ตำราพรหมชาติล้านนา! เผยนิสัยร้ายลึกที่แอบแฝงไว้ ของผู้หญิงตามเดือนเกิด

เข้าชม : 661

สำหรับสาวๆคนไหนที่ชื่ชอบการดูดวง ทายนิสัยตามเดือนเกิด วันนี้ LadyBKK จะพาไปเปิดดวงตามตำราพรหมชาติล้านนา ตำราที่ว่ากันว่าแม่นที่สุดในขณะนี้ อยากรู้หรือไม่ว่าผู้หญิงแต่ละเดือนเกิด มีความร้ายลึกอะไรซ่อนอยู่ในตัว ตำรานี้จะบอกอะไรกับเราบ้าง และจะเเม่นแค่ไหน ตามไปอ่านพร้อมๆกันเลยค่ะ

เดือนมกราคม

สาวๆที่เกิดในเดือนนี้มักจะมีนิสัยทะเยอทะยาน จริงจัง ชอบสั่งสอน รักการเรียนรู้ ขยันขันแข่งในการทำงาน เป็นคนหัวดี มีความคิดสร้างสรรค์ ออกจะเจ้าระเบียบ ชอบทำอะไรตามแผน อ่อนไหว ดูภายนอกจะเงียบขรึม สงบเสงี่ยม ลึกแล้วเป็นคนโรแมนติกแต่ไม่แสดงออกมากนัก รู้ว่าควรจะทำอะไรให้คนอื่นมีความสุข เป็นคนติดบ้าน ไม่ค่อยชอบเข้าสังคม ซื่อสัตย์และขี้หึงเดือนกุมภาพันธ์


สาวราศีนี้เป็นสาวช่างฝัน มีไหวพริบเป็นเลิศ ฉลาด แต่เจ้าอารมณ์ อารมณ์เปลี่ยนแปลงง่าย ไม่ค่อยมั่นใจในตัวเอง ขี้อาย สุภาพ แต่แอบก้าวร้าว เรียกง่ายๆว่าเป็นคนหลายบุคคลิกในคนๆเดียว รักอิสระ ไม่ชอบเรื่องไร้สาระ โกรธง่าย มีเพื่อนเยอะ ใช้เงินเก่ง

เดือนมีนาคม

สาวเดือนนี้เป็นคนมีเสน่ห์ จึงมักจะเป็นที่รักของคนอื่นเสมอ ขี้อาย ใจดี ซื่อตรง ช่างเห็นอกเห็นใจผู้อื่น อ่อนโยน ใจเย็น แต่ก็แฝงไปด้วยความลึกลับ มีมุมร้ายๆคือชอบประเมินคนอื่น เจ้าคิดเจ้าแค้น รักการเป็นจุดสนใจ อารมณ์หงุดหงิดง่าย หวงของ

เดือนเมษายน


ข้อดีของสาวเดือนนี้คือ เป็นคนฉลาดพูด ถนอมน้ำใจทุกฝ่าย ชอบปลอบโยน มีมนุษยสัมพันธ์ดี กล้าหาญ สุภาพและเอื้อเฟื้อ เเต่ใครจะรู้ว่าลึกๆเป็นคนเจ้าอารมณ์ ขี้หึงมากเดือนพฤษภาคม

เป็นคนมีเสน่ห์ ชอบเป็นที่สนใจ มมีจุดยืนเป็นของตัวเอง เป็นคนมีระเบียบ มักมีสัมผัสพิเศษ มีจิตนนาการ รักการเดินทาง ไม่ชอบอยู่บ้าน มีความรับผิดชอบดี ข้อเสียคือ ดื้อ ใจร้อน โกรธง่าย และสุรุ่ยสุร่าย

เดือนมิถุนายน

เป็นคนใจอ่อน อ่อนไหว หัวก้าวหน้า มีอารมณ์ขัน ช่างพูด ชอบฝันกลางวัน ชอบแต่งตัว ขี้เบื่อ ถ้าเสียใจจะใช้เวลาเยียวยานาน ถือคติว่าใครประจบคือศัตรู มิตรแท้ต้องไม่กลัวที่จะขัดใจ ข้อเสียคือ ขี้ลังเล และเป็นคนไม่รักษาเวลา

เดือนกรกฎาคม

เป็นคนที่เก็บความลับเก่ง ใครอยู่ด้วยก็สนุก แต่ยากที่จะเข้าถึงตัวตนจริงๆได้ จริงๆแล้วเป็นคนหยิ่ง และทะนงในตัวเอง ไม่ไว้ใจใครง่ายๆ ตัดสินคนจากความคิดของตัวเอง ไม่ชอบเรื่องไร้สาระ ข้อดีคือ ไม่ผูกใจเจ็บกับใคร ห่วงใยคนอื่นเสมอ เรียนดี ชอบอยู่คนเดียวเดือนสิงหาคม

เป็นคนสุภาพ อ่อนโยน กล้าหาญ ไม่เคยกลัวอะไร มีความเป็นผู้นำ แต่บางครั้งก็ดูจะมั่นใจในตัวเองเกินไป เรียกร้องต้องการการนับถือ ยกย่อง โกรธง่าย ขี้หึง หุนหันพลันแล่น จริงๆแล้วอ่อนไหวแต่ไม่ยอมรับ รักใคร่ห่วงใยคนอื่น

เดือนกันยายน

รักทุกคนที่รักตัวเอง รักการพูดคุยเป็นชีวิตจิตใจ  มีเสน่ห์ตรงความสุภาพ นุ่มนวล ไม่โกหกเสเเสร้ง  เห็นอกเห็นใจคน เสียใจง่ายเเต่ไม่นานก็หาย ฉลาด มีสัมผัสพิเศษ รักความยุติธรรม เชื่อคนง่าย มองโลกแง่ดีเกินไป

เดือนพฤศจิกายน

เป็นคนหัวไว มีเรื่องให้คิดอยู่เสมอ ยากที่จะเข้าถึง พูดน้อยเเต่อัธยาศัยดี มีเป้าหมายในชีวิต ไม่ยอมแพ้อะไรง่ายๆ เป็นคนโกรธยาก ชอบอยู่คนเดียว เจ้าอารมณ์ โรแมนติกแต่ไม่ค่อยสนใจความสัมพันธ์เดือนธันวาคม

สาวเดือนนี้เป็นคนซื่อสัตย์ ชอบการเเข่งขัน แต่ไม่ค่อยอดทน มีความทะเยอทะยาน ชอบเข้าสังคม อยากเป็นที่ยอมรับ ชอบให้คนมารัก อารมณ์เสียง่าย เกลียดการถูกบีบบังคับ

และนี่คือลักษณะนิสัยที่เรานำมาฝากกันมีทั้งข้อดีเเละข้อเสีย ที่คุณอาจจะรู้หรือไม่รู้ตัวมาก่อนก็ได้
บทความแนะนำ

บทความ "ดูดวง"12ราศีดวง12ราศีดวงเดือนกุมภาพันธ์2562ดวงปี2562ดูดวงปีเกิดดวงความรักเช็คดวงดวงปี2561