โหรดังชี้! ราศีเดียวเท่านั้น บุญหนักศักดิ์ใหญ่ ไปที่ไหนมีแต่คนนับถือ

เข้าชม : 319
แม้เราจะอยู่ในยุคที่ ให้ความสำคัญเรื่องความเสมอภาค คนทุกคนมีค่าเท่ากัน แต่ก็ยังมีหลายคน ที่ยอมก้มหัวให้กับผู้มีอำนาจบารมี หรือมียศศักดิ์ เพราะเงินทองใครก็มีได้ แต่การจะทำให้มีคนเคารพนับถือได้นั้น ไม่ใช่เรื่องง่ายๆเลย ในช่วงนี้มีหนึ่งราศีที่บุญหนุนนำ ทำให้มีบุญหนักศักดิ์ใหญ่ ไปที่ไหนมีแต่คนนับถือ จะเป็นราศีใด ตาม LadyBKK ไปดูพร้อมๆกันเลยค่ะ

สำหรับราศีที่ในช่วงนี้เป็นนาทีทอง บุญหนักศักดิ์ใหญ่ ไปที่ไหนมีแต่คนนับถือ ได้แก่ ราศี ...


ภาพประกอบจาก pixabay.comราศีเมถุน(เกิดวันที่ 15 มิถุนายน - 14 กรกฎาคม)

ปักษ์นี้ชาวราศีเมถุนควรหาโอกาสไปออกงาน หรือเข้าสังคมบ้าง มีโอกาสจะได้พบปะพูดคุยกับเพื่อนใหม่ที่น่าคบหา และจะมีผลดีกับคุณ หรือเป็นที่พึ่งพาได้ในอนาคต


ภาพประกอบจาก pixabay.com

มีเกณฑ์จะได้รับข่าวดี ของขวัญ ของฝาก หรือของกำนัลที่มีค่าจากลูกหลาน หรือบริวาร เป็นที่เคารพยำเกรงของคนทั่วไป ช่วงนี้ราศีจับมักได้รับโอกาสดีๆ ทำให้สามารถโชว์ฝีมือ สร้างผลงานในสายอาชีพได้ มีหน้ามีตาในสังคม
ภาพประกอบจาก pixabay.com

เข้าสังคมบ่อย ภาษีสังคมก็มากขึ้นไปด้วย มีรายจ่ายเกี่ยวกับการกุศล จิตอาสา ใส่ซองร่วมงานอันเป็นมงคลต่างๆ แต่ไม่ควรหน้าใหญ่ใจโตนัก ใส่เเค่พอดี ช่วยที่กำลังพอมีไหวดีกว่าค่ะ

อย่ายึดติดกับชื่อเสียงเงินทองที่ได้รับ เพราะไม่มีอะไรถาวรคงทน ส่วนราศีอื่นๆอย่าเพิ่งน้อยใจ สักวันต้องเป็นวันของคุณค่ะ ติดตามอ่านคำทำนายแม่นๆก่อนใครได้ที่ www.LadyBKK.com นะคะ


บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"บ้านที่ไม่ดีกรรมการสร้างบ้านกุศลฮวงจุ้ย