ฟันเปรี้ยง! ราศีใดมีเกณฑ์ ได้ร่วมหอครองคู่ กับชายแก่-หญิงแม่หม้าย

เข้าชม : 323

บางครั้งก็เหมือนโชคชะตาเล่นตลก ด้วยการส่งคนที่ไม่ใช่เข้ามาในชีวิตเราก่อน และสุดท้ายต้องเลิกราหรือแยกทางกันไป ก่อนจะได้มาพบกับใครอีกคน ที่เหมาะสมและใช่มากกว่า คนที่เคยผ่านความรักพังๆ ยังมีโอกาสเริ่มต้นใหม่ได้เสมอ ในช่วงนี้มีหนึ่งราศีมีเกณฑ์ จะได้ร่วมหอครองคู่ กับชายแก่-หญิงแม่หม้าย แต่จะเป็นราศีใดนั้น ตาม LadyBKK ไปร่วมลุ้นพร้อมๆกันเลยค่ะและราศีที่มีเกณฑ์ ได้ร่วมหอครองคู่ กับชายแก่-หญิงแม่หม้าย คือ ราศี ...ภาพประกอบจาก : pixabay.comราศีพฤษภ(ท่านที่เกิด 15 พ.ค. - 14 มิ.ย.)

ชาวราศีพฤษภที่ยังเป็นโสด ในช่วงนี้จะมีโอกาสได้ใกล้ชิด ผูกพันกับเพื่อนต่างเพศ เป็นคนที่เคยมีตำหนิเรื่องรัก ผ่านการแต่งงานมาก่อน คนเป็นหม้าย หรือคนที่อายุมากกว่าคุณ


ภาพประกอบจาก : pixabay.com

แต่ไม่ใช่เรื่องที่ต้องกังวล หากคุณลองเปิดใจให้กับเขาหรือเธอคนนี้ มองข้ามอดีตที่ผ่านมาแล้ว คุณอาจจะได้พบกับความรักดีๆ มีโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์ ไปได้ถึงขั้นคิดจะตกลงปลงใจใช้ชีวิตอยู่ร่วมกัน
ภาพประกอบจาก : pixabay.com

ส่วนคนมีคู่อยู่แล้ว ปัญหาที่ค้างคา หรือเรื่องเก่าที่เคยผิดใจกัน ให้พูดคุยปรับความเข้าใจกันในช่วงนี้ จะสามารถผสานความรักให้กลับมาดี ครอบครัวอบอุ่นอีกครั้ง ช่วงนี้ระวังคู่รักของคุณมีเกณฑ์จะเจ็บป่วย

จะพบกันเร็วหรือช้า เคยผ่านความรักมาก่อนหรือไม่คงจะไม่สำคัญ แค่คนสองคนรักและเข้าใจกันเท่านั้นก็มากพอค่ะ ส่วนราศีอื่นๆ ติดตามอ่านคำทำนายของคุณได้ที่ LadyBKK ที่นี่ที่เดิมค่ะ


บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"เลขวันเกิดดูดวงทำคุณคนไม่ขึ้น