อัพเดทดวงชะตา! ดูดวง 12 ราศี ประจำเดือน มีนาคม 2561 ราศีใดยิ่งโสดยิ่งรวย

เข้าชม : 937
เผลอแป๊บเดียว ก็เข้าสู่เดือนมีนาคม กันแล้ว สำหรับใครที่กำลังรอเช็กดวงแม่นๆอยู่นั้น วันนี้ LadyBKK นำมาฝากกันแล้วค่ะ มาดูกันซิว่าดวงชะตาด้านการงาน การเงิน ความรักในเดือนนี้จะมีทิศทางเป็นอย่างไร ตามไปเช็กกันได้เลยค่ะ

ราศีเมษการงาน การเงิน: จะได้จับงานพรีเซ็นต์หรือไปพบลูกค้าค่อนข้างบ่อย เป็นเดือนที่จะได้เดินทางไกลมากกว่าปกติ ที่สำคัญคือระวังลูกค้าจะเปลี่ยนแผนงานฉับพลันจนต้องแก้งานด่วน การเงินจะเสียเงินเพราะเพื่อนชี้เป้าสินค้าลดราคา ทำให้เราอดใจไม่ไหวต้องตามไปสอย

คนโสด: ใครที่มีคนคุยจะห่างกันเล็กน้อยเพราะเรื่องงาน การคุยกันลดลง หรือถ้านัดเจอกันก็อาจจะล่มได้เพราะอีกฝ่ายเจองานเข้า ทำให้เริ่มจะห่างกัน

คนมีคู่: ต่างคนต่างทำงานจนไม่มีเวลาสวีทกัน ควรนัดเจอกันบ้างอย่าสนใจแต่งานอย่างเดียว เพราะความรู้สึกรักเริ่มน้อยลงไปแล้ว

สุขภาพ: ร่างกายปกติดีแต่จะเหนื่อยจากการเดินทาง

ราศีพฤษภ
การงาน การเงิน: จะได้ทำงานสื่อสารมากเป็นพิเศษ แต่งานกลับติดปัญหามากมายจนไม่รู้จะแก้งานไหนก่อน แต่สุดท้ายจะมีเพื่อนมาคอยช่วยเหลือจนผ่านอุปสรรคไปได้ ส่วนการเงินระวังต้องเสียเงินจุกจิกเกี่ยวกับเรื่องในครอบครัว

คนโสด: ความสัมพันธ์กับเขาเริ่มเข้าใกล้กันมากขึ้น แต่สุดท้ายเขากลับคิดว่าเราเหมาะจะเป็นแค่เพื่อน ส่วนเราก็คงทำอะไรไม่ได้ นอกจากยิ้มต่อหน้า แต่ความจริงต้องหนีไปร้องไห้ ถึงยังไงก็ยังไม่ยอมตัดใจ ขอแค่เป็นเพื่อนกันก็ยังดี

คนมีคู่: ความรักดูสวยงาม แต่ความจริงอีกฝ่ายรู้สึกมีปัญหาจุกจิกมากมาย แต่เมื่อทั้งสองคนพยายามแก้ไปด้วยกัน ทำให้ความรักผ่านอุปสรรคไปได้

สุขภาพ: อากาศเปลี่ยนแปลงทำให้ป่วยเล็กน้อย ใครเป็นภูมิแพ้อากาศต้องระวังตัว

ราศีเมถุนการงาน การเงิน: จะโดนแก้งานด่วน แถมจะมีคนเอางานที่ยังทำไม่เสร็จมาให้ช่วยจนเราต้องทิ้งงานที่ทำมาช่วยเขา ทำให้งานล้นมือจนจัดการไม่ไหว การเงิน เสียเงินไปเยอะเพราะห้ามตัวเองไม่ให้ช็อปของลดราคาไม่ได้

คนโสด: ระวังโดนเทจากคนที่คุยอยู่ ถึงแม้ว่าเขาจะมีสัญญาณก่อนหน้านี้ว่าไม่ได้คิดอะไรกับเรา แต่เรายังให้ความหวังตัวเองว่าเขาเขาแค่ไม่ว่าง ทั้งที่จริงๆ แล้วเขาเขากำลังไปหาคนอื่น

คนมีคู่: ทริปสวีทของเราจะโดนยกเลิกเพราะแฟนมีงานด่วน เราเข้าใจว่าเขามีงานแต่ก็เสียความรู้สึกมากๆ ที่ไม่มีเวลาให้กัน

สุขภาพ: ป่วยฉับพลันจนต้องแอดมิทที่โรงพยาบาล แต่ใจก็ยังดื้ออยากทำงานต่อทั้งที่ป่วยหนัก

ราศีกรกฎการงาน การเงิน: จะมีเรื่องการเซ็นสัญญา หรือต้องเข้าพบกับลูกค้ามากเป็นพิเศษ มีงานเอกสารเข้ามาให้ปวดหัวตลอด  การเงินจะเสียไปเยอะเพราะคนรัก

คนโสด:  คนเก่าที่เคยคุยไปจะเปิดตัวคนรักใหม่ ทำให้เรายิ่งเจ็บเพราะยังไม่ลืมความรู้สึกที่มีต่อเขาไป เลยไม่ยอมสุงสิงกับใคร อยากอยู่คนเดียวเพื่อทำใจ

คนมีคู่: ไม่ค่อยได้เจอกับแฟนเท่าไหร่เพราะต่างคนต่างอยู่ไกล ทำได้แค่คิดถึงช่วงเวลาดีๆ ที่เคยมีให้กัน แต่ลึกๆ ก็แอบน้อยใจเพราะรู้สึกว่าอีกฝ่ายรักเราน้อยลง

สุขภาพ: สภาพแวดล้อมจะทำให้ป่วยหรือภูมิแพ้ขึ้น

ราศีสิงห์การงาน การเงิน: ต้องใช้ความรู้มากเป็นพิเศษเพราะจะได้ทำงานนำเสนอหรือต้องนำสินค้าไปขายลูกค้า ใครทำอาชีพเซลล์จะเหนื่อยมากเป็นพิเศษเพราะลูกค้าจะน้อยมาก การเงิน เสียเงินไปกับการศึกษาหาความรู้ซะส่วนใหญ่

คนโสด: ต้องเห็นคนที่เราแอบชอบไปจีบคนอื่นต่อหน้าต่อตา แต่ดูๆ แล้วคนนั้นก็ไม่เล่นด้วยกับเขาเท่าไหร่ ส่วนเราทำได้แค่รอปลอบใจเขาเขาที่ไม่สมหวังในความรัก

คนมีคู่: แฟนสนใจแต่งาน ไม่ค่อยสนใจเรา แต่เขาเขาก็ทำเพื่ออนาคตของทั้งคู่ เลยต้องอดทนไว้ ทำหน้าที่ของเราให้ดีที่สุด คอยเป็นกำลังใจให้แฟนหายเหนื่อยจากการทำงาน

สุขภาพ: ร่างกายแข็งแรงดี แต่เหนื่อยเพราะเดินทางและไม่ค่อยได้พักผ่อนเท่าไหร่

ราศีกันย์การงาน การเงิน: งานที่ได้จับใหญ่เกินตัว ถึงงานจะเสร็จแต่ผลตอบรับจากเจ้านายดูไม่ค่อยโอเคเท่าไหร่ เพราะเขาเขาคาดหวังเราสูงกว่านี้ เป็นช่วงที่ต้องเจอสภาวะการตัดสินใจมากเป็นพิเศษ การเงิน เจอของที่ชอบแต่งบไม่ถึง เลยได้แต่ปล่อยให้คนอื่นคว้าไป

คนโสด: รู้ว่าเขาไม่ชอบแต่ก็ยังคอยอยู่ข้างๆ เขา ถึงแม้ว่าเขาจะดีบ้างไม่ดีบ้าง แต่เราก็พร้อมที่จะทนรักต่อไป ก็รักไปแล้วนี่นา

คนมีคู่: ระวังจะมีปัญหาเรื่องมือที่สามซึ่งรู้จักจากการทำงาน หรือการไม่สนใจของเขาทำให้เราระแวงว่าเขาจะมีคนใหม่หรือเปล่า ลองหาเวลาสวีทกันดูนะจ๊ะ ะแวงู้จักจากการทำงาน ่นานนั้นก้ือกสักอันจ้ะ ะดี ก็ต้องให้ยาตัวใหม่ ความสมเหตถสมผลมันไม่มีอ่ะ เพราะเป็นคู่ที่ไม่ค่อยเติมความหวานกันเลย

สุขภาพ: ใครที่มีโรคประจำตัวอาการจะเริ่มทรุด อาจต้องกลับมากินยาให้สม่ำเสมอมากขึ้น

ราศีตุลย์การงาน การเงิน: เจ้านายจะเอ็นดู มอบหมายงานใหม่ให้เราแสดงศักยภาพมากขึ้นอีก รวมถึงจะได้รับข่าวดีเกี่ยวกับการขึ้นเงินเดือนหรือเลื่อนขั้น การเงิน เป็นช่วงร่ำรวย เพราะคุมค่าใช้จ่ายได้เป็นอย่างดี

คนโสด: ระวังไปถูกใจคนที่เขามีคู่แล้ว แต่โดยรวมความโสดเกาะแน่นเหมือนปลิง สลัดยังไงก็ไม่ออกไปซะที แต่ยิ่งโสดก็จะยิ่งรวยนะจ๊ะ

คนมีคู่: จะมีคนเข้ามาวุ่นวายกับแฟนหรือมีคนมาแอบชอบ แต่เขาไม่ได้สนใจ ยังคงรักเราหลงเราเหมือนเดิม ถ้าใครกำลังอยากมีน้องมีเกณฑ์จะได้ตั้งครรภ์

สุขภาพ: ร่างกายแข็งแรง ฟิตปึ๋งปั๋งสุดๆ

ราศีพิจิกการงาน การเงิน: มีงานด่วนเข้ามาตลอด ทำงานหามรุ่งหามค่ำจนไม่ได้กลับบ้าน ต้องสิงอยู่ที่บริษัทจนดึกดื่นเพื่อปั่นงานให้เสร็จ การเงินจะเสียเงินก้อนใหญ่เกี่ยวกับเรื่องอสังหาริมทรัพย์ เช่น บ้านหรือรถ

คนโสด: จะเจอคนที่ถูกใจ ความน่ารัก มีเสน่ห์ของเขาจะพุ่งเข้าไปในหัวใจ แต่ด้วยความขี้อายทำให้คุณไม่กล้าเข้าใกล้ เลยได้แต่แอบส่องอยู่ห่างๆ หรือเอาเรื่องงานหรือเรียนไปชวนเขาคุยนิดนึง

คนมีคู่: รักกันอยู่ดีๆ แต่จะมีพวกเสี้ยมมาทำให้เราทะเลาะ แต่ความรักยังเหนียวแน่น แฟนอยู่ในโอวาท ทำให้ผ่านอุปสรรคไปได้อย่างดี

สุขภาพ: ระวังปวดหัวหรือล้าที่ขาเป็นพิเศษ

ราศีธูนการงาน การเงิน: งานเก่าที่เคยทำเสร็จแล้วจะกลับมาสร้างปัญหาให้เราต้องแก้อีกครั้ง  และต้องใช้ความครีเอทีฟไปกับงานมากเป็นพิเศษ เป็นเดือนแห่งการไฟว้งาน การเงิน จะเสียเงินไปกับเรื่องที่ไม่น่าเสีย จนต้องเร่งหาเงินเพิ่ม

คนโสด: พยายามลืมคนรักเก่า แต่ก็ยังทำไม่ได้ จนต้องกลับไปดูรูปเขาหลายครั้ง หรือจะโดนแฟนเก่ามาขอคืนดี แต่เราไม่ยอมกลับไปเพราะไม่อยากเจ็บอีกครั้ง

คนมีคู่: ระวังแฟนเก่าจะนำเรื่องปวดหัวมาให้คู่ของเรา แถมแฟนเราก็ดูเคลิ้มไปกับเขาด้วย จนเกิดอาการหึงเป็นพายุทอร์นาโด ต้องลงมือจัดการเอง

สุขภาพ: ระวังโรคเก่าจะทำให้ต้องไปพบคุณหมออีกครั้ง มีเกณฑ์ผ่าตัด

ราศีมังกรการงาน การเงิน: มีงานเข้ามามากมายแต่ส่วนใหญ่จะเป็นชิ้นเล็กๆ ระวังจะมีปัญหากับเพื่อนที่ทำงานเพราะความเห็นไม่ตรงกัน และมีเกณฑ์ได้ทำงานนอกสถานที่ ส่วนการเงินช่วงนี้ยังเรียบๆ นิ่งๆ แต่รายจ่ายยังเยอะเหมือนเดิม

คนโสด: คนคุยจะเริ่มอยากถามสถานะความสัมพันธ์ซึ่งเรายังไม่อยากตอบตอนนี้ ทำให้อาจเป็นปัญหาทะเลาะกันได้ และทุกอย่างจะยิ่งแย่เมื่อมีบุคคลที่ 3 4 5 เข้ามาวุ่นวายเพิ่มขึ้นอีก แต่เชื่อว่าเวลาจะช่วยให้ทุกอย่างดีขึ้น

คนมีคู่: ความสัมพันธ์จืดชืดแต่กลับมีคลื่นใต้น้ำ เพราะต่างเก็บความไม่พอใจไว้ข้างในและไม่ยอมพูดออกมา ระวังจะกลายเป็นระเบิดเวลาที่ปะทุทีเดียว แล้วก็ทำให้เลิกกันไปเลย

สุขภาพ: โรคประจำตัวที่มีจะกำเริบขึ้น ใครที่เป็นภูมิแพ้ต้องระวังตัวเป็นพิเศษ

ราศีกุมภ์การงาน การเงิน: ไม่อยากสุงสิงกับใครเพราะเจ้านายลงดาบ วางเดดไลน์มาอย่างดี เลยได้แต่ปั่นงานทั้งวัน ไม่ได้ออกไปเที่ยวหรือกินข้าวกับเพื่อนเลย แต่จริงๆ แล้วเดือนนี้ดูคุณจะทำงานออกมาไม่ดีเท่าไหร่ถึงแม้เจ้านายจะคุมเข้มก็ตาม การเงิน จะเสียเงินก้อนใหญ่เพราะซื้อของที่ตั้งใจจะเก็บเงินซื้ออยู่แล้ว

คนโสด:  เลิกคิดเข้าข้างตัวเองว่าเขาก็รู้สึกเหมือนกัน พยายามตัดใจจากคนที่ยื้อมานานเพราะรู้ว่าสเปกของเขามันสูงเกินกว่าเราจะเอื้อมได้ และคนที่เจ็บก็มีแต่เราฝ่ายเดียวเพราะว่าเขาไม่เคยรู้สึกอะไรด้วยเลย

คนมีคู่: แฟนอยากอยู่คนเดียว จนไม่ค่อยได้เจอกันเท่าไหร่  แถมเขายังชอบทำตัวเหมือนเราไม่ได้คบกัน จนเราไม่อยากจะทนรอจึงเป็นฝ่ายถอยออกมาเอง

สุขภาพ: ระวังป่วยเฉียบพลันเพราะโหมงานมากเกินไป หรือใครที่มีโรคประจำตัวร้ายแรงระวังจะได้ผ่าตัด

ราศีมีนการงาน การเงิน: จะได้รับความไว้วางใจจากเจ้านายให้ทำงานโปรเจกต์ใหญ่ซึ่งเป็นงานที่เราไม่ชอบ แต่ด้วยความสตรองและได้รับแรงกดดันมหาศาลทำให้เราต้องยอมรับงานนั้นมา การเงินอุตส่าห์เก็บเงินได้ก้อนใหญ่ แต่ก็ต้องเสียเงินไปกับสิ่งที่ไม่อยากจ่ายหรือรายจ่ายฉุกเฉิน

คนโสด: รู้ว่าเขาเขาไม่รัก แต่ก็ยังพยายามเข้าใกล้เขาอยู่เรื่อยๆ  เดือนนี้จะอันตรายหน่อยเพราะเขาจะเลิกรักษาน้ำใจเราและบอกเราไปตรงๆ ว่าเขารู้สึกยังไง ซึ่งทำให้เราเสียใจจนไม่กล้ารักใครอีก

คนมีคู่: เพราะรักจึงอยากมอบสิ่งดีๆ ให้ แต่ดูเหมือนว่าเขาจะไม่อยากได้ จนกลายเป็นความอึดอัด หาทางแก้ไม่ได้ แฟนก็ไม่อยากทำร้ายเรา แต่ก็ทนไม่ไหวที่ต้องมารับอะไรมากมายทั้งๆ ที่ตัวเขาไม่อยากได้เลยสักนิด

สุขภาพ: ใครที่กำลังรักษาโรคอยู่จะได้ยาตัวใหม่ อาการจะดีขึ้น
บทความแนะนำ

บทความ "ดูดวง"ดูดวงฟันแล้วทิ้งดวงความรักราศีดวงรายปักษ์ดวงคนโสด