ฟันเปรี้ยง! ราศีใดที่ช่วงนี้ ความรักจะสร้างทุกข์ พาตกต่ำ อับจน!!

เข้าชม : 435

ความรักเขาว่าหอมหวาน ชื่นใจ เป็นแรงใจ ช่วยคลายทุกข์ คลายเหงา แต่หากเลือกรักผิดคน ความรักก็จะกลายเป็นยาพิษ กลายเป็นรักที่ทำให้ทุกข์ รักที่ทำให้ตกต่ำ นำไปสู่ทางเสื่อมเสีย เช่นเดียวกับหนึ่งราศีต่อไปนี้ ที่ความรักจะสร้างความทุกข์ พาตกต่ำ อับจน จะเป็นราศีใดนั้น ตาม LadyBKK ไปเปิดคำทำนายกันเลยค่ะและราศีที่ช่วงนี้ ความรักจะสร้างทุกข์ พาตกต่ำ อับจน ได้แก่ ...


ภาพประกอบจาก : pixabay.comราศีมิถุน ( 15 มิถุนายน - 14 กรกฎาคม )ชาวราศีมิถุนที่ยังโสด จะพบกับคนที่ถูกตาต้องใจ เกิดเป็นความใคร่ ความลุ่มหลง ถูกมัวเมาด้วยความรักจอมปลอม บ้างก็เป็นรักที่ซื้อได้ด้วยเงิน


ภาพประกอบจาก : pixabay.com

รักครั้งนี้ของคุณ จะนำมาซึ่งความเสื่อมเสียแก่ตัวเอง เปลืองตัว เปลืองสตางค์ เปลืองเวลา พยายามทำใจหนักเเน่นเข้าไว้ อย่าหลงไปกับอะไรง่ายๆ รับฟังคำเตือนของคนรอบตัวบ้าง


ภาพประกอบจาก : pixabay.comส่วนคนมีคู่ เหมือนถูกเจ้ากรรมนายเวรมาดนจิตดลใจ จะโยนเพชรมีค่าในมือ ไปคว้าเอาก้อนกรวดมากอดไว้ เห็นค่าของความรักจอมปลอม

และนี่คือดวงความรักของชาวราศีมิถุนในปักษ์นี้ค่ะ ที่เขาว่ารักทำให้คนตาบอดก็คงจะจริง บางครั้งรู้ทั้งรู้แต่ยังหลอกตัวเอง ต้องให้คนรอบข้างช่วยดึงสติบทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ราศีดวงโชคลาภดวง12นักษัตรรักคนมีเจ้าของดวงวันนี้ดวงวันเกิดดวงรายปักษ์ดวงการเงินดวงความรักดวงรายเดือนดวงตามปีนักษัตรการเงิน