ผ่าดวง! 2 ราศีใดในช่วงนี้ มีเกณฑ์จะได้กินเด็ก เป็นที่รักของผู้เยาว์

เข้าชม : 806


คนมีความรัก เขาว่าจะดูเด็กลงไปนิดนึง ยิ่งถ้าได้รักกับเด็กแล้วล่ะก็ หัวใจจะยิ่งพองโต โลกเป็นสีชมพู มีแฟนเด็กแล้วกระชุ่มกระชวย ถึงจะงอแงไปบ้าง แต่ใครบ้างจะไม่อยากมี ในช่วงนี้มี 2 ราศี ที่มีเกณฑ์จะได้กินเด็ก เป็นที่รักของผู้เยาว์ จะมีราศีใดบ้าง ตาม LadyBKK ไปดูพร้อมๆกันได้เลยค่ะ

และ 2 ราศีที่ในช่วงนี้ มีเกณฑ์จะได้กินเด็ก เป็นที่รักของผู้เยาว์ ได้แก่ ราศี...ภาพประกอบจาก : pixabay.com

ราศีเมษ
(ท่านที่เกิด 15 เมษายน - 14 พฤษภาคม)

ช่วงนี้ชีวิตของชาวราศีเมษ จะต้องวนเวียนพัวพันอยู่กับคนที่มีอายุน้อยกว่า มีเกณฑ์จะได้ผูกสัมพันธ์สวาทกับผู้เยาว์ หรือคนที่เด็กกว่าหลายปี แม้จะมีความสุขแต่ต้องห้ามใจไว้บ้าง โดยเฉพาะถ้าเด็กยังเป็นเยาวชน ค่อยๆพัฒนาความสัมพันธ์กันไปดูกว่า


ภาพประกอบจาก : pixabay.com

คนมีคู่ ความรักกำลังไปได้ดี แต่ต้องระวังสิ่งยั่วยุ ที่อาจทำให้คุณหวั่นไหว อย่าหลงเพลิดเพลินจนออกนอกลู่นอกทาง เพราะอาจทำให้ความสัมพันธ์ที่ดีอยู่สะดุดได้

ราศีเมถุน(ท่านที่เกิด 15 มิถุนายน - 14 กรกฎาคม)

ไม่ว่าคุณจะยังโสดซิงๆ หรือมีคู่ครองอยู่แล้ว ในช่วงนี้มีเกณฑ์จะต้องมีสัมพันธ์กับผู้ที่ด้อยกว่า อาจจะอายุน้อยกว่า หรือมีฐานะทางสังคมด้อยกว่าคุณ ความรู้สึกดีๆจะเกิดขึ้นจากความสงสาร ความใกล้ชิด แต่ไม่ใช่ความรักที่ควรจะจริงจัง กลับไปหาคู่ของคุณดีกว่าค่ะ

กินผักแล้วจะสุขภาพดี แต่กินเด็กแล้วจะเป็นอมตะ แต่ต้องระวังโดนข้อหาพรากผู้เยาว์นะคะ ราศีอื่นๆติดตามอ่านคำทำนายของคุณได้ที่ LadyBKK ที่นี่ที่เดิมค่ะ
บทความแนะนำ

บทความ "ดูดวง"ทำนายราศีตำราปลาคู่ดูดวงดวง12ราศีดวงความรัก