เช็คด่วน! 3 ราศีที่ช่วงนี้มีเกณฑ์จะต้องเลิกรากับคนรัก

เข้าชม : 305

ก็จริงอยู่ที่เรื่องความรักเป็นเรื่องของคนสองคน แต่บางครั้งโชคชะตาก็มีผลด้วยเช่นกัน และช่วงนี้เป็นช่วงที่มี 3 ราศี ที่อาจจะต้องน้ำตาตกใน เพราะมีเกณฑ์เลิกรากับคนรัก วันนี้ LadyBKK จะพาไปดูกันว่ามีราศีใดบ้าง จะได้เตรียมตัวเตรียมใจได้ทันค่ะและ 3 ราศีที่ช่วงนี้มีเกณฑ์จะต้องเลิกรากับคนรัก ก็คือ1. ราศีกุมภ์ ( 20 มกราคม - 18 กุมภาพันธ์ )

ช่วงที่ผ่านมาคุณและคนรักต้องผ่านช่วงเวลาที่ไม่ค่อยเอาใจใส่ซึ่งกันเเละกัน การเพิกเฉยและเย็นชาต่อกัน สร้างความเจ็บปวดเสียใจให้กับคุณมากเสียยิ่งกว่าการบอกลากันตรงๆ เพราะมันทำให้คุณรู้สึกว่าตัวเองไร้ค่า ไม่เป็นที่ต้องการ ขอให้ชาวราศีกุมภ์เข้มเเข็ง และอย่าเพิ่งสูญเสียความมั่นใจในตัวเอง จริงๆแล้วคุณมีดีในตัวเอง เพียงแต่คนรักของคุณอาจไม่รู้ว่ามีของมีค่าอยู่กับตัว จึงไม่พยายามรักษา หากคุณเข้มเเข็งมากพอ และพร้อมจะตัดใจ ตัดขาดกับความสัมพันธ์ คนรักของคุณอาจจะต้องเสียใจยิ่งกว่าคุณในเวลานี้ ที่จะต้องสูญเสียคุณไป

2. ราศีเมษ ( 21 มีนาคม - 19 เมษายน )ความรักของคุณมันจืดจางเต็มที ขาดความโรแมนติก ความหวาน ขาดการเอาอกเอาใจซึ่งกันและกัน ทำให้นับวันจะยิ่งรู้สึกเหี่ยวเฉา เพราะไม่เป็นอย่างที่หวัง มีแต่ความเอาแต่ใจ ยึดตัวเองเป็นใหญ่ ไม่มีใครยอมใคร อาจถึงจุดที่คุณต้องยอมรับ และตัดสินใจว่าจะเลิกราหรือไปต่อ

3. ราศีพฤษภ ( 20 เมษายน - 20 พฤษภาคม )

สิ่งที่คุณกำลังทำอยู่คือการฝืนตัวเอง เพื่อให้เข้ากับคนรักได้ ซึ่งถ้ามากเกินไปอาจทำให้คุณสูญเสียความเป็นตัวเองไป คุณคิดว่าจะเป็นอยู่แบบนี้ได้นานเเค่ไหน ทำไมไม่เป็นตัวของตัวเองให้มากที่สุด ถ้าคนรักคนนี้คือรักแท้ เขาจะรับได้ในแบบที่คุณเป็น แต่ถ้าไม่คุณทั้งคู่จะได้ไม่จำเป็นต้องเสียเวลา

และนี่คือดวงความรักที่เราเอามาฝากกันค่ะ ขอย้ำว่าเป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านนะคะ ขอให้ผู้ที่เกิดใน 2 ราศีนี้ทุกท่านประคับประคองของรักให้ผ่านช่วงนี้ไปให้ได้ค่ะ


บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ราศีที่จะเป็นชู้ไม่รู้ตัวทำนายราศีดวงรายสัปดาห์ราศีดวง12ราศีดูดวง