ราศีใด? มีโชคลาภโดยเสน่หา จากคนรัก คู่ครอง หรือเพศตรงข้าม!!

เข้าชม : 343
     ดวงของชาวลัคนาราศีใด? ในรอบสัปดาห์นี้จะได้จับเงิน จับทอง จับของมีค่า เพราะมีเกณฑ์ที่โชคลาภจะวิ่งเข้าหาคุณ และโชคที่ว่านั้นก็มาจากความเสน่หาซะด้วย ซึ่งหมอดูชื่อดังได้ออกมาทำนายทายทักในเรื่องนี้ ส่วนจะเป็นดวงดี ๆ ของชาวราศีใดนั้น ตาม Gang BKKไปตรวจเช็กกันเลยจ้า
ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

ราศีที่จะมีโชคลาภโดยเสน่หา
จากคนรัก คู่ครอง หรือเพศตรงข้าม คือ..

ราศีกันย์


(ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 16 ก.ย. - 15 ต.ค.)     ดวงการเงินของชาวราศีกันย์ในช่วงรอบสัปดาห์นี้ มีรายได้เข้ามาในหลาย ๆ ช่องทาง ทั้งจากงานประจำของคุณและเงินที่ได้จากงานเสริม แต่ก็ยังมีรายจ่ายที่ต้องควักไม่ใช่น้อยเช่นกัน ดังนั้นต้องบริหารจัดการกระเป๋าสตางให้ดี แต่ในช่วงนี้ก็ยังมีเกณฑ์ได้โชคลาภจากความเสน่หาด้วย อาจจะได้จากคนรัก คู่ครอง หรือเพศตรงข้าม เรียกได้ว่าเป็นเงินพิเศษที่คุณไม่เคยคาดหวังมาก่อน ส่วนเรื่องหนี้สินที่มีก็ต้องค่อย ๆ เคลียร์ให้หมด เพราะอาจจะโดยดอกทบต้น ต้นทบดอกจากงอกเป็นบานปลาย


ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

     อย่างไรก็ตามช่วงนี้ชาวราศีกันย์ถึงจะมีเรื่องโชคลาภวนเวียนเข้ามาให้ได้ชื่นใจ แต่ก็ไม่ควรใช้เงินอย่าฟุ่มเฟือยเกินตัว เพราะอาจจะทำให้ขาดสภาพคล่องได้ ดังนั้นต้องจัดการวางแผนเรื่องการเงินให้ดีทั้งระยะสั้น และระยะยาว

     เคล็ดลับเสริมดวง ชาวราศีกันย์ควรทำบุญด้วยการบริจาคเครื่องสำอางที่ไม่ได้ใช้แล้ว ให้ศพไร้ญาติ หรือบริจาคเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายให้คนยากไร้ อานิสงส์จะส่งผลให้ชีวิตของคุณพบเจอแต่เรื่องดี ๆ เป็นที่เมตตารักใคร่ของผู้ที่พบเห็น
ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

* ความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน

ภาพหน้าปกจาก www.pixabay.com


บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"