หมอช้าง เผยราศีที่จะมีภาระมากขึ้น แต่ชีวิตจะเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดี

เข้าชม : 455
เดือนสุดท้ายของปี ดวงราศีไหน จะเปลี่ยนแปลงไปอย่างไรบ้าง? วันนี้ LadyBKK นำคำทำนายเด็ดๆมาให้เช็คแล้ว โดย หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา ได้เผยชะตา ราศีที่ต้องมีภาระหน้าที่มากขึ้น แต่ชีวิตจะเปลี่ยนไปในทางที่ดีแน่นอน ซึ่งได้แก่ ราศีดังต่ไปนี้!

ราศีที่จะมีภาระมากขึ้น แต่ชีวิตจะเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีได้แก่ ราศีสิงห์ ( 17 สิงหาคม - 16 กันยายน )สำหรับเดือนส่งท้ายปีถือว่าเป็นเดือนที่ค่อนข้างมีการเปลี่ยนแปลงเยอะเพราะดาวเสาร์ย้ายราศีในเดือนนี้ แม้ว่าจะไม่ได้ส่งผลกระทบต่อชาวราศีสิงห์โดยตรง แต่ก็ทำให้ชีวิตมีการเปลี่ยนแปลง และเชื่อมั่นว่าน่าจะเป็นการเปลี่ยนไปในทิศทางที่ดีขึ้น ซึ่งหมายถึงความมั่นคง การรับผิดชอบในหน้าที่หลัก ๆ ได้ดีขึ้น โดยดาวเสาร์จะเริ่มเปลี่ยนในวันที่ 1 ธันวาคม

หากคุณอยากเสริมดวงให้มั่นคงแข็งแรงขึ้น แนะนำให้ลองสวดมนต์หรือทำบุญเกี่ยวกับดาวเสาร์ จะช่วยทำให้เกิดพลังที่ดีสำหรับดวงคุณได้เดือนนี้ปัญหาทุกอย่างค่อย ๆ คลี่คลายลงไปแต่คุณอาจจะต้องเตรียมรับภาระ ความรับผิดชอบต่อหน้าที่ใหม่ ๆ มากยิ่งขึ้น อาจจะเป็นสิ่งที่ต้องเริ่มต้น ในปีถัดไป ขอให้อย่าไปกลัวหรืออย่าไปท้อถอยกับมัน คุณอาจจะต้องยอมเหนื่อยหน่อย ต้องรับผิดชอบทำงานหลาย ๆ หน้าที่ในเวลาเดียวกัน แต่ทั้งหมดจะนำมาซึ่งความมั่นคงและความเจริญก้าวหน้าที่ดีสำหรับชาวราศีสิงห์ได้
บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"เสริมดวงลดกรรมดูดวงราศีดวงประจำเดือนคำทำนายดวงชะตา