โหรดังชี้! ราศีใดมีเกณฑ์บาดหมางกับผู้ใหญ่ เจ้านายเอาเปรียบ ถูกลดเงินเดือน

เข้าชม : 369

ต้องยอมรับว่าสังคมบ้านเราส่วนใหญ่ ยังมีระบบเส้นสายในหลายๆองค์กร ใครรู้จักเข้าหาผู้หลักผู้ใหญ่ เข้าหาเจ้านาย ก็จะมีโอกาสก้าวหน้าได้เร็วกว่า หากเก่งอย่างเดียวเเต่เผลอไปทำอะไรขัดตา ขัดเเข่งขัดขาเจ้านาย ทำให้เจ้านายไม่พอใจ ก็จะโตได้ช้า อย่างเช่นหนึ่งราศีต่อไปนี้ ที่มีเกณฑ์จะบาดหมางกับผู้ใหญ่ เจ้านายเอาเปรียบ ถูกลดเงินเดือน จะเป็นราศีใด ไปเปิดคำทำนายกับ LadyBKK เลยค่ะและราศีที่มีเกณฑ์บาดหมางกับผู้ใหญ่ เจ้านายเอาเปรียบ ถูกลดเงินเดือน คือราศี ...


ภาพประกอบจาก twitter.com/Pantip1996ราศีเมถุน (15 มิถุนายน - 14 กรกฎาคม)ดวงของชาวราศีเมถุนในปักษ์นี้ ความสัมพันธ์กับผู้ใหญ่ หรือเจ้านายไม่ค่อยราบรื่นนัก ยิ่งหากคุณทำงานที่ต้องอาศัยแรงสนับสนุนพึ่งพาผู้ใหญ่ ช่วงนี้อาจจะต้องเครียดหนัก


ภาพประกอบจาก variety.com

ตำแหน่งหน้าที่การงาน หรือเงินรางวัลพิเศษที่หวังไว้ ไม่เป็นอย่างที่คิด แถมมีแววว่าจะถูกปรับลดเงินเดือนอีกต่างหาก จะถูกเจ้านายเอาเปรียบ อาจให้ทำงานล่วงเวลา เเต่ไม่มีค่าตอบเเทน
ภาพประกอบจาก guruleadership.blogspot.com

หากคนที่เป็นหัวหน้าคน ลูกน้องก็จะไม่ค่อยฟังคำสั่ง ให้ความยำเกรงน้อยลง มีท่าทีโต้เเย้ง ทำหัวเเข็ง

และนี่คือดวงชะตาของชาวราศีเมถุนในปักษ์นี้ค่ะ ดวงชะตาอาจเป็นเเค่ช่วงเวลาหนึ่งของชีวิต ไม่มีใครเเย่ไปตลอด ขอให้ผ่านไปให้ได้ค่ะ


บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ดวงการงานดวง12ราศี2561ดูดวงดูดวงออนไลน์ทำนายดวงชะตาราศีดวงความรักดวงรายสัปดาห์ดูดวง12ราศีดวงการเงินดวงโชคลาภ