รูปร่างของ ''ลิปสติกแท่งโปรด'' บอกตัวตนที่แท้จริงของคุณได้แม่นสุด ๆ !!

เข้าชม : 519
     เรียกได้ว่าเป็นไอเทมที่ขาดกระเป๋าของสาว ๆ ไม่ได้เลย สำหรับลิปสติกที่ช่วยเพิ่มสีสันและไลฟ์สไตล์ให้กับริมฝีปากของผู้หญิง และเชื่อมั้ยว่าตามหลักการใช้งานนั้น รูปร่างลิปสติกสามารถบ่งบอกความเป็นตัวตนที่แท้จริงลึก ๆ ของคุณได้ ซึ่งจะเช็กได้ยังไง? สาว ๆ ก็ลองหยิบลิปสติกแท่งโปรดขึ้นมา จากนั้นก็ตาม LadyBKK ไปเช็กพร้อม ๆ กันเลย..

ปลายกลม แหลมตรงช่วงปลาย
     ผู้คนรอบตัวคุณมีทั้งรักและเกลียด ซึ่งถือเป็นเรื่องธรรมดาอย่าไปซีเรียสอะไรนัก แต่สิ่งที่คุณเป็นนั้นจะทำให้ชนะใจพวกเขาเอง คือการที่คุณเป็นคนกล้าแสดงออก กล้าออกความคิดเห็น กล้าคิดต่างอยู่เสมอ เรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ว่าใครไม่ชอบคุณนั้น จึงทำอะไรกับความสุขของคุณไม่ได้เลย


ปลายแท่งเรียบ แบบหัวตัด      คุณเป็นคนฉลาดคล่องแคล่ว กระฉับกระเฉง ปราดเปรื่องเรื่องเอาตัวรอด เป็นคนที่คุยง่ายมีอารมณ์ขัน แต่อีกสิ่งคือคุณเป็นคนชอบเถียง หากเป็นสิ่งที่คุณไม่เห็นด้วยแล้วล่ะก็มีเรื่องให้ถกกันยาวแน่นอน คือข้อเสียที่ทำให้คนรอบข้างไม่ค่อยเข้าใจคุณเท่าไรนัก

ปลายกลม สมูธ     คนค่อนข้างเป็นสาวที่ติดเตียง ติดโซฟา หรือไม่ก็ชอบนอนเอนตัว ชอบอยู่บ้านที่สุด และเป็นคนที่ค่อนข้างจะรักความสะอาด ความเป็นระเบียบ ว่าง ๆ คุณมักจะจัดโน้นนี่เป็นประจำ คุณเป็นคนที่เทคแคร์คนอื่นดีมาก และชอบฟังเพลงฟังดนตรีเป็นที่สุด

ปลายเดิม แต่ตรงกลางเว้า     คุณค่อนข้างเป็นคนซีเรียสกับชีวิตพอสมควร จะรู้สึกแย่มากหากทำให้คนรอบข้างผิดหวัง หรือเสียความรู้สึก แต่ถือว่าเป็นสิ่งที่ทำให้คนรอบตัวของคุณนั้นรักคุณมาก ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนก็เป็นที่รักใคร่เอ็นดู และเป็นเพื่อนที่ดีให้กับคนอื่น ๆ ได้

ปลายแหลมกริ๊บ     เรียกได้ว่าคุณเป็นคนฉลาด เป็นคนกล้าได้กล้าเสีย ชอบใครก็มักจะเอ่ยปากจีบก่อนเสมอ ไม่ชอบเก็บความรู้สึกไว้กับตัวเอง เป็นคนที่ชอบอะไรแปลกใหม่ คนรอบข้างจึงชอบมองว่าคุณเป็นคนแปลก ๆ สักหน่อย ที่สำคัญคือ คุณเป็นคนรักความสบาย

ปลายตัดเฉียง     คุณเป็นคนที่มีความทะเยอทะยานสูงมากในตัว ทำอะไรต้องสำเร็จอย่างที่คาดหวังไว้ คุณจะทำมันอย่างเต็มความสามารถ และคนรอบข้างมักมองว่าคุณเป็นจุดเด่น เพราะเสน่ห์ที่น่าหลงใหลของคุณ หรืออาจเรียกได้ว่าเป็นผู้หญิงในอุดมคติของชายหนุ่มก็ว่าได้

     เป็นยังไงกันบ้างสาว ๆ ลองเช็กลิปสติกแท่งโปรดของตัวเองกับคำทำนายแล้วตรงมั้ยเอ่ย.. อยากจะบอกว่ายังมีอีกหลายเรื่องราวเกี่ยวกับตัวคุณ ที่สามารถบ่งบอกความจริงที่ซ่อนอยู่ได้ ยังไงก็ติดตาม LadyBKK กันไว้ให้ดี ๆ นะจ๊ะ
บทความแนะนำ

บทความ "ดูดวง"ดวงรายปักษ์มีโชคราศีดาวเสาร์ย้ายดวงการงานได้ลาภการเงิน