ราศีใด? ระวังจะตกเป็นข่าวโดยไม่รู้ตัว อย่าเพิ่มศัตรูโดยไม่จำเป็น!!

เข้าชม : 557
     ดูดวงชีวิตในรอบสัปดาห์นี้ ระหว่างวันที่ 21 - 27 พฤษภาคม 2561 ชาวราศีใดที่หมอดูชื่อดังได้ออกมาทำนายทายทักว่า.. ช่วงนี้ระวังจะตกเป็นข่าวโดยไม่รู้ตัว และอย่าเพิ่มศัตรูโดยไม่จำเป็น ส่วนเรื่องอื่น ๆ อย่างการงาน การเงิน และความรักนั้นจะเป็นอย่างไร ตาม Gang BKK ไปตรวจเช็กกันได้เลย


ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

ราศีที่ต้องระวังจะตกเป็นข่าวโดยไม่รู้ตัว
อย่าเพิ่มศัตรูโดยไม่จำเป็น คือ..

ราศีเมถุน

(เกิดระหว่างวันที่ 14 มิถุนายน - 14 กรกฎาคม)     จำเป็นต้องรักษาภาพลักษณ์ไว้ก่อนถึงแม้ว่าจะมีคนพยายามใส่ไฟก่อปัญหาให้มิได้หยุดได้หย่อน มีเหตุที่ทำให้ต้องกลับไปแก้ไขข้อบกพร่องบางอย่างโดยที่มิสามารถที่จะทำเป็นเลยตามเลยได้ซึ่งคุณอาจจะไม่ได้เป็นผู้กระทำโดยตรงแต่ก็ยากที่จะปัดความรับผิดชอบได้ เจอเหตุสุดวิสัยที่ยากเกินจะบรรยาย ต้องทนรับสภาพการณ์บางอย่างเนื่องจากเถียงไม่ขึ้น โครงการถูกชะลอหรือมักจะโดนตัดหน้าไม่ว่าจะทำอะไรก็ตาม


ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

     ช่วงนี้ระวังจะตกเป็นข่าวโดยไม่รู้ตัว การมีมนุษยสัมพันธ์จะสามารถช่วยคุณได้ในหลายเรื่องหรือหลายครั้งหลายครา อย่าได้คิดทำอะไรที่เสี่ยงหรือต้องเดิมพันด้วยชื่อเสียง ควรที่จะต้องค่อยเป็นค่อยไป ผู้ใหญ่ยังคงเปิดโอกาสให้คุณตลอดเพียงแต่จังหวะยังมาไม่ถึง อย่าเพิ่มศัตรูโดยไม่จำเป็น บางท่านอาจจะต้องคิดอ่านและวางแผนพร้อม ๆ กันหลายเรื่อง ต้องประมาณกำลังตนด้วยล่ะ

     ด้านการเงิน ต้องจัดสมดุลให้ดีมิฉะนั้นวิกฤตจะมาเยือนได้ มีแต่เรื่องให้ต้องเสียเงิน แต่บางท่านยังโชคดีที่มีผู้ใหญ่คอยซัปพอร์ตอยู่ ระวังขโมยขึ้นบ้าน ลาภผลบางอย่างควรให้เป็นไปด้วยความโปร่งใสและตรวจสอบได้

     ส่วนเรื่องความรัก คนโสด ติว่าคนที่เข้ามายังไม่ถูกใจหรือจะว่าไปเป็นคุณเองที่ไม่ยอมเปิดใจกันแน่ ส่วนคนมีคู่ ยิ่งระแวงยิ่งสงสัยก็ยิ่งจะไม่เข้าใจกัน


ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

ภาพหน้าปกจาก www.pixabay.com
บทความแนะนำ

บทความ "ดูดวง"ไหว้พระดวงชะตาเสริมดวงดูดวงอธิษฐานลดกรรมทำบุญ