เสน่ห์แรง!! ราศีใด? ช่วงนี้ความรักแพรวพราว มีตัวเลือกเยอะ

เข้าชม : 525
     ทั้งคนโสดและคนมีคู่เชิญทางนี้ รีบปี่ตรงเข้ามาเช็กดวงความรักกันด่วน ๆ ในช่วงส่งท้ายปี เพราะตามคำทำนายของหมอดูชื่อดังได้เปิดเผยออกมาว่า.. ช่วงนี้มี 1 ราศีที่เสน่ห์แรง ความรักเข้าขั้นแพรวพราวน่าอิจฉา เพราะมีคนเข้ามาเป็นตัวเลือกให้คุณเยอะ แต่อาจจะต้องระวังปัญหาที่ตามมาให้ดี ซึ่งจะเป็นลัคนาราศีใดนั้นตาม Gang BKK ไปตรวจเช็กพร้อมกันเลยจ้า..

ราศีที่ช่วงนี้เสน่ห์แรง!!
ความรักแพรวพราว มีตัวเลือกเยอะ คือ..

ราศีกรกฎ
(ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

     หลังจากที่คุณต้องโอนอ่อนตามผู้อื่นมาสักพักใหญ่ ก็ถึงคราวที่คุณจำเป็นต้องใช้ไม้แข็งบ้างแล้ว โดยเฉพาะเมื่อความคืบหน้าไม่เป็นไปตามแผนที่วางไว้ หรือความต้องการไม่ได้รับการตอบสนองในทางที่ดีเท่าที่มันควรจะเป็นไป ยังคงต้องเป็นหัวหอกในการจัดการหรือจัดระเบียบสิ่งต่าง ๆ ให้เข้าที่เข้าทาง ต้องแบกรับภารกิจสำคัญด้วยความจำเป็น

     การผลักดันเรื่องใด ๆ ในช่วงนี้ ค่อนข้างลำบากอยู่พอสมควร เนื่องจากกลไกลหลายอย่างไม่เอื้อให้อย่างเต็มที่ อาจจะต้องปรับเปลี่ยนกรรมวิธีให้มีความหลากหลาย แต่ต้องไม่ผิดกฎกติกามารยาท

     สำหรับท่านที่ได้หยุดพักผ่อนก็ควรที่จะชาร์จแบตให้เต็มที่ และก็อย่าลืมว่าไม่มีใครทำอะไรถูกใจใครได้ทั้งหมด ต้องใช้ธรรมะเข้าข่ม อะไรที่ปลงได้ก็ปลงซะบ้าง


ภาพประกอบจาก healthandtrend.com

     ด้านการเงิน หาง่าย ใช้คล่อง พร่องไว ควรต้องยับยั้งชั่งใจบ้าง จัดเต็มทุกรายการดูท่าจะไม่ได้การณ์ จะถูกรบกวนจากคนใกล้ชิด ถูกมัดมือชกให้ต้องเป็นเจ้ามือ เสียเงินเพื่อหน้าตาทางสังคม     เรื่องความรัก คนโสดช่วงนี้เสน่ห์แรง แพรวพราว มีตัวเลือกเข้ามาเยอะ อาจมีใช่สักคนแต่ต้องเลือกให้ดี และควรระวังปัญหาที่อาจตามมาจนทำให้ต้องกลุ้มอกกลุ้มใจเพราะความรัก ส่วนคนมีคู่ยั้งวาจาบ้างก็ดี ใช้เหตุผลให้มากจะดีต่อชีวิตคู่     อย่างไรก็ตามชาวราศีกรกฎในช่วงนี้ ควรเอาใจใส่กับงานให้มาก มีความรอบคอบเพิ่มอีกเท่าตัวเพราะอาจผิดพลาดได้ง่าย หากเหนื่อยใจนักก็ให้เข้าหาธรรมะจะช่วยได้ ด้วยการทำบุญ สวดมนต์ อุทิศส่วนกุศลให้เทวดาประจำตัวและเจ้ากรรมนายเวร ส่วนเรื่องความรักจะใช้แต่หัวใจไม่ได้ ต้องใช้เหตุผลร่วมด้วยจะดี

ความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน


บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"มีโชคเสริมดวงแก้เคล็ดดวงอาภัพคู่การเงินซื้อที่ข่าวดีซื้อบ้านราศีแก้เคล็ดดวงอาภัพรักเสริมดวงความรักวิธีลงจากคาน