12 วัตถุมงคล พกแล้วรวย ช่วยเรียกทรัพย์ เงินทองไหลมาไม่ขาดสาย!!!

เข้าชม : 280
ในบทความนี้ LadyBKK มีเคล็ดลับเสริมดวงให้ เงินทองไหลมาเทมา ตามหลักฮวงจุ้ย มาแนะนำ โดยชาวจีนเชื่อกันว่า หากเราพกเครื่องราง 12 อย่างต่อไปนี้ จะช่วยให้ชีวิตดี มีโชคลาภ ในด้านต่างๆ ดังนี้!!!  

1. หยก ถ้ามีพกติดตัวไว้จะช่วยป้องกันและขจัดสิ่งไม่ดี ทั้งยังช่วยรับเคราะห์ร้ายต่างๆ แทนเรา และหยกยังเป็นสัญลักษณ์ของความเฮง ความมั่งมี ความร่ำรวย2. ยันต์แปด หมายถึง ความอยู่เย็นเป็นสุข3. พัด หมายถึง ความเมตตากรุณา หรือการมีลูกหลานมากมาย ร่ำรวยเงินทอง

4. เชือกถัก จะช่วยขจัดภูตผีปีศาจให้ออกไปจากบ้าน5. รูปปั้นเต่า ช่วยให้มีอายุยืน เหมือนกับเต่า ทั้งยังช่วยให้หายเจ็บป่วย6. ดอกบัว เป็นสิ่งมงคลทางพระพุทธศาสนา คนโบราณมักจะใช้ดอกบัวถวายพระ7. น้ำเต้า หมายถึง มีลูกมีหลานเต็มบ้าน อายุยืนยาว8. ปี่เซี่ยะ ช่วยเสริมบารมี โชคลาภ เหมาะสำหรับผู้ที่ค้าขายหรือชอบเสี่ยงโชค9. ม้ามงคล ม้าเป็นสัญลักษณ์ของการมีกำลังมาก วิ่งได้อย่างหนักแน่นและรวดเร็ว ช่วยให้ประสบความสำเร็จในธุรกิจและหน้าที่การงาน

10. เรือสำเภา หมายถึง ความมั่นคง เสริมโชคดี11. มังกร หมายถึง มีอายุยืนยาว ความเจริญรุ่งเรือง มีอำนาจบารมี และความดี12. คางคกสามขา เหมาะสำหรับผู้ทำกิจการค้าขาย จะช่วยใหเพิ่มพูนเงินทอง กิจการค้าขายดี


บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ดูดวงวันนี้ราศีเมถุนดวงวันนี้เสริมดวงดวงตามวันเกิดดวงรายเดือนราศีมังกรดูดวงเดือนพฤศจิกายน2561ดวงรายวันดูดวงรายวันราศีมีน