ดูดวงคนเกิดปี ชวด ฉลู ขาล เถาะ มะโรง มะเส็ง ในเดือนสิงหาคม 2561 ฉบับละเอียดยิบ

เข้าชม : 336
ดูดวงแม่นๆ กับ LadyBKK กันค่ะ วันนี้มีคำทำนายของคนเกิดปีชวด ฉลู ขาล เถาะ มะโรง มะเส็ง ประจำเดือนสิงหาคม 2561 จาก อาจารย์วัจกร ญาณพรหมเนศ แห่งเว็บ Horoworld.com  ทั้งด้านการงาน การเงิน ความรัก สุขภาพ รวมทั้งแนะนำวิธีเสริมดวงตามปีเกิดอีกด้วย แต่คนปีไหนจะโชคดี ตามไปเช็กกันค่ะ

-ดูดวงคนเกิดปี มะเมีย มะแม วอก ระกา จอ กุน ในเดือนสิงหาคม 2561 ฉบับละเอียดยิบ

คนเกิดปีชวด


ภาพรวม : ในเดือนนี้คนปีชวด ความสำเร็จจะบังเกิดขึ้นด้วยความสามารถของตนเองล้วน ๆ คิดหวังพึ่งพาผู้อื่นยังคงเป็นไปได้ยาก แต่ความสำเร็จที่ได้มานั้นถือว่าคุ้มค่าเหนื่อยพอสมควร ส่วนความรักอาจจะไม่ค่อยหวานชื่นมากนัก คงต้องทำใจอยู่คนเดียวไปสักพักการงาน : ประสบความสำเร็จในสิ่งที่ลงแรงทำไปอย่างแน่นอน ถึงแม้จะเหน็ดเหนื่อยอ่อนล้าอยู่บ้าง และอาจจะไม่ได้รับความร่วมถือเท่าที่ควรจากคนรอบข้าง ดังนั้น ต้องอาศัยความสามารถเฉพาะตัวล้วน ๆ
การเงิน : ได้ผลกำไรในสิ่งที่ตนเองลงทุนลงแรงลงไป จะหวังพึ่งพาโชคลาภอาจจะยากอยู่สักหน่อย แต่โดยรวมก็ถือว่าไม่ขัดสนเรื่องเงินทอง ควรใช้จ่ายให้เกิดประโยชน์งอกเงยมากกว่าเดิม

ความรัก : คนที่มีคู่แล้วอาจจะไม่ค่อยได้รับความใส่ใจจากคนรักสักเท่าไร อาจจะไม่หวานชื่นเหมือนที่ผ่านมา ส่วนคนโสดอาจเริ่มที่จะอยู่คนเดียว โดยที่ไม่จำเป็นต้องมีคนรักเคียงข้างก็ได้ ขอแค่ให้มีชีวิตสุขสบายก็พอใจแล้ว

สุขภาพ : แข็งแรงดีไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงมากนัก อาจจะมีอาการอ่อนแรงเมื่อยล้าจากการตรากตรำทำงานหนักเกินไปเท่านั้น ควรพักผ่อนให้เพียงพอ

Tips : เสริมดวงชะตาคนปีชวดในเดือนนี้ ทำบุญออกโรงทาน กินเจหรือมังสวิรัติ เพื่อเสริมดวงชะตาด้านการเงินความเป็นอยู่ให้มั่นคงและดีขึ้นกว่าเดิม

คนเกิดคนปีฉลู


ภาพรวม : ในเดือนนี้คนปีฉลู อาจจะมีความคิดเพ้อฝันมากจนเกินไป ควรที่จะลงมือทำในสิ่งที่คิดเอาไว้ให้เป็นจริง ไม่ควรจะไปเสียเวลารอโอกาสจากฟ้าหรือการเสี่ยงดวงมากจนเกินไป และควรใช้จ่ายอย่างมีเหตุผลไม่ตามใจตนเองมากจนเกินไป

การงาน : ไม่ค่อยกระตื้อรือล้นในการทำงาน ออกแนวพูดมากกว่าทำ อาจจะทำให้โดนเพ่งเล็งในทางที่ไม่ดีได้ ควรลงมือทำให้เกิดผลงานเป็นที่ประจักษ์ชัด จะได้ไม่มีปัญหาในการประเมินผลงานปลายปี

การเงิน : หมดไปกับเรื่องฟุ่มเฟือยใช้จ่ายตามอารมณ์ตนเองมากจนเกินไป อาจจะก่อหนี้สินขึ้นมาได้โดยไม่รู้ตัว ควรลดละเลิกสิ่งที่เกินความจำเป็นลงไปบ้าง

ความรัก : แอบหลงชอบคนมากมาย บางครั้งก็เผลอใจไปชอบที่มีเจ้าของแล้ว ควรรู้จักระงับยับยั้งชั่งใจตนเองเอาไว้บ้าง จะได้ไม่มีเรื่องทุกข์ใจในรักภายหลัง

สุขภาพ : คิดมาก ซึมเศร้า เพราะสร้างโลกส่วนตัวในจินตนาการมากเกินไป ควรหมั่นออกกำลังกายคลายเครียด ทำจิตใจให้ผ่องใสTips : เสริมดวงชะตาคนปีฉลูในเดือนนี้ ทำบุญเป็นเจ้าภาพร่วมงานบรรพชาอุปสมบทพระ เพื่อเสริมดวงด้านความสำเร็จในสิ่งที่ปรารถนาเอาไว้

คนเกิดปีขาล


ภาพรวม : ในเดือนนี้คนปีขาล ความวุ่นวายต่าง ๆ ที่ผ่านมากำลังจะคลี่คลายไปในทางที่ดี เริ่มมีความสำเร็จราบรื่นในสิ่งที่กำลังทำอยู่ อาจจะไม่กระตือรือล้นเหมือนช่วงที่ผ่านมา เพราะมุ่งพักผ่อนเพื่อมอบความสุขให้ตนเองเสียมาก

การงาน : ดำเนินไปอย่างราบเรียบไม่มีอะไรหวือหวาหรือน่าตื่นเต้น แต่ก็ไม่ได้มีปัญหาหรืออุปสรรคอันใดเข้ามาขัดขวาง เรียกได้ว่าไม่ต้องเหน็ดเหนื่อยเหมือนช่วงเดือนที่ผ่านมา

การเงิน : มีรายได้เข้ามาพอประมาณทำให้มีชีวิตอยู่ได้สุขสบายมากขึ้น แต่ก็ไม่ควรใช้จ่ายตามใจตนเองมากเกิน ควรเผื่อสำรองเก็บออมเอาไว้บ้าง

ความรัก : สำหรับคนที่มีคู่อยู่แล้วควรเอาใจใส่คนรักให้มากขึ้น ไม่ควรทำเมินเฉยเย็นชาใส่กัน ส่วนคนโสดเองอาจไปหลงแอบชอบคนใกล้ตัว

สุขภาพ : สภาพร่างกายยังไม่มีปัญหามากนัก ควรควบคุบอาหารการกินให้มาก ระวังน้ำหนักตัวจะเพิ่มขึ้นมาแบบฉุดไม่อยู่ หมั่นออกกำลังกายลดหุ่นได้แล้ว

Tips : เสริมดวงชะตาคนปีขาลในเดือนนี้ ทำบุญตักบาตรสม่ำเสมอเป็นประจำ เพื่อเป็นการเสริมดวงด้านโภคทรัพย์ให้มีความมั่นคงและอุดมสมบูรณ์

คนเกิดปีเถาะ


ภาพรวม : ในเดือนนี้คนปีเถาะ เริ่มปรากฏความสำเร็จในหลายด้าน ไม่ว่าจะเป็นด้านการงาน การเงิน การลงทุน โชคลาภ หรือบางท่านอาจจะโชคดีในความรักก็ได้ เรียกว่าเป็นช่วงจังหวะดีที่จะลงมือทำในสิ่งที่คิดวางแผนเอาไว้

การงาน : ควรใช้เหตุและผลให้มาก ไม่ควรใช้อารมณ์ตนเองในการตัดสิน ควรเปิดใจรับฟังคำแนะนำจากผู้ที่มีประสบการณ์ แล้วใช้ดุลพินิจพิเคราะห์สิ่งต่าง ๆ อย่างเหมาะสม  

การเงิน : อาจจะมีโชคลาภในการเสี่ยงดวงหรือการลงทุนที่ทำให้เกิดผลกำไร ควรวางแผนการด้านการเงินให้เกิดผลประโยชน์งอกเงยในอนาคต

ความรัก : มีโอกาสที่จะได้เริ่มต้นรักดี ๆ กับใครสักคนที่พึ่งพอใจและมีทัศนคติความชอบที่ไปกันได้ ควรกล้าที่จะรักไม่ควรปิดกั้นใจตนเองมากจนเกินไป

สุขภาพ : สภาพร่างกายภายโดยรวมถือว่ายังดีอยู่ อาจจะมีอาการเครียดเรื่องความเป็นอยู่มากเกินไป ควรหาเวลาว่างพักผ่อนตามธรรมชาติเพื่อผ่อนคลาย

Tips : เสริมดวงชะตาคนปีเถาะในเดือนนี้ ทำบุญทอดกฐินบูรณะปฏิสังขรณ์วัด ศาสนาสถาน เพื่อเสริมความมั่นคงในด้านการงาน การเงิน ความมั่นคงในชีวิต

คนเกิดปีมะโรง


ภาพรวม : ในเดือนคนปีมะโรง อาจจะต้องจำใจละทิ้งที่กำลังทำอยู่ในเวลา เพื่อไปเริ่มต้นทำในสิ่งใหม่ที่อาจจะดีกว่าในปัจจุบัน ไม่ควรยึดติดกับบางสิ่งบางอย่างมากจนเกินไป ควรเผื่อใจเตรียมพร้อมรับสิ่งที่จะเปลี่ยนแปลง

การงาน : อาจจะไม่ได้ตามที่หวังเอาไว้ บางงานที่ทำอยู่อาจจะต้องล้มเลิก เพื่อรับผิดชอบในงานใหม่ที่ไม่อาจจะหลีกเลี่ยงได้ ควรเตรียมแผนสำรองหากเกิดเหตุไม่คาดฝัน
การเงิน : ล่าช้าไม่ได้ตามที่หวังเอาไว้ ควรวางแผนการใช้เงินล่วงหน้าให้ดี หากเกิดเหตุติดขัดเร่งด่วนขึ้นมาจะได้ไม่เดือนร้อน การลงทุนยังคงมีความเสี่ยง
ความรัก : อาจจะต้องเลิกราหรือห่างไกลกันในช่วงเวลานี้ ไม่สามารถที่จะอยู่ร่วมกันได้อย่างมีความสุข ยังมีเหตุติดขัดต้องรอเวลาที่พร้อมทั้งสองฝ่ายสุขภาพ : มีอาการเหนื่อยล้าค่อนข้างมาก ทำงานหนักเกินกำลังของตนเองค่อนข้าง อาจจะมีอาการปวดเมื่อย ปวดกระดูกสันหลัง คอ ไหล่ อาการซึมเศร้า

Tips : เสริมดวงชะตาคนปีมะโรงในเดือนนี้ ทำบุญช่วยเหลือผู้ทุกข์ยาก ผู้ถูกทอดทิ้ง เพื่อลดทอนเคราะห์กรรมความไม่สมหวัง จะได้มีโอกาสที่ดีบังเกิดขึ้นมา

คนเกิดปีมะเส็ง


ภาพรวม : ในเดือนนี้คนปีมะเส็ง ความลังเลอึดอัดใจเริ่มปรากฎขึ้นอย่างเห็นได้ชัด การตัดสินใจทำอะไรก็ตามในช่วงนี้ควรคิดพิจารณาให้รอบคอบ หากไม่มั่นใจควรปรึกษาผู้ที่มีประสบการณ์หรือผู้ชำนาญเฉพาะทาง  

การงาน : ไม่บุ่มบ่ามตัดสินใจลงมือทำ หากไม่มีความมั่นใจหรือได้มีข้อมูลที่ไม่ชัดเจน อาจจะก่อให้เกิดความผิดพลาดเสียหายตามมาภายหลังได้  

การเงิน : คิดก่อนใช้จ่ายออกไป มิฉะนั้น อาจผิดพลาดสูญเสียทรัพย์แบบไม่ได้ตั้งใจ ควรศึกษาข้อมูลในดีก่อนลงทุน ความเสี่ยงยังคงมีอยู่มาก  

ความรัก : เริ่มไม่มั่นใจในรักมีความลังเลไม่เชื่อมั่นในตัวคนรักและใจตนเอง หากมีปัญหากับคนรักควรเปิดใจพูดคุยกัน ไม่ควรเก็บปัญหาเอาไว้เพียงลำพัง  

สุขภาพ : มีอาการเครียดมากเกินไป เกิดความเหนื่อยล้าสะสมมากจนเกินไป ควรหาเวลาว่างพักผ่อนตามสถานที่ธรรมชาติ เพื่อให้จิตใจผ่อนคลายลงบ้าง

Tips : เสริมดวงชะตาคนปีมะเส็งในเดือนนี้ ทำบุญถวายสังฆทานยารักษาโรคแด่พระภิกษุสงฆ์ที่อาพาธ เพื่อลดทอนความเจ็บป่วยทางกายและใจให้มีสุขภาพที่ดีขึ้น


ดูดวงให้ดวงดีรับปี 2561 กับหมอดูชื่อดังแบบ Exclusive ง่าย ๆ แค่คลิก !


บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"สีกระเป๋าสตรางค์ที่ถูกโฉลกราศีดวงประจำวันเกิดสีกระเป๋าสตรางค์ทำนายดูดวง