ดูดวงแอร์เอเชีย การเงิน การงาน ความรัก เดือนมีนาคม 2563

เข้าชม : 301
ดูดวงแอร์เอเชียแม่นๆ ประจำเดือนมีนาคม 2563 ดวงของคุณในเดือนนี้จะเป็นอย่างไรบ้าง ตามมาดูกันเลย วันนี้ LadyBKK จะพาเพื่อนๆไปเปิดดวง 12 ราศี ทั้ง ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงความรัก ซึ่งเป็นคำทำนายโดย อาจารย์มัชฌิมา พูลผล หมอดูดังของ ดูดวงแอร์เอเชีย จาก นิตยสาร 360 Travel มาดูกันว่า เดือนนี้ ดวงใครจะรุ่งด้านไหนกันบ้าง ไปเช็กพร้อมกันเลย


          

ราศีเมษ Aries ( 13 เมษายน - 13 พฤษภาคม)

การงาน

คืบหน้าตามแผนที่วางไว้ หลายสิ่งหลายอย่างเข้าที่เข้าทาง กิจการค้าขายขยับขยายคล่องตัวมากขึ้น จะมีปัญหาเรื่องลูกน้อง ลูกจ้างลาออก หรือเปลี่ยนหน้าที่ มีการเดินทางไกลด้วยเรื่องธุรกิจการงานบ่อย

การเงิน

เกิดการลงทุนเกี่ยวกับที่อยู่อาศัย ซื้อบ้าน ซื้อที่ดิน หรือได้กำไรจากการขายบ้าน ที่ดิน ทางใดทางหนึ่ง มีแนวโน้มที่ดี รายได้หลัก ๆ มั่นคงดี มีเงินออมอุ่นใจ ทำธุรกรรมการเงินได้รับผลตามที่คาดหวัง

ความรัก

แม้ช่วงนี้ตัวคุณเองจะไม่ค่อยมีเวลาให้กับคนรักและครอบครัวมากนัก แต่ความรัก ความเอาใจใส่ที่มีให้กันยังคงอยู่ในระดับที่มีความอุ่นใจ บรรยากาศครอบครัวมีความสุข ส่วนคนโสดช่วงนี้เสน่ห์แรงเป็นพิเศษ

สุขภาพ

ยังคงต้องดูแลเรื่องการนอนหลับพักผ่อน กิจกรรมผ่อนคลายความเครียด ป้องกันการปวดหัวไมเกรนราศีพฤษภ Taurus (14 พฤษภาคม - 13 มิถุนายน)การงาน

เจ้านาย ผู้ใหญ่ในแวดวงการงาน มองเห็นความสามารถของคุณ ช่วยส่งเสริมผลักดันให้ได้รับผิดชอบงานที่เป็นชิ้นโบแดง ซึ่งเป็นงานยากและต้องเหนื่อยใจในเรื่องการประสานกับลูกน้อง ทีมงาน

การเงิน

ดูเหมือนรายได้จะดี มีเงินเข้ามาจากหลาย ๆ ทาง ขณะเดียวกันก็มีรายจ่ายที่เกิดจากการต้องร่วมรับผิดชอบในความเสียหายที่คนภายใต้ความรับผิดชอบของคุณสร้างขึ้น ทำให้เงินสะดุดเป็นบางช่วง

ความรัก

ด้วยหน้าที่การงานที่ค่อนข้างกินเวลาส่วนตัว ทำให้ไม่ค่อยมีเวลาให้กับครอบครัว หรือคนรักมากนัก แต่เพราะยังคงมีความรัก ความเข้าใจให้กันอยู่เสมอ จึงไม่มีปัญหาความรักให้กังวลใจ คนโสดช่วงนี้โสดสนิท

สุขภาพ

ระวังเรื่องอาหารการกิน ที่อาจเผลอกินของแสลง มีเกณฑ์อาหารเป็นพิษ หรือแพ้สารเคมีบางอย่างราศีเมถุน Gemini (14 มิถุนายน - 14 กรกฎาคม)

การงาน

มีเรื่องส่วนตัว เรื่องภายในครอบครัวที่ค่อนข้างยุ่ง ในขณะที่คุณต้องจัดการภารกิจที่ต่อเนื่อง ต้องรีบทำ ทำให้เสร็จทันตามกำหนดเวลา เป็นช่วงเหนื่อยใจกายสักหน่อย ยังดีที่มีทีมงานดีคอยช่วยเหลือ

การเงิน

มีเกณฑ์ให้จ่ายไปกับเรื่องที่อยู่อาศัยและยานพาหนะค่อนข้างมาก การกู้ยืมเงินจากสถาบันการเงิน จะได้รับผลสำเร็จตามเป้าหมาย รายได้หลัก ๆ อยู่ในระดับคงเดิม ควรรอบคอบในการลงนามสัญญาต่าง ๆ

ความรัก

ช่วงนี้อารมณ์แปรปรวน อ่อนไหว หึงหวง อาจนำมาซึ่งการทะเลาะถกเถียงกับคนรักบ่อยครั้ง ควรคุยกันด้วยเหตุผล สถานการณ์จึงจะคลี่คลาย คนโสดระวังความสัมพันธ์กับคนมีเจ้าของแล้ว

สุขภาพ

มีอาการปวดเมื่อยร่างกาย โดยเฉพาะหลัง ไหล่ สะบัก อ่อนเพลีย อ่อนล้าง่าย ควรพักผ่อนเยอะ ๆราศีกรกฎ Cancer (15 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม)

การงาน

เนื้อหาของงานกิจการต่าง ๆ ดำเนินไปอย่างราบรื่น ระวังปัญหาเรื่องคน เพื่อนร่วมงาน หรือลูกค้าที่ติดต่อค้าขายกันมานานจะเกิดความเข้าใจผิด เพราะการสื่อสารที่ไม่ชัดเจนของลูกน้อง ลูกจ้างของเรา

การเงิน

มีเรื่องทุนเพิ่ม ขยับขยาย ซ่อมแซมบ้าน ปรับปรุงสถานประกอบการ ต้องใช้เงินเยอะกว่าที่คิด อาจต้องนำเงินออมออกมาใช้จ่ายมากเป็นพิเศษ รายได้หลัก ๆ อยู่ในระดับปกติ มีโชคจากการเสี่ยงเล็กน้อย

ความรัก

ชีวิตคู่ช่วงนี้ยังคงรักและเข้าใจกันดี แต่ใช้ชีวิตเสมือนคนโสด ต่างคนต่างมีพื้นที่ส่วนตัวเพื่อนทำกิจกรรมที่ตัวเองชอบ คนโสดมีโอกาสพบคนถูกใจที่มีความเป็นผู้ใหญ่ อายุมากกว่า

สุขภาพโดยรวมปกติดี แต่ความกินดีอยู่ดีไปหน่อยจะอ้วนง่าย ผู้หญิงที่แต่งงานแล้วมีเกณฑ์ตั้งครรภ์ราศีสิงห์ Leo (17 สิงหาคม - 16 กันยายน)

การงาน

อาจตัดสินใจลาออกจากงานประจำ หรือองค์กรที่สังกัดมีการเปลี่ยนแปลงกะทันหันครั้งใหญ่ นับเป็นจุดเปลี่ยนครั้งสำคัญ หากทำธุรกิจของตัวเองก็อาจตัดสินใจเลิกกิจการหรือเปลี่ยนสายงาน

การเงิน

ทั้งรายได้และรายจ่ายเข้ามาจากหลายทาง และก็ออกหลายทางด้วย ต้องร่วมรับผิดชอบภาระหนี้สินกับหุ้นส่วน หรือเพื่อนร่วมงาน แต่ก็จะได้รับเงินปันผลหรือค่านายหน้าด้วยเช่นกัน ช่วงนี้ไม่ควรเสี่ยงโชครางวัล

ความรัก

คนที่ครองโสดจะได้พบรักครั้งใหม่ อาจเป็นเพื่อนเก่า เป็นคนรักเก่าที่เคยเลิกรากันไปนานแล้วกลับมาสานสัมพันธ์ ซึ่งจะเข้าใจกันมากขึ้น คนมีครอบครัวแล้วชีวิตรักมีความสุขราบรื่นดี

สุขภาพ

มีเพียงอาการเคล็ดขัดยอกข้อมือ ข้อเท้า หัวเข่าเล็กน้อย บางช่วงสั้น ๆ สุขภาพโดยรวมจัดว่าดีราศีกันย์ Virgo (17 กันยายน - 16 ตุลาคม)

การงาน

มีงานเข้าอย่างแท้จริง ทั้งานใหม่ งานเก่า กองสุมมากมายจนแทบไม่มีเวลาจัดการเรื่องอื่น มีงานที่คนอื่นทำผิดพลาดไว้ แล้วคุณต้องตามแก้ไข ดีที่มีลูกน้อง ลูกจ้างมีฝีมือช่วยจัดการสะสางบางเรื่องได้

การเงิน

มีความคิดที่จะลงทุนในหลาย ๆ เรื่อง แต่ยังไม่สามารถเริ่มได้ เนื่องจากรอเงินจากการลงทุนไว้นานแล้ว ซึ่งจังหวะที่เข้ามายังไม่เหมาะสมที่จะนำเงินไปทำอะไร เก็บไว้กับตัว สำรองไว้ใช้ยามฉุกเฉินจะดีกว่า

ความรัก

เนื่องจากงานที่รัดตัว คุณจึงมีเวลาส่วนตัวน้อยลง คนรักอาจจะน้อยใจได้ ควรเอาใจใส่เรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่สร้างความรู้สึกดี ๆ สร้างความหวานชื่นโรแมนติกให้ชีวิตรักบ้าง คนโสดยังคงใช้ชีวิตโสดสนิท

สุขภาพ

ความที่ตรากตรำทำงานหนัก นอนไม่พอ ไม่สดชื่น ควรเลือกกินอาหารที่บำรุงสุขภาพเพิ่มขึ้นหน่อยราศีตุลย์ Libra (17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน)

การงาน

ระบบต่าง ๆ เข้าสู่ภาวะสมดุล ธุรกิจการงานดำเนินไปตามเป้าหมาย ได้ผู้ร่วมงานที่ดี มีลูกน้องลูกจ้างที่มีความสามารถ ช่วยจัดการแบ่งเบาภารกิจต่าง ๆ ได้อย่างดี ทำให้คุณมีเวลาศึกษาเรื่องอื่น ๆ เพิ่มเติม

การเงิน

วางแผนการเงินไว้ดีและทำได้ตามนั้น สามารถจัดการค่าใช้จ่าย ภาระหนี้สินต่าง ๆ ตามเวลาที่ควรจะเป็น แม้ว่าจะอึดอัดบ้างในบางครั้งที่อยากจะใช้จ่ายในเรื่องที่ตามใจตัวเอง แต่เป็นสิ่งที่เกินจำเป็น ต้องตัดใจ

ความรัก

คนโสดช่วงนี้เนื้อหอมเป็นพิเศษ มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจเป็คนต่างชาติ ต่างภาษา ส่วนคุณที่มีครอบครัว มีคนรักแล้ว ความรักมีความสุขดี พากันท่องเที่ยวหรือชักชวนกันทำบุญกุศลบ่อย ๆ

สุขภาพ

มีเกณฑ์เกิดอุบัติเหตุ หลีกเลี่ยงการขับขี่ในขณะร่างกายไม่พร้อม ระวังการปีนป่ายที่สูง ขึ้น-ลงบันไดราศีพิจิก Scorpio (16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม)

การงาน

โครงการงานต่าง ๆ มีการเปลี่ยนแปลงกะทันหัน ต้องปรับแผนกันใหม่ มีการเดินทางไกลด้วยเรื่องของงานแบบปุบปับ ตั้งตัวแทบไม่ทัน การประมูลแข่งขันใด ๆ หรือสอบชิงทุนต่าง ๆ จะประสบความสำเร็จ

การเงิน

สถานการณ์การเงินดีขึ้นจากช่วงที่ผ่านมา อยู่ในระดับสบายใจ มีมากพอที่จะใช้จ่ายในเรื่องจำเป็นต่าง ๆ และยังมีสำหรับการแบ่งปัน บริจาคช่วยเหลือมูลนิธิ การกุศลต่าง ๆ ยังได้ทำบุญ ทำทานบ่อย ๆ

ความรัก

สถานะความสัมพันธ์มีความมั่นคง แม้จะไม่ค่อยมีเวลาให้กันเท่าไหร่ ยังคงมีความไว้เนื้อเชื่อใจ เข้าใจกันดี คนโสดยังคงใช้ชีวิตแบบโสด ๆ อย่างมีความสุข ไม่รู้สึกเหงาหงอยหรือมีปัญหาอะไร

สุขภาพ

การเดินทางบ่อย ๆ ทำให้การกิน การนอนไม่เป็นเวลา ระวังอาการเกี่ยวกับกระเพาะอาหาร ลำไส้ราศีธนู Sagittarius (16 ธันวาคม - 13 มกราคม)

การงาน

พยายามใจเย็น คิดรอบคอบ ไม่ควรวู่วามในการตัดสินใจอะไรในเรื่องการเปลี่ยนแปลงงาน จะยกเลิก พักโครงการ หรือลาออก ควรมองถึงข้อดี-ข้อเสียให้ถี่ถ้วน ดีกว่ามาเสียใจภายหลัง

การเงิน

รายได้จากหลายทาง หลายงาน อย่างละนิดละหน่อย พอให้มีใช้จ่ายแบบพอดี ๆ ยังไม่ควรลงทุนอะไรใหม่ ๆ เพิ่มเติม เก็บเงินไว้นิ่ง ๆ อุ่นใจกว่า เพราะอาจมีรายจ่ายนอกเหนือจากที่คาดคิดเกิดขึ้นในระยะนี้

ความรัก

เพราะหน้าที่การงานที่ทำให้ต้องเดินทางบ่อย ๆ อาจทำให้คุณและคนรักไม่ค่อยมีเวลาให้กันเท่าที่ควร คุณอาจจะคิดมาก น้อยใจ ควรหลีกเลี่ยงการใช้คำพูดที่เป็นการประชดประชัน เพราะจะนำไปสู่การทะเลาะกัน

สุขภาพ

ดูแลร่างกายดีขึ้นมาก สุขภาพโดยรวมแข็งแรงไม่มีปัญหา มีแค่เรื่องขี้หลงขี้ลืมง่ายกว่าปกติเท่านั้นเองราศีมังกร Capricorn (14 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์)การงาน

มีโอกาสทำหน้าที่เป็นตัวแทนของธุรกิจ องค์กรที่คุณสังกัดอยู่ หรือหากเป็นเจ้าของกิจการก็จะได้เดินทางไกลเพื่อร่วมงานประชุมสัมมนาที่จัดว่าเป็นเกียรติอย่างยิ่ง เป็นการพัฒนาศักยภาพตัวคุณเองด้วย

การเงิน

รายได้ดีขึ้นมาก มีเกณฑ์ได้รับมรดกหรือเงินปันผลจากเรื่องที่คุณเคยลงทุนไว้นานแล้ว เป็นเงินก้อนใหญ่ให้ชื่นใจ ได้รับของขวัญของฝากที่มีคุณค่าทางใจและมูลค่าสูง ระวังของมีค่าตกหล่น สูญหาย

ความรัก

คู่รักที่คบหากันมานาน มีเกณฑ์ตกลงประกาศจัดงานแต่งใช้ชีวิตคู่ร่วมกัน ส่วนคุณที่มีครอบครัวแล้วจะมีความมั่นคงในสถานะมากขึ้น บรรยากาศในบ้านมีความสุข คนที่ยังโสดมีเกณฑ์ได้เจอคนที่ใช่

สุขภาพ

อาการของโรคประจำตัวกำเริบ มีเกณฑ์ผ่าตัดเพื่อรักษาอาการเรื้อรังบางอย่าง ซึ่งจะผ่านพ้นด้วยดีราศีกุมภ์ Aquarius (13 กุมภาพันธ์ - 13 มีนาคม)

การงาน

มีความสุขในการทำงาน มีสมาธิดี เพียงแต่บางอย่างที่ต้องประสานกับคนอื่นอาจติดขัดบ้าง เพราะมีการเปลี่ยนแปลงทีมงาน ลูกน้อง ลูกจ้างแบบกะทันหัน ทำให้ต้องปรับเปลี่ยนแผนงานบ่อยครั้ง

การเงิน

ลักษณะรายได้ รายจ่ายเป็นแบบสุดโต่ง ได้มากจ่ายมาก ได้น้อยจ่ายน้อย โดยไม่ค่อยกระทบกับชีวิตประจำวันเท่าไรนัก เพราะรายได้ รายจ่ายที่มีในช่วงนี้มักจะเป็นเรื่องเหนือความคาดคิดเสียส่วนใหญ่

ความรัก

ความสัมพันธ์ที่เพิ่งจะเริ่มต้นมาไม่นาน มีโอกาสที่จะแยกย้ายกันไปด้วยดี และมีโอกาสสูงมากที่จะเริ่มใหม่กับคนที่เป็นเพื่อนเก่าซึ่งห่างหายกันไปนานแล้วอีกรอบ คนที่มีครอบครัวแล้วมีความสุขดี

สุขภาพ

ควรจัดเวลาพักผ่อนให้เพียงพอ ระบบความดันโลหิตไม่ค่อยปกติ มีอาการปวดหัว เวียนหัวบ่อยราศีมีน Pisces (14 มีนาคม - 12 เมษายน)

การงาน

มีการเปลี่ยนแปลงหลายอย่างในองค์กรที่คุณทำงาน หรือหากทำธุรกิจส่วนตัวก็จะเกิดการเปลี่ยนแปลงหลายอย่าง มีแนวโน้มที่จะเลิกกิจการหรือถอนหุ้นออก ซึ่งคุณจะมีแผนงานอื่น ๆ รองรับไว้ทันเวลา ไม่ต้องกังวล

การเงิน

รายรับ-รายจ่ายอยู่ในเกณฑ์ที่สมดุลกันดี มีเงินเก็บออมและสามารถวางแผนใช้จ่ายในเรื่องท่องเที่ยว เดินทางได้อย่างสบายใจ แม้จะมีเรื่องของยานพาหนะ และซ่อมแซมบ้านเพิ่มขึ้น ก็ไม่เดือดร้อนอะไร

ความรัก

ดูเหมือนคุณต้องใช้ความเข้มแข็งพอสมควรที่จะตัดใจจบปัญหาความรักที่คาใจ และรู้สึกอึดอัดมานาน ระวังการทะเลาะโต้เถียงที่รุนแรง พูดคุยกันใจเย็น ๆ ดีกว่า คุณที่ยังโสดมีความสุขแบบโสด ๆ

สุขภาพ

มีเกณฑ์ผ่าตัดเพื่อความงาม ศัลยกรรม หรือทำฟัน จัดฟัน สุขภาพเรื่องอื่น ๆ อยู่ในระดับที่เป็นปกติดี


บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ยุ่งดวงความรักดวงรายสัปดาห์ดวง12ราศีราศีสอดรู้สอดเห็นดวงการงานดูดวงออนไลน์ดวงการเงินดวงรายปักษ์