หมอทรัพย์ สวนพลู ชี้ ราศีที่จะได้โชคจากแฟน - มีค่าใช้จ่ายหลายทาง

เข้าชม : 262
วันเวลานี่หมุนไปไวจริงๆ ไม่ทันไรก็ก้าวสู่เดือนใหม่อีกแล้ว ดังนั้น LadyBKK จึงไม่พลาดเอาคำทำนายเด็ดๆมาให้เพื่อนๆเช็คกัน สำหรับวันนี้ขอนำเสนอดวงประจำวันที่ 10-16 กันยายน พ.ศ.2560 โดย หมอทรัพย์ สวนพลู ที่เผยคำทำนายดวงชะตาคนทั้ง 12 ราศี ว่าจะมีราศีที่ ดวงดี มีโชคลาภ และ ราศีที่ ดวงร่วง มีรายจ่ายทุกทาง จนหมุนไม่ทัน โอโห้! จะมีราศีไหนบ้างนะ ไปดูพร้อมกันเลยจ้า!

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.ท่านได้ลาภตามวาสนาของตนเอง แก้ปัญหาให้หมู่คณะ ได้โดยราบรื่น ท่านที่แต่งงานแล้วคู่สมรสนำลาภมาให้ หรือเขาได้รับทรัพย์สินจาก บรรพชนเป็นอันมาก ท่านที่อยู่อย่างไร้ญาติขาดมิตร ต่อไปนี้ญาติมิตรเพียบ งานดีขึ้นอย่างมาก

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านที่ชีวิตและงานเต็มไปด้วยอุปสรรค ทำอะไรไม่ก้าวหน้าเหมือนพายเรือในอ่าง ตั้งแต่สัปดาห์นี้เป็นต้นไปดวงของท่านแจ่มใสสว่างไสวขึ้นมาก ญาติมิตรให้ความช่วยเหลือในเรื่องการงาน ได้รับอุปถัมภ์เรื่องเงินจากผู้ใหญ่

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านมองการณ์ข้างหน้าถูกต้องเป็นจริง ได้ลาภจากคู่ครองหรือญาติของเขา มีคำตอบที่เหมาะสมให้แก่ทุกคนที่มีปัญหาเกี่ยวข้องกับท่านและส่วนรวม ได้ลาภและความช่วยเหลือทางการงานจากชนต่างภาษาหรือผู้ไม่เปิดเผยตัว

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.ท่านมีโชคดีหลายเรื่อง ผู้ใหญ่ที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับกิจการงานของท่านให้ลาภแต่เป็นสิ่งที่ท่านไม่ชอบ ก็ต้องวิ่งเต้นหาทางหนีทีไล่กันบ้าง เช่น หาคนที่ท่านไม่รักมาให้ หรือซื้อสินค้าราคาแพงที่ไม่ตรงตามความต้องการ มีสิ่งของหาย

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านจะใช้เวลาค้นหาสิ่งของที่ต้อง การ เช่น เดินหาซื้อผ้าชิ้นเดียวสามชั่วโมง คนที่เขารักกันขอนัดพบกันที่บ้านท่าน มีค่าใช้จ่ายสูงขึ้นก็จริงแต่มีรายได้หลายทาง พยายามทำตนให้เป็นที่ถูกใจของผู้ใกล้ชิด แต่ยากมาก จะหกล้ม

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านทำกิจการงานตามหน้าที่และงานนโยบายสำเร็จด้วยดี เป็นที่ชื่นชมของผู้ใหญ่ บริวารขอให้เป็นเจ้าภาพในงานหมั้นหรือแต่งของเขา แต่ไม่ควรให้มีการจัดงานต่างๆ ที่บ้านท่าน เพราะอาจเล่นการพนันกันหรือมีเรื่องยุ่งยากต่างๆ

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านได้รับคำ แนะนำตักเตือนต่างๆ ด้วยความไม่พอใจอย่างยิ่ง แต่ทั้งหมดนั้นเป็นสิ่งช่วยให้ทำงานยากๆ ได้ดีขึ้น เพียงแต่ท่านไม่ชอบให้ใครมาสอน ได้ลาภจากคนสูงอายุหรือของเก่าที่คิดว่าไร้ค่าแล้ว หรือได้จากผู้ใหญ่ของแฟน

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านสามารถทำงานยากๆ และแก้ปัญหาต่างๆ ให้ผ่านไปได้ทุกเรื่อง มีเงินสดในมือหมุนเวียนมากขึ้น ได้ทองรูปพรรณฝีมือช่างโบราณซึ่งได้มาแล้วไม่อยากขายให้ใคร ไม่ควรโยกย้ายเปลี่ยนแปลงที่เก็บทรัพย์สินมีค่าหรือฝากใครก็ตาม

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านไม่เหมาะที่จะทำงานอันวุ่นวายสับสนหรือเข้าไปช่วยคนนับเงินสดจำนวน มากๆ ใครนำเงินทองของมีค่ามาฝากไม่ควรรับ ถ้าไปป่า ขึ้นเขา เข้าถ้ำอาจหลงทาง การอาบน้ำนานๆ อาจป่วยได้ มีสติยึดมั่นในจริยธรรม ได้เงินสดก้อนหนึ่ง

ราศีตุลย์ เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.ท่านเป็นผู้ที่วางตัวเหมาะสมท่ามกลางความผันแปรต่างๆ ของสิ่งแวดล้อม กิจการงานหรือปัญหาที่มาถึงท่านในระยะนี้เป็นเรื่องยากทั้งสิ้น เพื่อนสนิท คนรัก หรือคู่หมั้นคู่สมรสจะช่วยเหลือทำประโยชน์ทางการงานให้ท่าน

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านมีดาวเสาร์ในราศีเกิดทำมุมดีกับ พระราหู ซึ่งเป็นพระเคราะห์คู่มิตร ส่งผลให้ได้ลาภมาก แก้ปัญหายากๆ ให้หมู่คณะได้ ไม่มีการเปลี่ยนแปลงเรื่องงานใดๆ ในระยะนี้ ของขวัญของกำนัลและความหวังดีของญาติมิตรมีผลดีต่อท่าน

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านอาจท่องเที่ยวทางไกล หรือแม้อยู่กับบ้านไม่ไปไหนเลยก็มีผู้นำลาภมาให้จนถึงมือ ได้แสดงความสามารถพิเศษทางการงานเป็นความดีความชอบติดตัวท่านต่อไป ดำเนินชีวิตถูกต้องตามทำนองคลองธรรม ได้ลาภที่สะอาด

ตรงกับราศีใคร ทีมงานก็ขอดีใจด้วยนะค่ะ! ทั้งนีี้ทั้งนั้น คนที่จะรวยได้ก็ต้องรู้จักขยันทำมาหากิน ใช้ชีวิตอย่างมีสติและไม่ประมาททุกการกระทำ จะมารอแต่ดวงอย่างเดียวไม่มีวันรวยน้า LadyBKK ขอเตือนเลย!บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ดูดวงออนไลน์จุดอ่อน12ราศีตำราโบราณดวงความรักนิสัยหนุ่ม12ราศีดวงตามวันเกิดผู้ชาย12ราศีดวง12ราศี