3 ราศี มีเกณฑ์เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง เป็นหัวหน้า มีลูกน้อง มีบริวารคอยเป็นมือเป็นเท้า

เข้าชม : 301
เข้าช่วงปลายปี ใกล้สู่ปีใหม่แล้ว ดวงชะตา 12 ราศี จะเปลี่ยนแปลงไปอย่างไรบ้าง เช็คได้ที่นี่เลยจ้า! วันนี้ LadyBKK จะมาเปิดดวงชะตาถึง 3 ราศี ที่ชีวิตจะมีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดี  มีเกณฑ์ได้โยกย้าย เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง มีความมั่นคงมากขึ้น ซึ่งได้แก่ ราศีดังต่อไปนี้!

3 ราศี มีเกณฑ์เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง เป็นหัวหน้า มีลูกน้อง มีบริวารคอยเป็นมือเป็นเท้า

ได้แก่ ราศีเมษ ราศีพฤษภ และราศีพิจิก

การเปลี่ยนแปลงในครั้งนี้ของทั้ง 3 ราศี จะสร้างความมั่นคง และความก้าวหน้าไปอีกขั้น เริ่มตั้งแต่จะมีเกณฑ์เปลี่ยนแปลงในเรื่องการทำงาน บางคนจะได้เลื่อนตำแหน่งที่สูงขึ้น เป็นระดับหัวหน้า มีลูกน้อง มีบริวารคอยเป็นมือเป็นเท้า หรือไม่คุณก็อาจจะได้เปลี่ยนที่ทำงานใหม่ ตรงกับที่ความสารถคุณ และคุณเองก็ชื่นชอบ พอใจ ในเรื่องตำแหน่งและเงินเดือน เผลอๆ มีลุ้นที่จะโกอินเตอร์ได้ไปทำงานที่ต่างประเทศการเงิน เปลี่ยนไปในทางที่ดี การเงินจะคล่องตัวมากขึ้น ภาระหนี้สินลดน้อยลง หรือ แทบจะไม่มีหนี้เลย จะได้เงินโบนัสก้อนโต มาใช้จ่าย เสริมสภาพคล่อง ช่วงนี้ มีเงินหมุนจำนวนมาก เรียกได้ว่าเงินไม่ขาดมือ

ส่วนความรัก คนมีคู่แล้ว มีโอกาสที่จะเปลี่ยนแปลงที่อยู่อาศัย ไปในที่ที่สะดวกสบาย หรูหรา ใหญ่โตมากขึ้น ส่วนคนที่กำลังดูใจกันอยู่ อาจจะต้องเปลี่ยนจากความสัมพันธ์กับคนที่กำลังดูใจกันอยู่มาเป็นเพื่อแทน

บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"นิสัยด้านบวกดูดวงนิสัยด้านลบดวงตามวันเกิดดวงความรักดวงรายปักษ์ความเชื่อดูดวงความรักตามวันเกิดดวงวันนี้