อยากรู้ไหม? หนุ่มสาวราศีไหนกะล่อนสุดๆ

เข้าชม : 1,003
อยากรู้ไหม? หนุ่มสาวราศีไหนกะล่อนสุดๆ

หากจับไม่ได้คาหนังคาเขา ก็จะแถจนสีข้างถลอกกันเลยทีเดียว เรียกได้ว่าเจ้าชู้กะล่อนลื่นไหลไปได้ทุกสถานการณ์จริงๆ เกริ่นมาขนาดนี้แล้ว ชักอยากจะรู้กันแล้วใช่มั้ยละค่ะว่าพื้นดวงชะตาของหนุ่มสาวราศีไหนที่เจ้าชู้หาตัวจับยากเป็นที่สุด ขอบอกไว้เลยว่าหากได้แฟนเป็นหนุ่มสาวราศีต่อไปนี้ เตรียมรับมือไว้ให้ได้ดีนะคะ เดี๋ยวจะหาว่า Gang BKK ไม่เตือนหนุ่มจอมกะล่อน ได้แก่ หนุ่มราศีพิจิก!!! (16พฤศจิกายน -15ธันวาคม)

ในที่สุดพ่อหนุ่มเเมงป่องเจ้าเสน่ห์ก็รับตำเเหน่งราชาเเห่งความกะล่อนไป ไม่ใช่ว่ากะล่อนเเล้วจะไม่ดีนะคะ คุณก็เป็นคนที่จริงใจไม่ไก่กาเหมือนกับคนอื่นเขานั้นเเหละ เเค่บางครั้งสกิลปลาไหลของคุณดันสูงไปหน่อย ทำให้สาวๆ เขาจับไม่ค่อยได้ ไล่ไม่ค่อยทันเท่านั้นเอง อุต๊ะ! อันนี้ไม่ได้ว่านะ...เเต่พื้นดวงของคุณบอกมาเเบบนี้จริงๆ ค่ะ หนุ่มพิจิกเป็นคนเจ้าเสน่ห์ มีดวงตาซุกซนแสนหวาน นิสัยกระล่อนหาตัวจับยากแต่ก็มีความจริงใจผสมอยู่ ถ้ายังไม่มีเเฟนเป็นตัวเป็นตน การจีบสาวของคุณก็มักจะมีลูกล่อลูกชน เจ้าเล่ห์ เเละซุกซนมาก เเต่เมื่อคุณเจอคนที่ใช่จริงๆ นิสัยกะล่อนของคุณมันก็จะค่อยๆ ลดลงเองค่ะ สาวๆ อย่าเพิ่งส่ายหน้าหนีหนุ่มพิจิกนะคะ ชาวราศีพิจิก ยังมีข้อดีอีกหลายอย่างนะจะบอกให้สาวจอมกะล่อน ได้แก่ สาวราศีเมถุน (16 มิถุนายน ? 15 กรกฎาคม)

สาวราศีเมถุน ครองเเชมป์ฝ่ายหญิงเรื่องความกะล่อนไป ต้องบอกก่อนว่า สาวราศีนี้เป็นคนช่างพูด ช่างเจรจา เเล้วสิ่งที่เธอพูดมันก็มักจะสมเหตุสมผลเสียด้วยสิ ใครได้ฟังก็คงเคลิ้มกันไปทุกราย เธอมีความเป็นผู้นำสูง ภายใต้ท่าทางที่ดูน่าเชื่อถือ ใครจะไปรู้ว่าสาวเมถุนคือจอมกะล่อน ปากหวานเเละเอาใจเก่ง เเถมยังเจ้าชู้อย่าบอกใครเชียว อย่าเพิ่งระเเวงไป เพราะถึงจะกะล่อนเเต่สาวเมถุนก็ไม่ได้จะไปหลอกใครเขาหรอกนะคะ สาวเมถุนก็เเค่สามารถปรับตัวให้เข้าได้กับทุกสถานการณ์ เเถมฉลาดเป็นกรดก็เท่านั้นเอง หนุ่มๆ คนไหนคิดจะมาหลอกหรือมาจีบเล่นๆ ขอเตือนไว้ก่อนเลยว่า เดี๋ยวคุณจะเจอตัวเเม่! อย่ามากะล่อนใส่ เพราะเธอกะล่อนกว่า จบนะ!


บทความแนะนำ

บทความ "ดูดวง"ความเชื่อทำทานราศีธนูกรรมเก่าราศีรักออนไลน์ดวงความรักดวงรายปักษ์วิบากกรรมอโหสิกรรมขอขมา