ดวงของคนเกิดวันใด ''งานรุ่ง'' หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง เช็กดวงการงาน ประจำวันที่ 1-15 มีนาคม 2561

เข้าชม : 248
เริ่มต้นเดือนมีนาคม ดวงการงานของคุณจะไปในทิศทางไหน? เช็กได้ที่นี่เลยจ้า! วันนี้ LadyBKK นำคำทำนายแม่นๆมาให้เพื่อนๆได้อัพเดทกันแล้ว โดย แม่หมออารีย์ หมอดูสุดฮอตจากโลกออนไลน์ ได้เปิดดวงการงานของคนทั้ง 7 วันเกิด (จันทร์-อาทิตย์) ประจำวันที่ 1-15 มีนาคม พ.ศ. 2561 พร้อมกับเผยคำทำนายของแต่ละวันเกิดแบบละเอียดยิบดังนี้!!!

ดูดวงการงานสำหรับผู้ที่เกิดวันจันทร์

เจ้าของกิจการจะได้รับโอกาสใหม่ๆ มีงานที่ท้าทายให้เร่งดำเนินการ มีโอกาสประสบความสำเร็จสูง พนักงานประจำต้องโฟกัสไปที่งานที่สำคัญ และจำเป็นที่สุดที่มีอยู่ในมือ รวมถึงต้องสะสางงานเก่าให้หมด ฟรีแลนซ์ ยังคงประสบความสำเร็จในการทำงานหากมีความตั้งใจและพยายาม อย่าไปสนใจคำติชมจากคนที่ไม่เกี่ยวข้องกับงานของคุณจะทำให้กังวลเปล่าๆ ข่าวดีคือ คุณยังมีเป้าหมายในการทำงานที่ไม่ผิดเพี้ยนดูดวงการงานสำหรับผู้ที่เกิดวันอังคาร

เจ้าของกิจการจะประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากกับธุรกิจที่กำลังทำ มีความก้าวหน้าเป็นอย่างมาก แต่ก็ต้องระวังเรื่องเศรษฐกิจภาพรวมที่ยังเอาแน่เอานอนไม่ได้ พนักงานประจำต้องปรับเปลี่ยนตัวเองทำงานให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ฟรีแลนซ์ต้องใช้ความอดทนมากกว่าที่ผ่านมา เพื่อให้สถานการณ์กลับมาเป็นใจให้คุณเป็นที่โปรดปรานของลูกค้าอีกครั้ง

ดูดวงการงานสำหรับผู้ที่เกิดวันพุธ

เจ้าของกิจการต้องบริหารองค์กรให้ไปในทิศทางที่ถูกต้อง ทำให้คุณต้องเพิ่มความพยายาม มีความแน่วแน่ และมุ่งมั่นที่จะบรรลุเป้าหมายให้ได้ ก็วางแผนงานให้เหมาะสมด้วย พนักงานประจำจะมีเวลาว่างมากขึ้น อย่างไรก็ดีคุณจะถูกกดดันให้ทำงานเร็วกว่าเดิม รวมถึงถูกขอให้ปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงาน ฟรีแลนซ์ยังมีชีวิตการทำงานในด้านบวก มีโอกาสได้ลูกค้ากระเป๋าหนักในระยะนี้ดูดวงการงานสำหรับผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี

เจ้าของกิจการต้องใช้เวลาเพื่อรอในการปรับเปลี่ยนแผนการทำงานในองค์กรเสียใหม่ คุณอาจต้องจ้างพนักงานบางตำแหน่งมาเพื่อช่วยให้คุณมีเวลาพักผ่อนมากขึ้น พนักงานประจำเริ่มรู้สึกชัดเจนเกี่ยวกับเป้าหมายในอาชีพของตัวเอง รวมถึงการค้นหาวิธีการเพื่อบรรลุเป้าหมายด้วย ฟรีแลนซ์มีชั่วโมงการทำงานเพิ่มขึ้น แทบจะไม่ได้นอนในระยะนี้ ทำให้คุณเหนื่อยมาก แต่ถ้าผ่านพ้นช่วงนี้ไปก็จะสบายขึ้น ความพยายามของคุณจะไม่เสียเปล่าแน่นอนดูดวงการงานสำหรับผู้ที่เกิดวันศุกร์

เจ้าของกิจการมีเวลาชื่นชมกับความสำเร็จของคุณ สิ่งที่คุณทำก่อนหน้านี้ส่งผลให้เกิดความก้าวหน้า ได้ผลลัพธ์เป็นที่น่าพอใจ ประหนึ่งได้หว่านเมล็ดพันธุ์ที่ดีไว้ และในตอนนี้ก็ถึงเวลาเก็บเกี่ยวผลผลิตที่ดีแล้ว พนักงานประจำจะได้รับการส่งเสริมให้ทำงานได้ดีขึ้น คุณจะมีไอเดียดีๆ หลากหลายในระยะนี้ เจ้านาย รวมถึงเพื่อนร่วมงานก็จะชื่นชมคุณ ไม่ว่าทำอะไรช่วงนี้ก็ดูจะคล่องแคล่วไปเสียหมด ฟรีแลนซ์ จะต้องใช้เวลาในชีวิตส่วนใหญ่หมดไปกับการทำงาน และยังต้องทำงานหนักไปเรื่อยๆ อย่างไรก็ดี จัดระบบการทำงานเสียใหม่เพื่อให้ได้งานที่ดีขึ้นและสุขภาพไม่เสียอีกด้วยดูดวงการงานสำหรับผู้ที่เกิดวันเสาร์เจ้าของกิจการต้องยุ่งเกี่ยวกับข้อตกลง สัญญา มากมายในระยะนี้ และคุณจะมีลูกค้าที่มีเงินหนาเพียงไม่กี่ราย เพราะฉะนั้นเอาใจใส่พวกเขาให้มากๆ พนักงานประจำยังมีงานที่มั่นคงมีรายได้สม่ำเสมอจากเงินเดือนจึงทำงานอย่างมีประสิทธิภาพด้วยความสุข แต่ก็ต้องระวังเรื่องความโกรธในที่ทำงานด้วย ฟรีแลนซ์ เข้าสู่ภาวะซบเซา มีงานน้อยลง อย่าพึ่งวิตกกังวลจนเกินไป ในช่วงสัปดาห์แรกของเดือนมีนาคมอาจจะเงียบเหงาแต่หลังจากนั้นทุกอย่างจะเริ่มดีขึ้นดูดวงการงานสำหรับผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

เจ้าของกิจการที่คิดจะขยายงาน ขยายองค์กร ในช่วงเวลานี้ ยังไม่เหมาะสมนัก แม้คุณจะกระตือรือร้น และมีความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ขนาดไหน พนักงานประจำมีเรื่องขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงานในช่วงต้นเดือนมีนาคม ฟรีแลนซ์จะเสียงานประจำบางงานให้กับคู่แข่ง ระยะนี้ดวงการงานคุณไม่ค่อยดีเท่าไหร่
บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ลดกรรมทศพรหมอช้างเสริมดวงศรีตุลาความเชื่อดูดวงดวงชะตาดาวศุกร์ราศี