ราศีใด เนื้อหอม เสน่ห์แรง มีเกณฑ์พลาดท่าเสียตัวให้คนอายุน้อยกว่า!

เข้าชม : 779
สาวๆห้ามพลาดกันเลยนะ สำหรับคำทำนายนี้! เพราะวันนี้ LadyBKK มีดวงความรักแม่นๆมาให้เพื่อนๆได้อัพเดทหัวใจกัน โดย หมอดูดัง ได้ทายทักมาว่า ราศีต่อไปนี้ ช่วงนี้ เนื้อหอม เสน่ห์แรง มีเกณฑ์จะพลาดท่าเสียตัวให้กับคนที่อายุน้อยกว่า แต่ทั้งนี้ จะตรงกับราศีไหนนั้น ตามไปดูพร้อมกันเลยจ้า!
ราศีที่ เนื้อหอม เสน่ห์แรง มีเกณฑ์พลาดท่าเสียตัวให้คนอายุน้อยกว่า


ได้แก่ ราศีเมถุนชาวราศีเมถุน ช่วงนี้จะเนื้อหอมพอตัว เสน่ห์แรง โดยเฉพาะกับคนที่อายุน้อยกว่า ช่วงนี้มักจะมีคนที่อายุน้อยกว่าค่อนข้างที่จะหลายปี เข้ามาหยอกล้อมาคลอเคลีย เหมือนหมาหยอกไก่ บ่อยๆเข้า จะกลายเป็นติดพัน และขายขนมจีบในที่สุด โดยที่ตัวคุณเองก็มีท่าทีจะเล่นด้วย อาการทีเล่นทีจริง ทำให้เด็กยิ่งได้ใจ อาจจะทำให้หวั่นไหว หลงใหล มีใจให้ และชอบที่จะเข้าหาทุกครั้งที่มีโอกาสระวังจะพลาดท่าเสียทีให้กับเด็ก อาจเพราะความเมาไม่ได้สติ หรืออาจจะเป็นเพราะหักห้ามใจไม่ไหว บรรยากาศพาไป เผลอเกินเลยไปไกล งานนี้ไม่ระวัง หรือไม่ป้องกัน มีสิทธิ์ป่อง จนต้องแต่งงานกับเด็กอายุอ่อนกว่าแน่ๆ หากรักจริงจังก็ดีไป แต่ถ้าแค่คิดอยากสนุก ต้องระวังให้ดี


บทความแนะนำ

บทความ "ดูดวง"โชคลาภดวงชะตาเนื้อคู่-ความรักดวงเนื้อคู่ฝันบอกโชคทำนายดวงความรักตามวันเกิดดวงความรักความเชื่อดูดวงตามวันเกิดเลขเด็ด