โหรดังผ่าดวง! ราศีใดในช่วงนี้ ดวงเป็นอริกับคนรัก มีเกณฑ์บาดหมางรุนแรง

เข้าชม : 276

เริ่มต้นนับหนึ่งอีกครั้งในเดือนใหม่ ดวงดาวที่เคลื่อนย้าย จะส่งผลถึงดวงชะตาราศีของท่านอย่างไรบ้าง ดวงใครจะปัง ดวงใครจะแป๊ก LadyBKK มีคำทำนายแม่นๆมาฝากกันอีกเช่นเคย เริ่มต้นกันที่ดวงความรักของ 1 ราศี ที่ส่อแววมีปัญหา เพราะดวงในช่วงนี้เป็นอริกับคนรัก มีเกณฑ์บาดหมางรุนแรง จะเป็นราศีใด ตามไปลุ้นพร้อมๆกันเลยค่ะและสำหรับราศีที่ช่วงนี้ ดวงเป็นอริกับคนรัก มีเกณฑ์บาดหมางรุนแรง คือราศี ...


ภาพประกอบจาก pixabay.com

ราศีมีน
ภาพประกอบจาก pixabay.com

(ท่านที่เกิด 15 มีนาคม - 14 เมษายน)

ชาวราศีมีนในปักษ์นี้ คนมีคู่ ดวงชะตาเป็นอริกับคนรัก ทำให้ต้องมีเรื่องขัดใจกันบ่อยครั้ง ตั้งแต่เรื่องเล็กๆน้อยๆ ไปจนถึงเรื่องใหญ่ มีเกณฑ์บาดหมางกันอย่างรุนเเรงได้


ภาพประกอบจาก pixabay.com

ช่วงนี้ต้องระวังเรื่องอารมณ์ คำพูด รวมถึงการกระทำของคุณให้ดี อย่าใช้ความรุนแรงแก้ปัญหาภายในครอบครัว เรื่องราวจะยิ่งลุกลามใหญ่โต กลายเป็นรอยร้าวในความสัมพันธ์
ภาพประกอบจาก pixabay.com

ส่วนคนโสด ในช่วงนี้จะมีเสน่ห์กับคนอายุน้อยกว่า เป็นขวัญใจของเด็กๆ ทั้งบุตรหลาน บริวาร รวมถึงรักในเชิงชู้สาว ใครอยากมีรักต่างวัย อยากกินหญ้าอ่อน มีโอกาสได้สมหวังค่ะ

เหนือดวงชะตาและสิ่งอื่นใด คือความเข้าใจของคนสองคน ค่อยๆพูดค่อยๆปรับความเข้าใจกัน แล้วทุกๆอย่างจะผ่านไปด้วยดีค่ะ *เป็นความเชื่อส่วนบุคคล*บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ราศีที่จะได้เจอคู่แท้ทำนายชะตาทำนายลักษณะนิสัยราศีทำนายดวงชะตาตามปีนักษัตรที่เพียบพร้อมและสมบูรณ์แบบสุดๆหมอเค้กดวง12นักษัตร