คุณเห็น ''สัตว์'' ชนิดใดเป็นอย่างแรกในภาพนี้ บ่งบอกความสามารถพิเศษของคุณได้อย่างแม่นยำ

เข้าชม : 354
วันนี้ LadyBKK จะมาเปิดดวง ทำนายความสามารถพิเศษ ของแต่ละคน จากสิ่งที่เห็นในภาพป่าด้านล่าง เพียงแค่เพื่อนๆใช้ความรู้สึกแรก ตอบว่าเห็นสัตว์อะไรในภาพป่าผืนใหญ่แห่งนี้ ก็จะสามารถรู้ได้ว่า ความสามารถพิเศษของตัวเองนั้นคืออะไรกันแน่! ทั้งนี้ ขอบอกไว้ก่อนเลยนะว่า แม่นอย่างกับตาเห็นจริงๆจ้า!

*ห้ามโกง!! ใช้ความรู้สึก "พริบตาแรก" คำตอบถึงจะแม่นนะจ๊ะ!
เห็น "ช้าง" เป็นอย่างแรก คุณมีบุคลิกของนักปรัชญา

คุณเป็นคนมีอุดมการณ์ซึ่งหาได้ยากยิ่ง เสมือนเช่นปราชญ์ผู้ยิ่งใหญ่ของโลก อย่าง Plato, Arystoteles, Hegel และคนอื่น ๆ คุณมี "ปรัชญาแบบจักรพรรดิ" ที่ผู้อื่นไม่มี ไม่ว่าเรื่องอะไร คุณจะสามารถถามคำถาม ให้สมมติฐานแล้วแก้ปัญหาได้ คุณมีบางอย่างในตัวที่ทำให้ผู้คนยำเกรง

เห็น "ลิงอุรังอุตัง" เป็นอย่างแรก คุณมีบุคลิกของนักคิด

คุณเกิดมาเป็นอัจฉริยะเชิงตรรกะ มีความสามารถในการวิเคราะห์ มีกลยุทธ์ที่แข็งแกร่งมาก คุณสามารถวิเคราะห์ได้อย่างถูกต้องและครบถ้วน ในอนาคตคุณอาจจะกลายเป็นนักยุทธศาสตร์ หรือกุนซือที่เก่งกาจ ไม่ว่าจะบริษัท หรือองค์กรของรัฐ คุณก็จะเป็นมันสมองขององค์กรเสมอเห็น "นกเงือก" เป็นอย่างแรก คุณมีบุคลิกของคนสมดุล

คนประเภทคุณพิเศษและหายาก ความคิดของคุณก้าวหน้ามากเมื่อเทียบกับคนปกติ ตรรกะในหัวของคุณเป็นแบบ "ครบวงจร" นั่นคือทุกปัญหาและความยากลำบากคุณสามารถคิดได้ทั้งบวกและลบ และแก้ไขได้อย่างราบรื่น คนแบบคุณสามารถเป็นแกนหลัก เป็นผู้นำในการรับมือกับวิกฤติได้เห็น "สิงโต" เป็นอย่างแรก คุณมีบุคลิกของจักรพรรดิ

วิธีการคิดของคนแบบคุณไม่ง่ายเคย เพราะคุณไม่ได้มี "ความคิดเชิงเส้น" แต่เป็น "ความคิดรอบด้าน" พูดง่ายๆว่า เมื่อคนอื่นมองเห็นปัญหาเดียว คุณก็พิจารณาทุกด้านของปัญหาไปเรียบร้อยแล้วความสามารถของคุณเหมาะสำหรับใช้ในการจัดการประเทศหรือเพื่อนำธุรกิจ เพราะเวลาคุณมองสิ่งต่างๆคุณไม่ได้มองเป็นมุมมองเดียว แต่มองภาพรวมทั้งหมด เพราะงั้นไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนคุณจะมองออก และเป็นผู้ชนะเห็น "สลอธ" เป็นอย่างแรก คุณมีบุคลิกของนักฆ่า

คุณเป็นคนมีความสามารถที่เก่งกาจมาก คุณจะทดลองและติดตามผล ในคน 1 หมื่นคนจะมีคนแบบคุณแค่คนเดียว เป็นคนที่หายากมาก

คุณมีความสามารถเชิงกลยุทธ์ที่น่าทึ่ง บวกกับบุคลิกนักฆ่าของคุณ ทำให้คุณกลายเป็นผู้บุกเบิกที่ยิ่งใหญ่และมีประสิทธิภาพ คุณทำให้ผู้คนรู้สึกกลัวจนไม่กล้าเป็นศัตรูด้วย


บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ราศีทายทัก12ปีนักษัตรทำนายดวงชะตาหมอกฤษณ์ดวงปี2561ดวงชะตาดูดวงดวงการเงินคอนเฟิร์มดวงดีดวงรายเดือน