การโกหก ของคนทั้ง 12 ราศี! อ่านแล้วรู้เลยทำไมแฟนถึงต้องโกหก

เข้าชม : 388
ใครๆ ก็เคยโกหก แม้แต่คนที่เกลียดการโกหกก็ยังเคยโกหก ยิ่งคนเป็นแฟนกันเรื่องโกหกต้องมีอย่างแน่นอน ซึ่งการโกหกมีหลายรูปแบบ บางคนโกหกเพื่อหวังผลประโยชน์ บางคนโกหกเพื่อให้อีกฝ่ายสบายใจ ไม่ว่าจะอยู่ในสถานการณ์แบบไหนก็คงไม่มีใครชอบถูกโกหกอยู่ดี วันนี้ LadyBKK นำเเรื่องของการโกหกของคนทั้ง 12 ราศีมาฝากกันค่ะ


ภาพประกอบจาก pixabay.com

ราศีเมษ      สำหรับชาวเมษก็ไม่ใช่อะไรที่มากไปกว่าความน่าเบื่อ ถ้าคุณทำให้พวกเขารู้สึกเบื่อหน่ายในความสัมพันธ์ การโกหกเพื่อก่อให้เกิดความตื่นเต้นขึ้นมาบ้างก็ไม่ใช่เรื่องที่มากเกินไปสำหรับชาวเมษ เพราะ มันจะช่วยให้พวกเขากลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้งหนึ่ง มันก็แค่นั้นเอง
    

ราศีพฤษภ

        สำหรับชาวพฤษภคงเป็นเรื่องเงินในกระเป๋าที่พวกเขาไม่อยากจะให้คุณรู้เรื่อง เพราะต่อให้มีครอบครัวด้วยกันแล้วพวกเขาก็ยังคงเป็นห่วงเรื่องเงินและอยากจะมีอิสระในการใช้จ่ายเป็นของตัวเองโดยไม่ต้องมาฟังความเห็นของคนรัก และนั้นจึงเป็นเฟตุที่พวกเขาก็มักจะโกหกตัวเลขในบัญชีเงินฝากของตัวเองด้วยเช่นกัน

ราศีเมถุน

        สำหรับชาวเมถุน พวกเขาจะโกหกเพราะ บางทีก็แค่โกหกเพื่อหาเรื่องพูดคุยกับคุณก็เท่านั้น ชาวเมถุนไม่ได้คิดว่าการโกหกคนอื่นในเรื่องไร้สาระนั้นเป็นความผิด ดังนั้น พวกเขาจึงไม่ได้รู้สึกว่าการโกหกเพื่อจะได้มีเรื่องมาคุยกับคุณนั้นมันเป็นเรื่องที่ไม่สมควรทำแต่อย่างใด


ภาพประกอบจาก pxhere.com

ราศีกรกฎ        พวกชาวกรกฎไม่ค่อยจะโกหกใครหรอกครับ ยกเว้นก็แค่ตอนเมาก็เท่านั้น พวกเขาค่อนข้างใส่ใจกับความรู้สึกของคนอื่นและไม่ชอบการโกหกเอาเสียมากๆ อ่ออีกอย่างคือ เวลาพวกเขากำลังเสียใจแล้วถ้าคุยไปถามว่าเป็นอะไรไหม แน่นอนคำตอบที่คุณจะได้รับคือ เปล่า เราไม่ได้เป็นอะไร!!!
    

ราศีสิงห์

        ชาวสิงห์ต้องการได้รับความสนใจจากคู่ของตัวเองอยู่เสมอๆ ดังนั้น ถ้าจะมีเหตุผลอะไรสักอย่างให้พวกเขาโกหกคุณ ก็มีเพียงแค่อยากจะเรียกร้องความสนใจจากคุณทั้งนั้นแหละครับ พวกเขาจะโกหกด้วยคำพูดหรือการแสดงออกบางอย่าง ซึ่งคุณไม่มีทางดูออกหรอก
โหหกแฟน

ราศีกันย์

        สำหรับชาวกันย์พวกเขาก็ไม่ใช่คนที่ชอบโกหกอะไรนัก แต่ก็มีเหมือนกันที่จะทำให้พวกเขาจำเป็นต้องโกหกนั่นคือ การโกหกเพื่อตัดปัญหา ในเวลาที่พวกเขาโดนคุณตามถามเรื่องราวที่มันดูงี่เง่าในความรู้สึกพวกเขา พวกเขาก็เลือกจะโกหกให้คุณหยุดพูดเสียที


ภาพประกอบจาก pxhere.com

ราศีตุลย์

         สำหรับชาวตุลย์พวกเขาเป็นนักประณีประนอมโดยธรรมชาติ พวกเขาจึงไม่ใช่นักโกหกที่ช่ำชอง ยกเว้นแต่ว่าพวกเขารู้สึกว่าตัวเองไม่ได้รับความยุติธรรมในสิ่งที่คุณให้ พวกเขาอาจจะโกหกเพื่อให้คุณให้อะไรกับเขามากเพียงพอกับที่พวกเขาทุ่มเทให้กับคุณ

ราศีพิจิก

          สำหรับคนราศีพิจิกต่อให้คุณมีเวลาทั้งชีวิตคุณก็คงเข้าใจทุกแง่มุมของเขาได้ไม่หมด ซึ่งมันก็เป็นเรื่องยากมากที่จะคาดเดาว่าอะไรคือเหตุผลของการโกหกของพวกเขา แต่มีความเป็นไปได้ว่า พวกเขาเป็นราศีที่ชอบปกปิด ชอบซ่อนเร้น ดังนั้น การโกหกก็เป็นตัวเลือกหนึ่งที่พวกเขาจะใช้มัน

ราศีธนู

      ราศีธนูต้องการอิสรภาพ พวกเขาต้องการการผจญภัยและพวกเขาเองก็ต้องการคนที่มีความกระหายในประสบการณ์ใหม่ๆเช่นเดียวกับพวกเขา แต่หากว่าคุณเป็นคนที่ไม่ค่อยชอบออกไปไหน และพยายามบังคับให้พวกเขาอยู่ภายใต้ระเบียบของคุณ นั้นนะแหล่ะ ที่จะทำให้พวกเขาคอยโกหกคุณเพื่อที่จะออกไปมีอิสระ
โกหกแฟน
ภาพประกอบจาก pxhere.com

ราศีมังกร

         ชาวราศีมังกรออกจะเป็นพวกหัวโบราณยึดติดกับขนบธรรมเนียม ความเชื่อแบบเดิมๆทียึดกันมา เชื่อเรื่องความถูกผิด ดังนั้น คนราศีมังกรถ้าไม่ใช่เรื่องที่ถึงขั้นร้ายแรงหรือมีผลอะไรรุนแรงมากต่อความสัมพันธ์ คนราศีมังกรก็เลือกที่จะพูดออกไปตรงๆโดยไม่ปิดบังครับ

ราศีกุมภ์

          ชาวกุมภ์จะทำในสิ่งที่พวกเขาต้องการทำในช่วงเวลาที่พวกเขาต้องการเท่านั้น พวกเขาไม่ชอบให้ใครมาขีดกฎว่าพวกเขาต้องทำอย่างนั้น อย่างนี้ เช่น หากคุณขีดกฎเส้นตายในเวลากลับบ้าน สิ่งที่คุณจะได้จากพวกเขาคือคำโกหกว่าติดนู้นติดนี่ กลับบ้านตรงเวลาไม่ได้ ดังนั้น ชาวกุมภ์จึงเป็นคนประเภทที่จะโกหกเมื่อรู้สึกว่าตัวเองถูกบังคับให้ทำอะไรที่ไม่อยากจะทำ

ราศีมีน  

          ชาวมีนก็เป็นพวกอ่านยากเหมือนกันนะครับเกี่ยวเรื่องลับๆแบบนี้ พวกเขาปกปิดความเป็นตัวเองและความรู้สึกได้ดี ดังนั้น คุณจะจับได้ค่อนข้างยากเลยทีเดียวล่ะ แต่ไม่ได้เป็นเพราะว่าพวกเขาอยากจะโกหกคุณนะ แต่บางทีพวกเขารู้สึกว่าไม่ควรบอกความรู้สึกของตัวเองออกไปให้ใครได้ยินอย่างตรงๆก็เท่านั้น

ภาพปกจาก pxhere.com,pxhere.com


บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ถูกโกงตำราดูหญิงดูดวงราศีดวงการเงินทำนาย