เช็กดวงชุดใหญ่จัดดหนักเรื่องของความรักของทั้ง 12 ราศี

เข้าชม : 1,042
เมื่อดาวเคลื่อนเดือนย้าย ... วันเวลาเปลี่ยนแปลงไปก็ย่อมส่งผลทำให้ดวงชะตาของแต่ละคนเปลี่ยนไปด้วย จึงเป็นธรรมเนียมที่ พ.พาทินี จะมาทำการเช็คดวงชุดใหญ่ให้ครบทั้ง 12 ราศี เน้น ๆ เฉพาะเรื่องความรักเท่านั้น เพราะฉะนั้นเรามาเช็คดวงกันเลยดีกว่า เริ่มต้นที่ ...ราศีที่มีเกณฑ์พบรักเพราะบุพเพสันนิวาส ... พรหมลิขิตจัดให้ คือ ราศีกรกฎ (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)


สำหรับชาวราศีกรกฎช่วงที่ผ่านมางานยุ่งมาก !! จนบางทีก็ลืมคิดเรื่องความรักไปเหมือนกัน แต่จู่ ๆ พรหมลิขิตกลับทำงานโดยที่คุณไม่ได้ตั้งใจ (แหม่ ... ทีเวลาวิ่งหาความรักกลับกินแห้ว แต่อยู่ เฉย ๆ ความรักกลับมาหาคุณเอง) คือ อยู่ดี ๆ ก็มีความรักเข้ามาแบบที่คุณไม่ใช่ฝ่ายเริ่มต้น โดยความรักครั้งนี้จะมีสื่อกลาง คือ เพื่อนหรือคนรู้จัก ที่จะทำหน้าที่เป็นพ่อสื่อแม่ชักให้คุณและคนรัก (ในอนาคต) มาพบกันนั้นเองราศีที่มีเกณฑ์เสน่ห์แรง ... หัวกะไดบ้านไม่แห้ง คือ ราศีเมษ (13 เม.ย. - 13 พ.ค.) ราศีพฤษภ (14 พ.ค. - 13 มิ.ย. ) และราศีสิงห์ (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

ทั้ง 3 ราศีช่วงนี้เสน่ห์แรงแซงโค้งมาก สำหรับชาวราศีเมษและชาวราศีสิงห์พื้นฐานก็เป็นคนที่มีเสน่ห์อยู่แล้ว แต่ช่วงนี้เสน่ห์กลับแรงขึ้นไปอีกเป็นเท่าตัว เรียกว่าหัวกะไดบ้านไม่แห้งกันเลยทีเดียว เพราะจะมีผู้คนมากมายแวะเวียนเข้ามาขายขนมจีบคุณไม่ซ้ำหน้า ถือว่าเป็นช่วงที่ดีที่คุณมีโอกาสเลือกคนที่ตรงใจตรงสเปคคุณมากที่สุด แต่ก็ต้องใจเย็น ๆ เพราะคนที่เข้ามาจะมีทั้งดีและไม่ดีปะปนกันไป

ส่วนชาวราศีพฤษภเป็นราศีที่เงียบ ๆ แต่มาแรงพอสมควร หากตอนนี้คุณกำลังอยู่ในสถานะแอบรัก ก็มีโอกาสที่จะได้เลื่อนขั้นจากคนรู้จักกลายเป็นคนรู้ใจ แต่คุณต้องหัดเปิดเกมรุกซะบ้าง มิฉะนั้นโอกาสดี ๆ ก็จะผ่านไปอย่างน่าเสียดาย ส่วนคนที่หัวใจทั้ง 4 ห้องยังว่างจนฝุ่นจับ ก็จะมีคนมาขอความรักคุณถึงประตูใจ หากคุณลองเปิดใจก็มีโอกาสที่ได้พบรักที่ตามหามานานราศีที่มีเกณฑ์พบรักแบบขัดใจ ... คนที่ใช่ก็ไม่รัก คนที่รักก็ไม่ใช่ คือ ราศีตุลย์ (17 ต.ค. - 15 พ.ย.) และราศีกุมภ์ (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

ชาวราศีตุลย์ช่วงนี้มีเสน่ห์เลยทำให้มีคนมารักมาชอบ แต่เสียอย่างเดียวคือคนที่มาชอบคุณ คุณกลับไม่ชอบเขาด้วยประการใด ๆ ทั้งปวง ความรักในช่วงนี้แม้ว่าจะมาจ่ออยู่ตรงหน้าคุณแต่ก็ยากที่จะได้ครองคู่ เพราะของแบบนี้ตบมือข้างเดียวไม่ดัง คนที่เข้ามายังไม่ใช่สำหรับคุณ ... สงสัยต้องรอกันต่อไป

ส่วนชาวราศีกุมภ์แม้ว่าภายนอกจะดูเงียบ ๆ แต่จริง ๆ แล้วก็มีคนแวะเวียนมาคุยเรื่อย ๆ ซึ่งจุดประสงค์ของคนเหล่านั้นคือตีเนียนมาขายขนมจีบกับคุณนั่นแหละ แต่คุณก็ทำเป็นทองไม่รู้ร้อน ไม่รู้ไม่ชี้ ... ดังนั้นสถานะคงเป็นได้แค่คนคุย ส่วนคนที่คุณหมายปอง เอาได้เขามาครอบครองใจแทบขาดแต่ก็ไม่ได้สักที ความรักในช่วงนี้เหมือนยิ่งวิ่งหาก็ยิ่งห่างไกล เพราะฉะนั้นชาวราศีกุมภ์คงต้องอยู่ในสถานะมิตรแท้คู่คานทองต่อไปอีกสักพักราศีที่มีเกณฑ์พบรักเพราะการงานเป็นเหตุ คือ ราศีมังกร (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

สำหรับชาวราศีมังกรนั้นช่วงนี้คุณค่อนข้างทุ่มเทใจและอุทิศแรงกายให้กับการทำงานและถ้าอยู่ในวัยเรียนคุณก็จะตั้งหน้าตั้งตาเรียนอย่างหนัก แน่นอน ... คุณเล่นทำงานอย่างหนักหน่วงขนาดนี้ก็ย่อมทำให้ความสำเร็จในเรื่องของการงานเกิดขึ้น แต่นอกจากความสำเร็จแล้วคุณยังมีโอกาสได้ผลพลอยได้ นั้นคือ "ความรัก" ชาวราศีมังกรมีโอกาสได้พบรักเพราะการงานหรือการเรียนเป็นเหตุ ซึ่งถ้าลองเปิดใจจะมีโอกาสได้พบรักที่ดีกว่าครั้งที่ผ่าน ๆ มาราศีที่มีเกณฑ์พบรักกับคนดีแถมโปรไฟล์ดีอีกต่างหาก คือ ราศีมีน (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

ชาวราศีมีน มีชื่อเรียกอีกชื่อว่า "ราศีแม่ชี" เนื่องจากชาวราศีมีนเป็นราศีที่มีคู่ยากมากกกกก กว่าจะได้แฟนแต่ละคนนี้ก็ยากยิ่งกว่าการงมเข็มในมหาสมุทร แต่ตอนนี้สิ้นสุดการรอคอยแล้ว ชาวราศีมีนมีโอกาสได้พบรักครั้งใหม่แถมเป็นอะไรที่น่าอิจฉามาก เพราะรักครั้งนี้มีโอกาสที่จะสานต่อกลายเป็นรักแท้ในอนาคต คนที่จะเข้ามาในชีวิตของชาวราศีมีนนั้นจะเป็นคนที่โปรไฟล์ดี หน้าที่การงานดี มีอนาคต แต่อาจจะอายุมากกว่าคุณราศีที่มีเกณฑ์งานงอก ... จะมีคนมาแจกขนมจีบทั้งที่มีคู่แล้ว คือ ราศีพิจิก (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

หากชาวราศีพิจิกได้อ่านแล้วก็ขอให้คุณทำใจเข้มแข็งเข้าไว้ เนื่องจากช่วงนี้คุณมีเกณฑ์มีคนมารักมาชอบ ทั้งที่คุณเองก็มีคนรักเป็นตัวเป็นตนแบบเปิดเผยไม่ได้ปิดบังอะไร คน ๆ นั้นเขาก็รู้อยู่เต็มอกว่าคุณมีคนรักอยู่แล้ว แต่ก็ยังมิวายที่จะทำตามเสียงหัวใจเรียกร้อง ทั้ง ๆ ที่รู้ว่าคุณมีเจ้าของ แต่สิ่งที่ชาวราศีพิจิกควรทำไม่ใช่การห้ามไม่ให้คนอื่นมารัก (เรื่องของใจมันห้ามกันได้ที่ไหน) แต่คุณควรจะระวังตัวอย่าเผลอทำให้คนรักเสียใจมิฉะนั้นงานงอกแน่ ๆ
ราศีที่มีเกณฑ์พบรักแบบน้ำซึมบ่อทราย คือ ราศีกันย์ (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

คนที่คุณตามหาไม่ได้อยู่ไกลแต่กลับอยู่ใกล้คุณแค่เอื้อมจนคุณไม่ได้สังเกต คนที่อยู่ใกล้ตัวที่คุณเจอบ่อย ๆ นี้แหละ ... คนที่คุณตามหา ถึงแม้ว่าเขาอาจจะไม่ใช่คนในฝันของคุณ หน้าตาไม่ได้ดีมากแต่ก็พอไปวัดไปวาได้ แถมคน ๆ นี้ยังมีความรักแบบจริงใจให้คุณและจริงจังถึงขั้นอยากสร้างอนาคตร่วมกับคุณราศีที่มีเกณฑ์พบรักที่ยังต้องเก็บไว้ ... บอกใครไม่ได้ คือ ราศีเมถุน (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.) และราศีธนู (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

สำหรับชาวราศีเมถุนและธนูนั้นเกิดอาการคล้าย ๆ กัน คือมีความรักแต่ก็ยังบอกใครไม่ได้ เป็นความรักที่ปิดบังซ่อนเร้นไม่เปิดเผย ยังไม่พร้อมที่จะเปิดตัวเปิดใจด้วยประการทั้งปวง
บทความแนะนำ

บทความ "ดูดวง"ดวงเนื้อคู่ทศพรเส้นลายมือหมอช้างศรีตุลาราศีดวงความรักดูดวงดาวเสาร์ย้ายทำนายเนื้อคู่จากเส้นลายมือ