แม่นจนขนลุก ! เปิดดวง 6 ราศี ยิ่งแก่ยิ่งรวยมหาศาล มีแววเป็นเศรษฐีคนใหม่ !!!

เข้าชม : 338
ลักษณะนิสัยส่วนตัวสามารถบ่งบอกความสำเร็จในชีวิตได้ ! วันนี้ LadyBKK ได้นำดวงทายทักลักษณะนิสัยที่สามารถบอกได้ว่า อนาคตของคุณนั้นจะรวยหรือไม่ จะรวยจากน้ำพักน้ำแรง จากหน้าที่การงาน หรือจะรวยจากโชคลาภ หากคุณเป็นคนที่ชอบวาดฝันอยากมีอนาคตที่ดี ก็มีได้แน่นอนแต่ต้องขยันทำมาหากิน อย่านิ่งเฉยรอแต่โชคชะตาช่วยมิเช่นนั้นตอนแก่ไปคุณลำบากแน่นอน !!!

1. ราศีมังกร

ผู้ที่เกิดในราศีมังกรนี้ มักอ่อนไหวในอารมณ์ ทำให้ชีวิตการทำงานของคุณมักสับสน คุณต้องระวังเรื่องของการวางแผนอนาคต ให้ลดทิฐิลง รู้จักการประนีประนอมบ้าง แล้วชีวิตจงลงตัวมากยิ่งขึ้น ในช่วงชีวิตหลังอายุ 30-60 ปี จะเป็นช่วงแห่งความสำเร็จทั้งเรื่องการงาน การเงิน เป็นช่วงของโชคของลาภเป็นที่สุด ชีวิตสบายแน่นอนทั้งคนรัก ยังจะคอยนำพาโชคลาภมาให้ ทำให้ครอบครัวประสบความสำเร็จด้วยดี2. ราศีมีนผู้ที่เกิดในราศีมีนนี้ มักมีจิตใจที่แข็งเป็นคนที่พูดไม่เยอะจนบางครั้งอาจดูเลือดเย็น เป็นคนชอบสะสมความคิดและเป็นคนจริงจัง แถมยังเป็นคนเลือดร้อน ปากจัด แต่ก็มักจะต้องพบปะผู้คนอยู่เป็นประจำ และมีคนมีโชคแบบคาดไม่ถึง ชีวิตจะเริ่มสบายในช่วงอายุ 37-65 ปี เป็นช่วงชีวิตที่เหนื่อย แต่จะผ่านพ้นอุปสรรคไปได้แล้วชีวิตจะผาสุข ที่สำคัญต้องขยันทำมาหากิน อย่านิ่งเฉยคอยแน่วาสนาคอยโชค3. ราศีกรกฎ

ผู้ที่เกิดในราศีกรกฎนี้ ชีวิตมักต้องดิ้นรนต่อสู้ด้วยตนเอง พื้นฐานดวงเป็นคนกระตือรือร้น ไม่ชอบให้ใครมาเผด็จการ แม้ชีวิตต้องเหนื่อยแต่ก็ยังมีโชคมาให้ดีใจ มีเกณฑ์ถูกรางวัลใหญ่กับเขา สำหรับช่วงอายุ 35-64 ปีนั้น ดวงมีเกณฑ์ได้พบเพื่อนใหม่ที่จะคอยสนับสนุน พาโชคมาให้ได้ ก่อนสิ้นปี 62 นี้มีเกณฑ์ได้บ้านหลังใหญ่ ได้โชคจากการงานแบบคาดไม่ถึงอีกด้วย4. ราศีกันย์

ผู้ที่เกิดในราศีกันย์นี้ มักเป็นคนหัวสูงหรือตั้งบรรทัดฐานสูงในการใช้ชีวิต แต่ก็ไม่ใช่คนช่างฝันมักมองโลกด้วยความเป็นจิง เป็นคนชอบคิดเล็กคิดน้อย บางครั้งดูเหมือนว่าเป็นคนเห็นแก่ตัว เพราะเป็นคนละเอียดรอบ ฉะนั้นการทำงานจึงชอบการวางแผนอย่างละเอียดรอบคอบและเข้มงวด ด้วยลักษณะนิสัยการทำงานแบบนี้จึงทำให้ชาวราศีกันย์มักประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน5. ราศีพิจิกผู้ที่เกิดในราศีพิจิกนี้ เป็นคนชื่อมั่นในตัวเอง เจ้าอารมณ์ แต่ก็โกรธง่าย หายเร็ว มีพลังมีความคิดและสมองที่ดี จึงทำให้เป็นคนชอบคิดชอบวางแผน จนอาจกลายเป็นเผด็จการ มักจริงจังในเรื่องการงาน เรียกว่าคุณเป็นคนที่มีความต้องการสูงหรือมีทะเยอทะยานสูง ทำให้ชีวิตการงานมักประสบความสำเร็จด้วยดี6. ราศีธนู

ผู้ที่เกิดในราศีธนูนี้ เป็นคนมีเสน่ห์ คิดเร็วทำเร็ว ช่างพูดช่างคุย เข้ากับคนอื่นได้ง่ายมนุษยสัมพันธ์ดี จริงใจในการดูแลเอาใจใส่คนอื่น เป็นคนโชคดีในด้านการเงิน ชีวิตมักจะประสบกับความสำเร็จในชีวิตและหน้าที่การงาน เขาชอบที่จะสร้างคุณงามความดี หาความรู้เพิ่มเติม ให้แก่ชีวิต ชอบวางโครงการชีวิตในอนาคต และมักมีโชคเกี่ยวกับการเดินทางไกลอยู่เสมอๆ ต่างถิ่นต่างแดน หรือต่างประเทศ
บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"แม่นดวงปี2561ดวงความรักดวงการเงินปีนักษัตรหมอดูดวง12ราศีดวงการงานคำทำนายดูดวงออนไลน์ทะเยอทะยานความเชื่อ