ดวงความรักปี 2561 ใครเจอเนื้อคู่ ใครต้องแตกหัก มาเช็กกันหน่อย!

เข้าชม : 741
ดวงความรักแม่นมาแล้วค่า...วันนี้ LadyBKK นำคำทำนายดวงความรัก ปี2561 มาบอกกัน ซึ่ง อาจารย์ภาวิณี สุขพร แห่ง Horoworld.com ออกมาเผยคำพยากรณ์ดวงความรักตามวันเกิดของทั้ง 7 วันเอาไว้ งั้นมาเช็คกันหน่อยว่าใครจะพบเนื้อคู่ ใครต้องเลิกรากับคนรัก ตามไปดูกันเลยค่ะคนเกิดวันอาทิตย์
เกณฑ์ภาพความรักของคุณจัดว่าไปได้สวย ความรักยังถ้อยทีถ้อยอาศัย ไม่ค่อยจะมีการกระทบกระทั่งหรือกินแหนงแคลงใจอะไรกันมากนัก คนโสด มักอยากจะให้การเริ่มต้นของคุณนั้นมีจุดปลายทาง มีพันธะที่อบอุ่นตามที่คุณหวังแต่ต้องรอนิดให้เป็นต้นรักที่ค่อยๆโตจะดีกว่า คู่สมรส จะเริ่มจัดระเบียบในบ้านให้เป็นระบบ จะเริ่มมีการประเมินชีวิตในทางปฏิบัติอย่างจริงจังจนทำให้อนาคตของคุณมีความมั่นคงที่ดีขึ้นกว่าเดิม เสริมความรักของคุณด้วยการยอมรับกันและกัน  ทำกิจกรรมร่วมกันเพื่อให้ต้นรักโตอย่างยั่งยืน


คนเกิดวันจันทร์
เริ่มต้นความรักมาดี๊ดี  อบอุ่นดูไปกันลงตัวทุกเรื่อง นัยว่ายามรักนั้นน้ำต้มผักยังว่าหวานแต่พอไม่นานกลับมีปัญหากันจนได้  คนโสด ทั้งหลายคุณควรประเมินจิตใจตนเองว่าคนที่คุณพบนั้นใช่คนที่คุณกำลังค้นหาอยู่หรือไม่ ถามใจให้แน่ว่าอะไรที่คุณไม่อยากได้ในคนรักของคุณที่เขามี  เพราะคบไปคบมาสุดท้ายจะลงเอยด้วยผลประโยชน์นาๆประการ  คู่สมรสที่เริ่มต้นแล้วลงตัว  ตอนนี้ถึงเวลาแล้วที่ต้องทนกัดก้อนเกลือกิน   คุณจะอดทนและยังรักกันเหมือนเดิมหรือไม่  วิธีแก้ไขไม่มีอะไรมากค้นหาคำตอบจากใจแล้วพูดกันตรงๆจะทำให้คุณได้คำตอบชัดเจนคนเกิดวันอังคาร
ปีนี้เป็นภาพความรักที่ลงเอยด้วยการให้อภัย  คุณกับคนรักจะมีความแรงและต่อต้านกัน  ความรักที่รักกันอยู่  เป็นความรักสายแรงแบบไม่มีใครยอมใคร  จนดูเหมือนจะมีการแตกหัก
สำหรับคนโสดเมื่อถึงเวลาวิกฤตเทคนิคของความรักคุณทั้งสองกลับยอมที่จะถอยคนละก้าวทำให้ความรักยังพยุงตัวอยู่ได้ คู่สมรสความรักของคุณกลับลงเอยด้วยเทคนิคของการให้อภัยจนทำให้เลยจุดแตกหักและกลับมารักกันดังเดิม

คนเกิดวันพุธ
ปีนี้เรื่องความรักคุณต้องทำใจพอสมควรที่จะต้องเผชิญกับปัญหาที่ใครๆก็ไม่อยากเจอ  คู่รักทั้หลายคุณต้องปล่อยวางและอย่าพยายามตามตื้อ ตามขบ ตามจิกคนรักของคุณ  มิฉะนั้นขอยืนยันว่ามันจะจบแบบน่าเสียดายมาก  คู่สมรสก็เช่นเดียวกันใช้หลักการปล่อยวางมาใช้ครองเรือนรักของคุณ  ด้วยการไม่พูดมาก ไม่ขุดคุยเรื่องเก่าๆอย่างไร้เหตุผล  และวิธีแก้ที่สำคัญคุณต้องให้เกียรติคนรักของคุณ ซึ่งจะทำให้กลับมารักและลงเอยกันได้อีกครั้งคนเกิดวันพฤหัสบดี
เกณฑ์ปีนี้เป็นภาพความรักที่ไม่ค่อยจะแสดงออกให้ได้รับรู้  หรือแม้แต่การสัมผัสกันก็ค่อนข้างน้อย  เพราะการที่คุณโฟกัสแต่งานมุ่งมั่นเหมือนลูกธนูที่ถูกปล่อยจากคันธนู  คุณจึงดูเหมือนจะพลาดภาพหวานของความรักของคุณเอง คนโสดทั้งหลายเอ๋ยอย่ามัวแต่สนใจงานจนลืมว่ามีคนรักของคุณอยู่ข้าง   คู่สมรสก็เช่นเดียวกันอย่าตึงเป๊ะกับกฏเกณฑ์ของครอบครัวจนเกินไปนัก จงใช้เทคนิคง่ายๆคือ  การหันกลับมาเอาใจคนรักและใช้เวลาร่วมกันในล่องเรือไปไหว้พระตามทริปทัวร์ต่างๆ  จะทำให้ชีวิตกับมาเหมือนเดิมอีกครั้ง

คนเกิดวันศุกร์

ความเจ้าเสน่ห์ของคุณทำให้หลายๆคนชื่นชม  ทำให้ตัวคุณเองก้อหลงในเสน่ห์ที่ตนเองมี  พึงระวังไว้ว่าการกระทำแบบนี้จะทำให้คุณนั้นมีปัญหากับคนรักของตนเองจนเกิดการร้าวฉานได้  คนโสดอาจไม่กังวลกับเรื่องนี้เพราะปีนี้เกณฑ์ความรักของคุณนั้นไม่มีชัดเจน  แต่คู่สมรสอาจแตกร้าวได้ในที่สุด  เทคนิคของคุณคือ ควรหาของกำนันเพื่อแสดงให้คนรักของคุณทราบว่าคุณนั้นจริงใจกับความรักของคุณที่มีให้กับคนรักเพียงใด  อย่ามัวทำเป็นทองไม่รู้ร้อน  เพราะถ้าความรักมีปัญหาโอกาสกลับมาให้ดีดังนั้นไม่มีคนเกิดวันเสาร์
ปีนี้คนโสดถึงคราวประสพความสำเร็จในเรื่องความรักเสียที  นัยว่าช้าๆได้พร้าเล่มงาม  คู่สมรสปีนี้ความรักเป็นปึกแผ่นยิ่งขึ้น  น่าชมเชยกับความหนักแน่นของคุณกับคนรัก  เสริมความรักของคุณด้วยการไปเที่ยวตามแหล่งธรรมชาติที่มีน้ำพุร้อน  เช่นที่ระนอง พร้อมการหาสถานที่สิ่งศักสิทธ์กราบไหว้เพื่อเป็นมงคลกับความรักของคุณ  เผลอๆกลับมาคู่รักบางคู่อาจได้โชคเสียด้วย
บทความแนะนำ

บทความ "ดูดวง"ดูดวงออนไลน์ดูดวงราศีผู้ชายทั้ง7วันวิธีจีบผู้ชายดวงรายเดือนดวงส่งท้ายปีตุลาคมวิธีทำให้คนรักคนหลงดวงตุลาคมดวงราศีนิสัยผู้ชายตามวันเกิด