แม่นมาก! ทำนายเนื้อคู่ที่แท้จริง จากลำดับที่คุณเกิด!

เข้าชม : 500
     ใครคือ "สามี หรือ ภรรยา" ในอนาคตที่แท้จริงของคุณ ถ้าอยากรู้ รีบมาอ่านกันเลยจ้า! วันนี้ LadyBKK จะพาเพื่อนๆไปเปิดดวง เผยเนื้อคู่ที่แท้จริงจาก "ลำดับการเกิด" ที่หลายคนบอกว่า แม่นอย่างกับตาเห็น แต่ทั้งนี้ จะแม่นหรือมั่วอย่างไรนั้น ตามมาพิสูจน์พร้อมกันเลยจ้า!
    เพื่อนๆรู้หรือไม่คะ? ว่าลักษณะนิสัยของลำดับการเกิดของลูกคนโต คนกลาง คนเล็ก สามารถทำนายเนื้อคู่ได้อย่างแม่นยำ เช่น เกิดเป็นลูกคนโต มักมีนิสัยเป็นผู้นำโดยสายเลือด มักโอบอ้อมอารี มีความเอื้ออาทร ถ้าได้คู่กับลูกคนกลาง มักจะเหมาะสมกันดี เพราะต่างฝ่ายต่างก็มีพี่มีน้องด้วยกันอยู่แล้ว ย่อมที่จะเรียนรู้จิตใจของอีกฝ่ายหนึ่งได้ง่าย เป็นต้น แล้วคุณล่ะ เป็นลูกคนที่ลำดับไหน ตามไปเช็กกันเลยลูกคนเดียว

ได้รับความรักจากพ่อแม่ อย่างเต็มเปี่ยมและถูกโอ๋มากเป็นพิเศษ ดังนั้นถ้าไม่เป็นผู้ที่เชื่อมั่นในตัวเองสูงก็จะขาดความมั่นใจในตัวเองไปเลย ก็ถูกประคบประหงมกันเต็มที่นี่นา บรรดาลูกโทนส่วนมากมักมีความรับผิดชอบสูง สามารถดูแลจัดการเรื่องราวในชีวิตของตัวเองได้ดี แต่ก็เป็นฝ่ายเรียกร้องอะไรต่อมิอะไรจากคนอื่นมากโขเช่นกัน โดยเฉพาะเรียกร้องความรักและ ความสนใจจากคนรอบข้าง ขณะเดียวกันลูกคนเดียวมักเป็นคนมีอารมณ์อ่อนไหว จึงไม่ชอบถูกวิพากษ์วิจารณ์ และเป็นคนที่ถูกกระทบกระเทือนทางความรู้สึกได้ง่ายเหลือเกิน

คุณจะคู่กับคนไหนดี

คู่กับลูกคนเดียวด้วยกัน ลองคิดดูซิว่า คนที่เคยได้รับความรักแบบสุดๆ ทั้ง 2 คนมาเจอกันแล้วอะไรจะเกิดขึ้น หากฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งยอมหักไม่ยอมงอละก็คงได้ตบตีกันสุดฤทธิ์ หรือไม่งั้น ต่างฝ่ายต่างก็วางตัวเป็นผู้นำ เป็นได้แต่ช้างเท้าหน้าเพราะไม่เคยเป็นสองรองใครนี่นา แล้วจะให้ยอมลดราวาศอกกับแฟน...หวังไปเถอะ

คู่กับลูกคนโต พอจะไปด้วยกันได้ ถ้าจะยอมให้กันบ้างในบางเรื่อง


คู่กับลูกคนกลาง ถ้าฝ่ายลูกคนเดียวเป็นฝ่ายยอมให้บ้างก็จะอยู่อย่างเป็นสุข แต่ถ้าไม่แล้วล่ะก็ทะเลาะกันทุกวันแน่

คู่กับลูกคนเล็ก ไม่ต้องกลัวว่าจะกัดกัน แต่จะถ้อยทีถ้อยอาศัยซึ่งกันและกันมากกว่า จะช่วยเติมสิ่งที่ตัวเองขาดไปให้แก่กันและกันลูกคนโต

มีลักษณะของผู้นำโดยสายเลือด มักโอบอ้อมอารี มีความเอื้ออาทร หรือไม่งั้นก็จะเป็นคนก้าวร้าว ไปเลย เกิดเป็นคนโตจึงมีความรับผิดชอบสูง มีความคิดอ่านเป็นผู้หลักผู้ใหญ่ บางครั้งอาจจู้จี้จุกจิก แต่มีความเฉียบขาดแม่นยำ และเชี่ยวชาญในการวางแผน จึงไม่ชอบอะไรที่เป็นเซอร์ไพรส์ แต่หากมีใครมาหลงรักโดยไม่รู้ตัวนี่ไม่ถือว่าเป็นเซอร์ไพรส์นะจ๊ะ เค้าเรียกว่าเป็นเรื่องชัวร์อยู่แล้ว เพราะลูกหัวปีมีเสน่ห์เหลือเฟือในฐานะที่ดูเป็นคนมีพรสวรรค์ในการพิทักษ์ปกป้องคนอื่นได้ไงล่ะ


คุณจะคู่กับคนไหนดี

คู่กับลูกคนโตด้วยกัน ส่วนใหญ่จะไปด้วยกันลำบาก อยู่ที่ว่าใครจะทนใครได้มากกว่ากัน

คู่กับลูกคนเดียว พอจะไปด้วยกันได้ ถ้าจะยอมให้กันบ้างในบางเรื่อง

คู่กับลูกคนกลาง เหมาะสมกันดี เพราะต่างฝ่ายต่างก็มีพี่มีน้องด้วยกันอยู่แล้ว ย่อมที่จะเรียนรู้จิตใจของอีกฝ่ายหนึ่งได้ง่าย

คู่กับลูกคนเล็ก ดูเป็นคู่ที่ยอมอะลุ้มอล่วยกันได้ลงตัว เหมาะเป็นทองแผ่นเดียวกันซะเหลือเกินลูกคนกลาง

ชอบสร้างความประทับใจให้คนอื่นและไม่ชอบการเผชิญหน้า สู้รบตบตี หนูไม่เอาด้วยหรอก แต่ถ้าให้ปะทะคารมเพื่อจีบคนอื่นละก็กรุณาหลีกทางให้ลูกคนกลางเค้าเลย กระนั้นลูกคนกลางมักตัดสินใจไม่แน่วแน่หรือมีนิสัยขี้ลังเลกว่าลูกคนโตว่างั้นเถอะ

คุณจะคู่กับคนไหนดี

คู่กับลูกคนกลางด้วยกัน คู่กันได้ไม่มีปัญหา ต่างฝ่ายต่างเข้าอกเข้าใจกัน มีง้อมีงอนกันบ้างเป็นเรื่องปกติ

คู่กับลูกคนเดียว ถ้าฝ่ายลูกคนเดียวเป็นฝ่ายยอมให้บ้างก็จะอยู่อย่างเป็นสุข แต่ถ้าไม่แล้วล่ะก็ทะเลาะกันทุกวันแน่

คู่กับลูกคนโต เหมาะสมกันดี เพราะต่างฝ่ายต่างก็มีพี่มีน้องด้วยกันอยู่แล้ว ย่อมที่จะเรียนรู้จิตใจของอีกฝ่ายหนึ่งได้ง่าย

คู่กับลูกคนเล็ก สาเหตุที่คู่นี้เหมาะสมกันก็เนื่องจากทั้ง 2 ฝ่ายจะมีลักษณะต่างเกื้อหนุนซึ่งกัน และกันอย่างไม่ต้องสงสัย เข้าทำนอง ต่างฝ่ายต่างช่วยเติมในสิ่งที่ตัวเองขาดหายไปยังไงยังงั้นลูกคนเล็ก

รักความสนุกสนาน ชอบพบปะพูดคุยและมีมนุษยสัมพันธ์ดีเลิศ มักใส่ใจต่อสิ่งรอบข้าง แถมยังสามารถทำให้คนแปลกหน้ารู้สึกอบอุ่นใจได้ไม่ยาก แต่ข้อด้อยก็มี ไม่ใช่ดีไปซะหมด จุดอ่อนอยู่ตรงเป็นคนเบื่อง่าย บางทีก็ไม่เชื่อมั่นในตัวเองสักเท่าไหร่ และชอบให้คนรอบข้างเอาใจ หนำซ้ำยังขี้อ้อนนิดๆ

คุณจะคู่กับคนไหนดี

คู่กับลูกคนเล็กด้วยกัน ถ้าลูกสาวคนเล็กซึ่งไม่มีพี่ชาย จับคู่กับลูกชายคนเล็กที่ไม่มีพี่สาว อย่าว่าแต่การเป็นลูกคนเล็กที่ขี้อ้อน ขี้แยและอาจไม่เป็นโล้เป็นพายเลย ทั้ง 2 ฝ่ายยังยากที่จะปรับตัวเข้าหากันในหลายๆ ด้านด้วย เนื่องจากทั้งคู่ไม่คุ้นกับการอยู่บ้านเดียว กับเพศตรงข้ามนั่นเอง เมื่อเป็นงี้แล้วจะรู้ซึ้งถึงการประนีประนอมกับแฟนแน่หรือ

แต่ถ้าหากคนใดคนหนึ่งมีพี่ที่เป็นเพศตรงข้ามกับตนเองแล้ว ก็ยังพอที่จะคบหากันได้ยืด แต่ฝ่ายที่มีพี่ และคุ้นเคยกับการอยู่บ้านเดียวกับเพศตรงข้าม ต้องเป็นฝ่ายยอมนะถึงจะไปกันรอด

คู่กับลูกคนเดียว ไม่ต้องกลัวว่าจะกัดกัน แต่จะถ้อยทีถ้อยอาศัยซึ่งกันและกันมากกว่า จะช่วยเติมสิ่งที่ตัวเองขาดไปให้แก่กันและกัน

คู่กับลูกคนโต ดูเป็นคู่ที่ยอมอะลุ้มอล่วยกันได้ลงตัว เหมาะเป็นทองแผ่นเดียวกันซะเหลือเกิน

คู่กับลูกคนกลาง สาเหตุที่คู่นี้เหมาะสมกันก็เนื่องจากทั้ง 2 ฝ่ายจะมีลักษณะต่างเกื้อหนุนซึ่งกัน และกันอย่างไม่ต้องสงสัย เข้าทำนอง ต่างฝ่ายต่างช่วยเติมในสิ่งที่ตัวเองขาดหายไปยังไงยังงั้น      คนที่เพื่อนๆกำลังคบอยู่ตรงกับคำทำนายเนื้อคู่ ที่เราหามาให้ไหมคะ ถ้าตรงเพื่อนๆต้องหาแนวทางการรับมือกับคนรักของเราในอนาคตแล้วนะคะ ไม่ว่าจะเป็นลูกคนเล็ก คนโต คนกลาง ก็ต้องมีข้อเสียให้เราปวดหัวอยู่แล้ว อย่างน้อยถ้าเรารู้ทางแก้แล้วจะได้ปวดหัวน้อยลงกว่าเดิม

บทความแนะนำ

บทความ "ดูดวง"เสริมดวงดวงความรักดูดวงความเชื่อ