ดูดวงแม่น ๆ ช่วงโควิด 19 สำหรับชาวราศีกรกฎ - ราศีธนู

เข้าชม : 241
               หมอช้าง ทศพร ดูดวงแม่น ๆ ช่วงโควิด 19 สำหรับ ราศีกรกฎ - ราศีธนู ตั้งแต่หลังสงกรานต์ถึงกรกฎาคม ใครจะเจออะไร มีข้อควรระวังอะไรบ้าง ต้องดูกันเลย              ในช่วงวิกฤตโควิด 19 แบบนี้ หลายคนอาจจะเจอปัญหามืดมนหลายอย่าง ยังหาทางออกไม่เจอ ด้วยเหตุนี้ หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา จึงได้มาเผยดวงชะตา ของราศีกรกฎจนถึงราศีธนู ตั้งแต่ช่วงหลังสงกรานต์ 2563 เป็นต้นไป จะเป็นยังไงกันบ้าง มาอ่านกันได้เลย

ราศีกรกฎ (17 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม)              ราศีกรกฎ ดวงการเงินนั้นค่อนข้างดี อาจจะมีรายได้ที่สวนกระแสขึ้นมา ปัญหาต่าง ๆ เช่น การถูกโกง การหักหลัง ที่เกิดขึ้นในเดือนมีนาคมก็เริ่มคลี่คลาย แต่ถึงยังไงก็ยังคงต้องระวังเรื่องการถูกโกงอยู่

              อย่างไรก็ตาม ราศีนี้จะมีปัญหาเรื่องการเปลี่ยนแปลงสภาพแวดล้อมการทำงานที่สูงมาก ซึ่งตรงกับสถานการณ์ในตอนนี้พอดี เช่น การทำงานที่ทำงานก็ย้ายมาทำที่บ้าน หากใครมีความต้องการแบบนี้อยู่แล้ว ก็ถือว่าแก้เคล็ดไปในตัว สามารถลดความแรงของดวงดาวไปได้

ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม - 16 กันยายน)

              ราศีสิงห์ เป็นราศีที่พ้นเคราะห์อีกราศีหนึ่งในเดือนนี้ หลังจากวุ่นวายมาตั้งแต่ต้นปี โดยหลังสงกรานต์นี้ ดวงดาวของชื่อเสียง ความก้าวหน้าจะดีขึ้น เป็นราศีที่มีโชคกับการเดินทาง ด้านการขนส่ง เช่น การเดินทางด้านโลจิสติกส์ การขนส่งสินค้า (เดลิเวอรี่) ถ้าเป็นราศีสิงห์จะได้รับผลดี

              นอกจากนี้ ราศีสิงห์จะเป็นราศีที่มีผู้หลักผู้ใหญ่มาช่วยเหลือเรามากขึ้น เป็นราศีที่มีโชคที่ดีขึ้นด้วย

ราศีกันย์ (17 กันยายน - 17 ตุลาคม)              ราศีกันย์ เป็นราศีที่มีจุดอ่อนด้านสุขภาพช่วงเดือนนี้ ต้องระวังเป็นพิเศษ แต่เรื่องความรักของราศีนี้ ถือว่าดีขึ้น เป็นช่วงเวลาของการติดแฟนมากขึ้น เพราะดาวประจำตัวไปอยู่ในเรื่องของคู่ครอง ชีวิตมีการตัดสินใจบางอย่าง

              อีกทั้งเดือนเมษายน เป็นเดือนที่ดวงดาวความรักพลิกจากแย่มาดีขึ้น ก็จะส่งผลให้ราศีกันย์มีความชัดเจนในเรื่องของความรักมากขึ้นด้วย

ราศีตุลย์ (18 ตุลาคม - 16 พฤศจิกายน)              ราศีตุลย์ เป็นราศีแห่งความวุ่นวายรองจากราศีเมษ โดยเฉพาะเรื่องงาน มีภาวะของการเปลี่ยนงานสูง ปัญหาเรื่องสุขภาพ เรื่อง Leave without pay ราศีตุลย์เตรียมตัวไว้ก่อนได้เลย ฉะนั้นควรหยุดช้อปปิ้งก่อน

              นอกจากนี้ ราศีตุลย์ยังมีปัญหาเรื่องการเงินด้วย ไม่ได้มีดวงดาวรายได้ที่ดีเข้ามา การหาเงินก็แย่ลง รายได้เดิมก็ไม่มีความมั่นคงอยู่แล้ว ดาวของความรักก็ไม่ได้เข้ามา หรืออาจจะเป็นรักที่รีเทิร์นอีกรอบ วิธีการทำบุญที่ดีที่สุดช่วงนี้คือการสวดมนต์ที่บ้าน ไม่ต้องออกไปไหน เพื่อให้มีสมาธิในการแก้ไขปัญหามากขึ้น

ราศีพิจิก (17 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม)

              ราศีพิจิก มีโชคเรื่องความรักมาก แต่ก็เป็นราศีที่จะมีจุดเริ่มต้นในเส้นทางใหม่ของชีวิต บุกเบิกการเริ่มต้นทำอะไรใหม่ เช่น จากเดิมทำธุรกิจนี้อยู่ ก็มาเริ่มต้นทำธุรกิจใหม่ ซึ่งก็ได้ผลดีด้วย

              อีกทั้งราศีนี้ เป็นราศีที่เหมาะกับการทำธุรกิจออนไลน์ ซึ่งประจวบเหมาะกับยุคสมัยปัจจุบันพอดี

ราศีธนู (16 ธันวาคม - 14 มกราคม)              ราศีธนู เป็นราศีที่ไม่น่าเป็นห่วงมาก ดวงดาวการเงินค่อนข้างดี แม้ช่วงนี้จะวิกฤตโควิด 19 แต่ก็ประคองตัวเองได้

              ทว่าความวุ่นวายของราศีนี้คือ เรื่องของบุตรและบริวาร เช่น มีปัญหากับลูก หรือมีปัญหากับลูกน้องในที่ทำงาน ซึ่งต้องระวังเป็นพิเศษ
บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ดูดวงความเชื่อสิ่งลี้ลับ