โหรดังฟันเปรี้ยง! ราศีใดต้องระวังขาเตียงหัก รักล่มเพราะมือที่สาม

เข้าชม : 1,122
รักกันมาดีๆ อยู่ๆทำไมช่วงนี้แฟนดูเปลี่ยนไป ไม่ค่อยเอาใจใส่เหมือนเเต่ก่อน เเถมเวลางอนก็ไม่ง้อ หรือนี่จะเป็นสัญญานลางๆว่า เขากำลังแอบมีคนอื่นอยู่หรือเปล่า วันนี้ LadyBKK นำคำทำนายสุดเเม่น จากสำนักโหรอุตตราษาฒ โหรดังจากคู่สร้างคู่สม มาฝากกัน ลองไปดูกันว่าในช่วงนี้ ราศีใดต้องระวังขาเตียงหัก รักล่มเพราะมือที่สาม จะเป็นราศีของคุณหรือไม่ ไปลุ้นพร้อมกันเลยค่ะ


เเละราศีที่ต้องระวัง มีเกณฑ์จะขาเตียงหัก รักล่มเพราะมือที่สาม คือราศี ...


ภาพประกอบจาก pixabay

ราศีกุมภ์ (15 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม)งานเข้าเเล้วสำหรับดวงความรักของชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้ จากครอบครัวที่เคยอยู่กันอย่างมีความสุข รักกันมาดีๆ กลับต้องระวังจะมีปัญหาของมือที่สามเข้ามาเเทรกกลางระหว่างคุณทั้งคู่ ในที่นี้อาจไม่ได้หมายถึงมือที่สามเชิงชู้สาวเท่านั้น เเต่หมายรวมถึงคนนอก ที่อาจเข้ามามีบทบาททำให้คุณทะเลาะกันได้


ภาพประกอบจาก womensweekly

ส่วนคนโสดเองจะรักใครชอบใครก็สืบประวัติสักนิด อย่าตกเป็นทาสอารมณ์ ความหลง ความใคร่ จนเผลอไปเป็นมือที่สามของใครเขา อาจจะต้องทนอยู่กับความสัมพันธ์เเบบลับๆ  หรือเสียเปรียบทางเพศได้ เลี่ยงการไปไหนตามลำพัง หรืออยู่ในที่ลับตากับคนต่างเพศ


ภาพประกอบจาก kapook

ดวงการเงิน ช่วงนี้ก็น่าเป็นห่วงอยู่เช่นกัน ระวังถูกหลอก จะเสียเงินจำนวนมาก หมุนเงินได้ไม่ค่อยคล่อง ต้องพยายามควบคุมเรื่องค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็นจะช่วยได้ค่ะ

ทำจิตใจให้หนักเเน่นมั่นคงเข้าไว้ ค่อยๆประคับประคองความรัก เเละทำทุกวันให้ดีที่สุด ผ่านไปได้ความรักของคุณจะดีขึ้นค่ะ
บทความแนะนำ

บทความ "ดูดวง"แฟนนอกใจอธิษฐานทำบุญดูดวงไหว้พระความรัก