เช็กดวงชะตาราศี ด้วยไพ่ยิปซีแม่นแค่ไหนมาดูกัน!

เข้าชม : 302
          เช็กดวงชะตาราศีกันค่ะ สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนาคู่กัน สำหรับการพยากรณ์จากไพ่ยิปซีนี้ ในแต่ละราศีจะใช้ไพ่ทั้งสำรับในการอ่าน บางราศีอาจได้ไพ่เหมือนกัน แต่ความหมายมีความแตกต่าง ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับภาพรวมของแต่ละราศีนั่นเองค่ะราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ King of Swords การต้องตัดสินใจอย่างเด็ดขาด เกี่ยวกับเรื่องหน้าที่การงาน และความสัมพันธ์ส่วนตัว อาจมีประเด็นที่คุณต้องแยกแยะมัน เพื่อวิเคราะห์สถานการณ์ และดำเนินชีวิตต่อให้ดีที่สุด

          ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Cups (กลับหัว) ที่เพิ่งคบหากัน อะไร ๆ จะดีไปหมด แต่ก็ยังไม่ใช่รักครั้งสุดท้ายของชีวิต ส่วนที่คบหากันมาระยะหนึ่ง จะเริ่มเห็นสิ่งใหม่ ๆ ในกันและกันทั้งบวกและลบ

          สถานการณ์การเงิน The Hierophant จะได้ใช้จ่ายอย่างรอบคอบมากขึ้น และไตร่ตรองเกี่ยวกับอนาคตทางการงาน ส่วนถ้าคุณมีปัญหาหนัก ๆ ช่วงนี้ แนะนำให้หาที่ปรึกษาผู้มีประสบการณ์ จะช่วยแนะนำทางออกให้ได้

          ธุรกิจ การงาน Four of Cups คุณอาจทำงานที่ไม่แฮปปี้เท่าไหร่นัก หรือยังอยู่ผิดที่ผิดเวลา ปัญหาหลายอย่างมักเกิดจากการตัดสินใจไม่ดีพอ หากคุณมองหางานใหม่ ๆ หรือจะตัดสินใจอะไรต่อจากนี้ ควรต้องมองให้รอบด้าน

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Knight of Swords  มีเรื่องที่ท้าทายอยู่ไม่ขาด ทำให้เหมือนต้องกระโจนไปกลางสนามรบโดยไม่ได้ตั้งใจ บางทีก็เหมือนถูกถีบให้ต้องไปเผชิญปัญหาลำพัง

          คำแนะนำพิเศษ Temperance การปรับตัวยังสำคัญมาก คือการยืดหยุ่น การรอเวลา และพิจารณาว่าคุณควรจะดีลกับใครยังไง จะใช้ชีวิตแบบไหน เรื่องต่าง ๆ ยังไม่สิ้นสุดแค่นี้

ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

         เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Three of Cups การมีความเบิกบานใจเข้ามา ได้พบปะเพื่อนฝูงที่มีมิตรไมตรีดีต่อกัน ได้ไปในที่ที่มีความรื่นรมย์และผ่อนคลาย มีบรรยากาศคลี่คลายให้ปลอดโปร่งขึ้น

         ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Pentacles โดยทั่วไป ความสัมพันธ์จะค่อยเป็นค่อยไป ยังต้องเรียนรู้กันไปอีกมาก แม้แต่คนที่คบหากันมานาน ก็ยังมีเรื่องให้ต้องดูใจ แต่อนาคตจะดีได้แค่ไหน ก็ขึ้นอยู่กับวันนี้ด้วย

         สถานการณ์การเงิน Ace of Cups จะมีข่าวดี ได้เงินก้อนใหม่เข้ามา หรือมีสัญญาณการฟื้นตัวทางการเงิน ส่วนถ้ามองหาช่องทางโอกาสใหม่ ๆ จะได้สมปรารถนา

         ธุรกิจ การงาน Ten of Cups จะมีข่าวดีเรื่องการงาน เช่น การได้ทำในสิ่งที่มีความสุข การได้เพื่อนร่วมทีมที่ดี หรือถ้ามีการเปลี่ยนแปลงโยกย้าย จะได้เจอสิ่งที่ดีมากขึ้น สำหรับคนที่ทำงานกับครอบครัวก็จะไปได้ดีเช่นกัน

         คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ace of Wands สิ่งเริ่มต้นใหม่ต่าง ๆ แม้จะดูดี จะมีความหวัง แต่ก็ยังจะแฝงปัญหาอยู่พอสมควร อย่าด่วนมองแต่แง่ดีทั้งหมด

         คำแนะนำพิเศษ The Magician เรื่องร้ายจะกลายเป็นดี เมื่อคุณมีปัญหาหนัก ๆ ทุกอย่างก็จะสามารถคลี่คลายได้อย่างไม่คาดฝัน การใช้ไหวพริบพลิกแพลงยังจะทำให้คุณผ่านพ้นสถานการณ์เลวร้ายต่าง ๆ ได้ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

         เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Seven of Cups การพิจารณาระหว่างภาพลวงตาและความจริง คุณอาจมีสิ่งที่กำลังต้องการมาก ๆ และรู้อยู่กับใจว่าไม่ง่ายที่จะได้มา จะเป็นเรื่องทางสังคมการเมือง หรือนโยบายต่าง ๆ ก็ได้

         ความรัก ความสัมพันธ์ Wheel of Fortune จังหวะรักมีขึ้นมีลง มีความไม่นิ่ง ไม่มั่นคง แต่ก็นั่นเอง ทุกอย่างยังคงผันเปลี่ยนได้ จงทำทุกเวลาให้ดีที่สุด ชีวิตเริ่มใหม่ได้เสมอ

         สถานการณ์การเงิน Three of Pentacles จะมีข่าวดีเบา ๆ ได้กำไร ได้โชคเล็ก ๆ น้อย ๆ หรือถ้าหวังเงินก้อนใด ก็จะได้เข้ามาพอชื่นใจ มีเงินไปจับจ่ายในสิ่งที่ต้องการ

         ธุรกิจ การงาน Eight of Cups เตือนถึงปัญหาที่ทำให้อยากเอาใจออกห่างงาน มีเรื่องบั่นทอนกำลังใจ หรือถ้ามีการเดินทางใด ๆ ที่เกี่ยวกับการงาน มักไม่ได้รับความสะดวกราบรื่นเท่าไหร่

         คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ace of Pentacles การพยายามจะเริ่มต้นใหม่ แต่ก็ล้มเหลวไปเสียทุกครั้ง ไม่มีอะไรง่ายเลยจริง ๆ  

         คำแนะนำพิเศษ King of Pentacles การวางแผนการเงินในระยะยาวจะเป็นผลดีสำหรับคุณ และการเรียนรู้จากมืออาชีพต่าง ๆ ด้วย แม้ตอนนี้ชีวิตจะดำเนินไปปกติดี แต่สิ่งที่ไม่คาดฝันเกิดได้ทุกเมื่อ ไม่ควรประมาทราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

         เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Seven of Pentacles  การวางแผนเรื่องการเงิน จัดการกับภาระหนี้สิน หรือมองไปในระยะยาวให้ดีที่สุด ตอนนี้คุณจะมีปัญหาเฉพาะหน้าเข้ามาอยู่ แต่ก็ไม่ต้องกังวลจนเกินไป ยังไงก็จะได้ตัวช่วย

         ความรัก ความสัมพันธ์ Six of Cups ไพ่แสดงถึงการคืนดี การหวนคืน และการได้ระลึกถึงอดีตที่ผ่านมาร่วมกัน หากมีปัญหาคุณจะได้เคลียร์ใจ แต่ถ้าคบกันอยู่ดี ๆ ระวังเรื่องที่เป็นปัญหามาจากคนของความหลัง

         สถานการณ์การเงิน Two of Swords จะเจอช่วงตัดสินใจได้ยาก ๆ มีปัญหาเฉพาะหน้า มีเรื่องให้ต้องตัดใจจ่าย การเงินคุณจะติดขัดชั่วคราว แต่ก็ไม่นานจนเกินไปหรอกน่า

         ธุรกิจ การงาน Eight of Swords เป็นช่วงปัญหารุมเร้า เรื่องโน่นนี่นั่นสารพัน ค่อนข้างเหนื่อยกับงานหลายอย่าง ทั้งงานหลวง งานราษฎร์ ปัญหาที่มาอยู่เนือง ๆ

         คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Emperor การดีลงานกับบุคคลชั้นผู้ใหญ่ หัวหน้าเจ้านาย คนที่มีอิทธิพลกับคุณ ไม่ง่ายที่จะเอาชนะเขาได้ แม้ว่าคุณจะเป็นฝ่ายถูกก็ตาม         คำแนะนำพิเศษ King of Wands เชื่อมั่นในตัวเองว่าคุณมาได้ถูกทาง แม้ว่าจะสถานการณ์จะไม่เข้าข้างคุณเลยก็ตาม ณ เวลานี้ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

         เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Page of Wands การเริ่มต้นใหม่ในสิ่งดี ๆ การเรียนรู้สิ่งที่โรงเรียนไม่ได้สอน หรือเข้าร่วมในกิจกรรมที่สร้างสรรค์น่าสนใจ ทำให้คุณได้พบประสบการณ์ใหม่ ๆ อีกหลายอย่าง

         ความรัก ความสัมพันธ์ Ten of Wands ที่คบหากันมานาน ก็จะเป็นการอยู่ร่วมทั้งด้วยความผูกพันและภาระความรับผิดชอบ แต่ถ้าเพิ่งรักกันใหม่ ยังต้องมีเรื่องให้พิจารณากันไปอีกหลายอย่าง ทั้งชีวิตเขาชีวิตเรา

         สถานการณ์การเงิน Six of Pentacles ที่มีคนหยิบยืมจะได้คืน หากทรัพย์สินสูญหายมีเกณฑ์จะได้การชดเชยอย่างดี แต่ถ้ารอเงินก้อนใหม่จะได้ช้าหน่อย กรณีเดือดร้อนลำบากอย่างไรจะได้คนช่วย

         ธุรกิจ การงาน The Hermit จะได้ไตร่ตรองเกี่ยวกับงานต่าง ๆ อีกครั้ง คุณอาจโดดเดี่ยวอยู่ในส่วนลึก หรือต้องการเวลาในการคิดให้ตกผลึกเกี่ยวกับอาชีพการงานของตัวเอง แต่ถ้าได้ทำอะไรใหม่ ๆ ในช่วงนี้จะดีกับตัวเอง อย่างน้อยก็ชั่วระยะเวลานี้

         คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Cups สิ่งที่มุ่งหวังยังดูไกลสุดฝัน ควรระวังภาพลวงตาจากสิ่งที่ "ดูดี" มากเกินไป มองสิ่งใดก็ตาม มองให้ทะลุลึก ๆ เข้าไว้

         คำแนะนำพิเศษ The Hanged Man อะไรที่เรื้อรังค้างคา ยังต้องใช้เวลาอดทนกับมัน ในเวลาที่เปลี่ยนแปลงอะไรไม่ได้จริง สิ่งที่คุณอาจพอทำได้ คือการรักษาใจตัวเองให้คงที่ และมีทัศนคติที่ดีกับชีวิตตัวเองราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

         เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Star การมีความหวังใหม่ ๆ มองไปในอนาคตอย่างเชื่อมั่น คุณจะได้ทำงานที่สร้างสรรค์ หรือได้ความร่วมมือดีจากบุคคลต่าง ๆ หากมีการเจ็บป่วยไม่สบาย จะหายดีในไม่ช้า

         ความรัก ความสัมพันธ์ Judgement สำคัญที่การให้โอกาส การเริ่มต้นด้วยกันใหม่ และคุยกันในสิ่งที่เป็นข้อเท็จจริง เรียนรู้จากความผิดพลาดที่ผ่านมา ถ้าคุณอกหักรักสลาย จะได้หวนกลับสู่การทำความเข้าใจตัวเองก่อน

         สถานการณ์การเงิน The Fool ยังต้องลุ้นอีกหลายยกหลายตั้ง การเงินใหม่ ๆ รออยู่ในอากาศ แต่ปัจจุบันจัดว่ายังมีความเสี่ยง ควรระวังการมีภาระหนี้สินจากความใจเร็วด่วนได้ด้วย

         ธุรกิจ การงาน Queen of Pentacles มีความมั่นคงอยู่มาก คุณจะสามารถดำเนินชีวิตไปได้ด้วยดี มีบทบาทหน้าที่ที่ได้รับการยอมรับ และมีผลลัพธ์ที่ดีรออยู่ในวันข้างหน้า

         คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Swords ระวังการถูกช่วงชิงความได้เปรียบ มีปัญหาให้ต้องใช้ความพยายามมากกว่าเดิมหลายต่อหลายเท่า คบหาใครให้ดูเขาลึก ๆ นาน ๆ

         คำแนะนำพิเศษ Judgement คุณได้ไพ่ใบเดิมซ้ำอีกครั้ง นั่นคือการต้องใส่ใจถึงปัญหาในอดีต สังเคราะห์บทเรียนให้ดี และไม่ทำในสิ่งที่จะเป็นปัญหาแบบเก่า เมื่อคุณได้โอกาสใหม่เรื่องใดก็ตาม ทำมันให้เต็มที่ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
    
         เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Seven of Wands การต้องแก้ปัญหาเฉพาะหน้าอยู่เสมอ แต่ข้อดีก็คือ คุณเองจะมีทักษะประสบการณ์มากขึ้นเรื่อย ๆ หลังจากนี้ ทุกอย่างจะดีขึ้นตามลำดับ

         ความรัก ความสัมพันธ์ Queen of Cups (กลับหัว) หากคุณมีรักกับคนขี้เหงาเอาแต่ใจ ก็คงไม่มีทางเลือกอื่น นอกจากจะต้องง้องอนกันไป ส่วนถ้าคุณเป็นคนที่เอาแต่ใจเสียเอง ก็อาจต้องยอมรับไป เวลาถูกขัดใจบ่อย ๆ เหมือนกัน

         สถานการณ์การเงิน Nine of Swords จะมีปัญหามาให้กลุ้มใจสักนิด ชีวิตการเงินไม่ค่อยดี เศรษฐกิจมีปัญหา จะเป็นช่วงที่ต้องเหนื่อยล้ากับการพยายามใช้เงินให้พอในแต่ละวันละเดือน

         ธุรกิจ การงาน Nine of Pentacles (กลับหัว) คุณอาจกำลังทำงานเพราะมันเป็นทางเลือกเดียวที่มีอยู่ตอนนี้ หรือเป็นสิ่งที่จำเป็นต่อชีวิต แต่ใจไม่ได้รักมันเพียงพอ กำลังมองหาทางเลือกใหม่ ๆ แต่ก็ยังจะไม่ได้ในเร็ว ๆ นี้ ทำใจไปก่อนค่ะ

         คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Wands ช่วงหมดพลังหมดไฟ มีสถานการณ์ทำให้คุณเหนื่อยใจลึก ๆ จนไม่อยากทำอะไร

         คำแนะนำพิเศษ The Moon อย่าปล่อยให้ตัวเองจมอยู่ในความเศร้าความทุกข์นาน คิดไว้ว่าเดี๋ยวสิ่งต่าง ๆ ก็จะผ่านไป อย่าได้กังวลนักเลย ใครเล่าไม่เคยเจ็บ ไม่เคยมีปัญหา ไม่เคยต้องมาต่อสู้ดิ้นรน ก็พอ ๆ กันทั้งนั้นแหละราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

         เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Knight of Pentacles การมุ่งไปข้างหน้าอย่างมีความหวัง แม้จะช้า แต่ก็จะสง่างามได้อย่างใจฝัน แม้การเงินและความสัมพันธ์จะไม่ดีมาก แต่เรื่องงานยังมีความหวังได้เต็มที่ และอาจเป็นสิ่งที่ยึดเหนี่ยวคุณไว้ได้

         ความรัก ความสัมพันธ์ Five of Wands ระวังปัญหาต่อกันที่มักลุกลามไปใหญ่โต หรือมีคนอื่น ๆ เข้ามามีอิทธิพลต่อความรักใคร่ ถ้าเริ่มมีข้อถกเถียงมากเกินไปต้องพยายามหยุดก่อน

         สถานการณ์การเงิน Four of Swords จะอยู่ในโหมดไม่ไว้ใจชีวิต มีปัญหากับค่าใช้จ่าย เตือนถึงรายได้ชะงักถดถอย บ้างจะเสียเงินกับการป่วยไข้รักษาพยาบาล แต่ไม่นานก็จะกลับฟื้นตัวได้

         ธุรกิจ การงาน Two of Cups บอกแล้วว่า งานคุณน่ะยังไปได้ดี หรือมีเรื่องดี ๆ อยู่อีกมาก หากเรื่องใดมีปัญหาก็ค่อยคิดค่อยแก้มันไป ในการทำงานคุณยังอาจมีใครสักคนที่เคียงข้างอยู่ เป็นคู่คิดที่ปรึกษาที่ดี สิ่งนี้สำคัญมาก

         คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The High Priestess ความอ่อนไหวและเปราะบางข้างใน บางเวลาก็ทำให้คุณคิดเยอะคิดมาก และคนอื่นไม่อาจจะเข้าถึงได้

         คำแนะนำพิเศษ Knight of Wands อีกไม่นานคุณจะลุยไปได้เต็มที่ ในสิ่งใดก็ตามที่เริ่มต้นในตอนนี้ รอให้สถานการณ์นิ่งอีกนิด หรือมีความพร้อมทางการเงินอีกหน่อย ไม่นานเกินไปหรอกน่าราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

         เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Tower ระวังเรื่องพลิกผัน ปัญหาที่มากับสิ่งไม่คาดฝันด้านต่าง ๆ อุบัติเหตุ เรื่องน่าสะเทือนใจ หรือตัวคุณเองที่มีเรื่องให้ต้องเปลี่ยนมุมมองฉับพลัน

         ความรัก ความสัมพันธ์ Four of Pentacles หากคุณเคยรักใคร ความรู้สึกอาจยังติดค้างในใจอยู่ และไม่ง่ายที่จะสลัดมันออกไป ส่วนใครที่เลิกราจากกันช่วงนี้ จะยังมีแอบหวง ๆ กันอยู่

         สถานการณ์การเงิน Eight of Wands เงินขึ้นอยู่กับงาน อะไรที่ทำไปก็จะได้ผลตอบแทนเต็มที่ แต่บางทีก็ต้องเหน็ดเหนื่อยมากกว่าใคร จะได้เงินแต่ละบาทแต่ละสตางค์ ต้องออกเหงื่อออกแรงอยู่เสมอ

         ธุรกิจ การงาน The Empress งานคุณจะก้าวหน้าในอนาคต หากวางรากฐานให้ดีตั้งแต่วันนี้ แต่ถ้ามีการลงทุนลงแรงอะไรไป จะได้ผลดีอย่างแน่นอนในวันข้างหน้า อย่ากลัวไป

         คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Three of Wands (กลับหัว) การเข้าสังคมที่ไม่คุ้นเคย น่าเบื่อหน่าย หรือไปเจอคนที่ไม่อยากเจอ อาจเป็นช่วงที่มีความขัดแย้งระหว่างการต้องออกจากงานและการอยากอยู่ลำพังมากกว่า

         คำแนะนำพิเศษ Ten of Swords  ปัญหายังจะรุมเร้าคุณได้อยู่ แต่ไม่ได้มาจากการกระทำของคุณเท่านั้น บางเรื่องก็อยู่นอกเหนืออำนาจจะคอนโทรลได้ แค่เข้าใจและยอมรับสถานการณ์ไปก่อนราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)         เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ King of Cups (กลับหัว) ความอ่อนไหวในความรู้สึก มีเรื่องที่อยากเป็น อยากได้ อยากทำ แต่ก็ไม่ง่ายที่จะทำได้เป็น บางทีคุณจะมีโลกใบอื่นอยู่ในจินตนาการ อยากไปสู่ชีวิตแบบนั้น แต่มันยังเป็นได้แค่ฝัน

         ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Pentacles ไม่มีอะไรง่ายสำหรับคุณ ความสัมพันธ์ไม่นิ่ง แม้คบหากันก็ยังมีวันร้ายวันดี มีสิ่งที่ต้องปรับตัวกันอยู่ตลอดเวลา บ้างก็ไม่มีเวลาให้กันเพียงพอ

         สถานการณ์การเงิน Death เตือนถึงการเสียเงินก้อนใหญ่ หรือได้เผชิญหน้ากับปัญหาอีกครั้ง อาจเป็นการยากที่จะหวังถึงเงินก้อนใหม่เร็ว ๆ นี้ และไม่เหมาะที่จะลงทุนมีความเสี่ยงใด ๆ

         ธุรกิจ การงาน Five of Pentacles ปัญหามาอีกมากมายเช่นกัน แต่อาจจะค่อย ๆ ปรากฏก็ได้ ทำให้คุณเสียกำลังใจบ่อย ๆ เป็นช่วงที่หลายอย่างกลับสู่โหมดชวนให้หม่นใจ ต้องรักษาใจตัวเองดี ๆ

         คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Wands การไม่สามารถแก้ปัญหาหมดจดได้ เพราะอะไร ๆ รุมเร้ามากมายหลายทางเกินไป

         คำแนะนำพิเศษ Seven of Swords คุณอาจจำเป็นต้องผ่าตัดปัญหาของตัวเองให้หมดจด แม้มันจะเจ็บปวดแค่ไหนก็ตาม การคลี่แผลออกมาเป็นสิ่งจำเป็น และบางเรื่องคุณต้องแบ่งเวลาไปจัดการ ใช้สัญชาตญาณของตัวเองกับเรื่องอื่น ๆ ได้ ก็อย่าลืมใช้กับตัวเองราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

         เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Sword การต้องใช้ความเด็ดขาดเข้มแข็ง ตัดสินใจในบางเรื่องราวให้ชัดเจน คุณอาจไม่สามารถประวิงปัญหาได้อีกต่อไป การยอมรับความจริงเป็นสิ่งสำคัญและจำเป็น

         ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Swords (กลับหัว) ระวังจะทะเลาะกันเบา ๆ มีเรื่องคำพูดสื่อสารที่พาให้เข้าใจผิด หรือรู้สึกไม่ดีต่อกันขึ้นมา บ้างจะหงุดหงิดกับคนที่คบหา มีปัญหาที่คุยกันไม่ได้

         สถานการณ์การเงิน The World คุณต้องมองไปข้างหน้ายาว ๆ และอดทนกับสภาวะปัจจุบัน แม้จะมีช่วงเงินขาดมือ รายได้น้อยลง แต่คุณยังคงมีศักยภาพที่จะทำมาหาเงินได้ หรือมีทุนบางอย่างรองรังอยู่ หลาย ๆ คนก็รู้ด้วยว่าคุณน่ะไม่อับจนแน่นอน

         ธุรกิจ การงาน Six of Swords จะมีงานที่คั่งค้างล่าช้า มีปัญหาทำงานไม่เสร็จสักที อาจต้องมีช่วงจัดเวลาดี ๆ และเคลียร์ให้ลุล่วงให้ได้ ส่วนถ้าหวังอะไรเร็ว ๆ นี้ มักจะล่าช้ากว่าที่คิด ต้องทำใจ

         คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Swords การมีปัญหากับบุคคลที่ยากแก่การทำความเข้าใจ มีช่องว่างระหว่างกัน อาจเป็นคนในครอบครัว หรือหัวหน้าเจ้านาย แม้แต่คู่รักคู่ครองที่มีลักษณะไม่ฟังคนอื่นง่าย ๆ

         คำแนะนำพิเศษ The Lovers การตัดสินใจที่ถูกต้องเป็นสิ่งสำคัญ แต่จุดไหนล่ะที่จะรู้ว่ามันใช จงใช้ทั้งเหตุผลและความรู้สึกประกอบกันไป สำคัญสุด อย่าให้ใครตัดสินใจแทนก็พอราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

         เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Chariot การเดินทางไกล หรือการตั้งเป้าหมายใหม่ ๆ ให้กับชีวิต บางคนน่าจะเริ่มออกกำลังกาย หรือมีสิ่งที่ต้องใช้วินัยมาก ๆ ในช่วงนี้ จัดไป แล้วคุณจะได้ผลลัพธ์ที่ปรารถนา

         ความรัก ความสัมพันธ์ Strength สำคัญที่การรักตัวเอง เชื่อมั่นตัวเอง และแก้ไขปัญหาโดยละมุนละม่อม หากคุณมีเรื่องตึงเครียดต่อกัน ต้องจัดการอย่างชาญฉลาด ทำอย่างไรจะรักษาความสัมพันธ์ไว้ได้โดยไม่ด่วนหักพังไปในตอนนี้

         สถานการณ์การเงิน The Sun ข่าวดี เงินก้อนใหญ่ หรือช่องทางเด่น ๆ และการได้ใช้จ่ายกับความสุขของตัวเอง ถ้าก่อนหน้านี้คุณมีปัญหาการเงิน ก็จะคลี่คลาย มีข่าวดีเรื่องเงินใหม่เข้ามาด้วย

         ธุรกิจ การงาน Three of Swords จะมีปัญหาในการทำงานเล็ก ๆ น้อย ๆ เตือนถึงปัญหาการสื่อสาร การทำงานกับคนมีอัตตา หรือว่ากระตุ้นให้คุณต้องลุกมาแสดงแสนยานุภาพเบา ๆ ต้องเอาความจริงมาพูดกัน

         คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Cups สิ่งที่ไม่อาจจะเติมเต็ม ได้สิ่งหนึ่งก็ขาดอีกสิ่งหนึ่ง คนอื่นอาจมองว่าคุณมีชีวิตที่สมบูรณ์แบบ แต่คุณกลับแอบคิดว่า คุณน่ะ โชคร้ายอยู่เงียบ ๆ

         คำแนะนำพิเศษ The Devil ถ้าคุณมีพันธนาการใดที่ล่ามตัวเองไว้อยู่ คิดกับมันดี ๆ ใครที่ผูกเชือกให้ หรือคุณเองที่มัดปมเอาไว้ การจะคลายมันได้ อาจมีแต่ตัวเองเท่านั้นบทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ดวงชะตาเสริมดวงดวงการงานลดกรรมเลื่อนขั้นราศี