ้น แต่ว่าข้อดีในเรื่องของดวงการเงินจะมีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้นด้วย

บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ดวง12ราศีดวงชะตาดวงชื่อตำราพรหมชาติดวงทายนิสัยดวงปี2561ทำนายชื่อดูดวงตามอายุทายทักดวง12นักษัตรดวงตัวอักษรดูดวงลักษณะนิสัย