12 ปีนักษัตร : ดูดวงรายเดือน การงาน การเงิน ความรัก ประจำเดือน มิถุนายน 2561 !!!

เข้าชม : 243
วันนี้ LadyBKK ได้นำดวงการงาน การเงิน ความรักของ 12 ปีนักษัตรจาก อ.วัจกร ณาณพรหม ประจำเดือน มิถุนายน 2561 มาฝากกันค่ะว่าปีนักษัตรใด จะต้องเจออุปสรรค หรือมีปัญหาในหน้าที่การงาน และการเงิน ควรเตรียมตัวให้ดีเพื่อรับมือ !!ดูดวงปี ชวด

การงาน ประสบผลสำเร็จด้วยดีตามเป้าหมายที่ว่าไว้ ท่านใดที่รองานใหม่ก็จะได้รับข่าวดี ได้รับข้อเสนอโอกาสดี ๆ ให้ท่านได้พิจารณา รวมถึงการลงทุนทำธุรกิจก็จะสำเร็จตามที่หวังเอาไว้ด้วย

การเงิน ได้ลาภผลตอบแทนที่คุ้มค่าจากการลงทุนหรืองานที่กำลังทำอยู่ รวมถึงการเสี่ยงดวงก็อาจได้รับโชคแบบไม่คาดฝัน ควรลงทุนการเงินให้เกิดผลประโยชน์ที่งอกเงยมากกว่าเดิม

ความรัก ท่านที่กำลังโสดมีโอกาสได้พบเจอคนดีคนเก่งที่ถูกใจ สามารถสานสัมพันธ์กันไปได้อย่างราบรื่น รวมถึงคนมีครอบครัวแล้วอาจจะมีข่าวดีได้บุตรหรือรักหวานชื่นมากขึ้น

ดูดวปี ฉลู

การงาน มีการแข่งขันชิงชัยหรือต้องทดสอบความสามารถฝีมือเล็ก ๆ น้อย ๆ ไม่ต้องวิตกกังวลอะไรมากนัก ท่านสามารถผ่านพ้นไปได้ด้วยดี ขอให้ใจเย็น ๆ ไม่วู่วามเกินกว่าเหตุ

การเงิน ยังต้อพึ่งพากำลังของตนเองในการหารายได้เลี้ยงชีพ คิดจะหวังพึ่งพาคนอื่นให้ช่วยเหลือคงทำได้แค่เล็ก ๆ น้อย ๆ เท่านั้น

ความรัก ไม่ควรคิดเอาแต่ใจตนเองฝ่ายเดียว ควรคำนึงถึงจิตใจของอีกฝ่ายด้วย จะทำให้สัมพันธภาพรักไปกันได้ด้วยดีราบรื่นดูดวงปี ขาล

การงาน ราบรื่นสามารถขจัดปัญหาความวุ่นวายต่าง ๆ ให้ลงตัว เป็นไปตามที่มุ่งหวังเอาไว้ ขอเพียงใช้สติปัญญา ความรู้ความสามารถ และการมีเหตุผลให้เหมาะสม ทุกอย่างก็จะไปได้สวย

การเงิน ไม่น่าหนักใจเหมือนช่วงที่ผ่านมา จะมีรายได้ควาเป็นอยู่ที่ดีขึ้น ขอเพียงคิดให้ดีก่อนใช้จ่ายและมีไม่ใช้ตามอารมณ์ของตนเองมากจนเกินไปเท่านั้น

ความรัก อาจจะดูราบเรียบไม่หวือหวา หรือไม่โรแมนติกมากเกินไป แต่ตัวท่านเองก็จะมีคนเข้ามาหลงชอบแอบชอบมากขึ้น ควรวางตัวให้เหมาะสมดูดีไว้ก่อนดูดวงปี เถาะ

การงาน อาศัยความชำนาญความเพียรถึงจะประสบผลสำเร็จ ได้รับการสนับสนุนช่วยเหลือจากคนรอบข้างเป็นอย่างดี รวมถึงท่านที่ทำธุรกิจส่วนตัวก็จะประสบผลสำเร็จไปในทางที่ดี

การเงิน ได้รับผลตอบแทนอย่างคุ้มค่าจากงานที่ทำลงไป รวมถึงรายได้เสริมต่าง ๆ ที่คิดจะทำ ก็เป็นช่องทางที่ดีที่จะมีรายได้เพิ่มมากขึ้น ถึงแม้จะเหนื่อยสักหน่อย

ความรัก ได้รับกำลังใจจากคนรักเป็นอย่างดี ถึงแม้ตัวท่านอาจจะไม่ค่อยสนใจหรือให้เวลากับคนรักอยู่บ้าง คนโสดที่มัวแต่ทำงานอาจจะทำให้พลาดเจอคนดี ๆ ก็ได้

ดูดวงปี มะโรง

การงาน อาจจะมีเหตุให้ต้องเดินทางบ่อยครั้งมากขึ้น ถึงแม้จะดูวุ่นวายไม่ได้ดั่งใจอยู่บ้าง แต่ก็ไม่ควรหงุดหงิดรำคาญใจ เพราะสถานการณ์จะค่อย ๆ ดีขึ้นเอง

การเงิน ใช้จ่ายกับการเดินทางหรือเหตุไม่คาดคิดอยู่บ่อยครั้ง ไม่ควรเสี่ยงลงทุนใด ๆ ในเวลานี้ ควรรอจังหวะที่เหมาะสมหรือโอกาสที่เปิดมากกว่านี้

ความรัก อาจเกิดเหตุให้กินแหนงแคลงใจหรือต้องห่างเหินกับบ้าง ไม่ควรกวนน้ำให้ขุ่นหรือทำให้เกิดอาการขัดใจกัน หากมีปัญหาควรรอเวลาที่ดีปรับความเข้าใจกันใหม่ดูดวงปี มะเส็ง

การงาน จะมีเหตุให้ติดขัดไม่ราบรื่น อาจจะต้องหยุดทำในสิ่งที่ดำเนินการอยู่ชั่วคราว รวมถึงทบทวนกระบวนการทำงานใหม่เพื่อหาจุดบกพร่อง และปรับปรุงแก้ไขให้ดีขึ้น

การเงิน ไม่ค่อยจะสู้ดีมากนัก หากเป็นการลงทุนหรือทำธุรกิจก็อาจจะซบเซา รายได้ลดน้อยลงไป ควรหากลยุทธ์ใหม่กระเตื้องรายได้ให้เพิ่มมากขึ้น

ความรัก มีอาการเมินเฉยเย็นชาต่อกันอย่างเห็นได้ชัด ไม่ได้หวานชื่นเหมือนช่วงที่ผ่านมา ต่างฝ่ายต่างเริ่มอึดอัดใจต่อกันมากขึ้นดูดวงปี มะเมีย

การงาน ปรับเปลี่ยนไปตามสถานการณ์ ไม่ควรยึดติดรูปแบบเดิม ๆ ปรับให้เหมาะสมกับสิ่งแวดล้อม ยังมีช่องทางสร้างสิ่งใหม่หรือพัฒนาให้เกิดควมสำเร็จได้มากขึ้น

การเงิน รอดูจังหวะการลงทุนให้ดี ไม่ควรรีบร้อนผลีผลามเกินไป มีโอกาสจะได้ลาภผลจากธุรกิจเก็งกำไรต่าง ๆ เช่น หุ้น กองทุน อสังหาริมทรัพย์ เป็นต้น

ความรัก แปรปรวนตามสภาพอารมณ์ทั้งสองฝ่าย ควรปรับทัศนคติและพฤติกรรมต่าง ๆ ให้สอดคล้องกัน ไม่ต้องฝืนมากจนเกินไป แล้วจะไปกันได้ด้วยดีดูดวงปี มะแม

การงาน อาศัยความร่วมมือจากผู้อื่นมากขึ้น ควรสร้างมิตรภาพที่ดีต่อทีมงานและคนรอบข้าง รวมถึงมีโอกาสได้จับมือหุ้นส่วนใหม่ ๆ ได้ทำข้อตกลงที่น่าพอใจ

การเงิน อาจจะได้จากผลกำไรการลงทุนร่วมกัน หรือได้รับคำชี้แนะนำช่องทางสร้างรายได้เพิ่มขึ้น รวมไปถึงการทำสัญญาทางการเงิน กู้เงิน ลงนามการค้า

ความรัก สำหรับคนโสดมีโอกาสได้พบเจอคนที่ถูกใจ สามารถเข้ากันได้อย่างดีมีความชอบในหลายสิ่งคล้ายกัน ส่วนคนมีคู่แล้วก็ควรเอาใจใส่ต่อกันให้มากขึ้นดูดวงปี วอก

การงาน วางแผนงานให้เป็นระบบ จัดการทุกอย่างให้เข้าที่เข้าทาง ไม่ควรปล่อยปะละเลยเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ควรใส่ใจรายละเอียดให้มากขึ้น เพื่ดลดความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นได้

การเงิน ยังคงพอไปได้ไม่ติดขัด ถึงแม้จะมีรายได้เข้ามาอย่างสม่ำเสมอ แต่ก็ยังควรเสี่ยงทำการใหญ่เกินกำลังตนเอง หากลงทุนเล็ก ๆ น้อย ๆ ยังพอทำได้

ความรัก ไม่ค่อยจะสดใสมากนักมีเหตุให้ขัดข้องกันบ่อยครั้ง ด้วยต่างคนต่างมีเหตุผลของตนเองมากจนเกินไป ทำให้เกิดความคิดสวนทางกันบ่อยครั้งดูดวงปี ระกา

การงาน ยังคงต้องเหน็ดเหนื่อยลำบากเพียงคนเดียว ไม่สามารถที่จะหาผู้ใดมาช่วยแบ่งเบาภาระในเวลานี้ แต่โดยรวมถือว่าทุกอย่างดำเนินไปได้ด้วยดี มีการขยับขยายไปในทางเจริญก้าวหน้ามากขึ้นการเงิน ได้รับลาภผลกำไรจากสิ่งที่ลงทุนทำไปอย่างคุ้มค่าแน่นอน ถึงแม้จะต้องอาศัยระยะเวลาในการรอคอยอยู่บ้าง ไม่อาจจะใจร้อนให้สำเร็จได้ในทันที

ความรัก ถึงแม้โดยรวมจะดูดีแต่จริง ๆ แล้วเริ่มจะมีปัญหาต่อกับบ้าง ควรปรับความเข้าใจกันให้มีความรู้สึกที่ดีต่อกัน ไม่ทำตัวห่างเหินเย็นชาต่อกันมากเกินไปดูดวปี จอ

การงาน อาจมีเหตุต้องนำงานเก่ากลับมาปรับปรุงทำใหม่ให้ดูดีมีความทันสมัยมากขึ้น ต้องอาศัยความรู้ความคิดใหม่ ๆ มากขึ้น ไม่ควรยึดติดรูปแบบเก่ามากเกินไป

การเงิน มีโชคลาภเข้ามาบ้างเล็ก ๆ น้อย ๆ ได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนจากคนรอบข้างและบริวาร ทำให้เกิดผลดีในด้านต่าง ๆ อาจจะไม่ใช่ตัวเงินก็ได้

ความรัก คนโสดอาจจะได้พบรักต่างวัยกับท่านมาก ไม่ว่าจะเป็นการพบเจอโดยบังเอิญหรือมีเพื่อนฝูงแนะนำให้รู้จักกัน ส่วนคนมีคู่แล้วอาจเกิดอาการงอนน้อยใจบ้างเล็ก ๆ น้อย ๆดูดวงปี กุน

การงาน ไม่ควรทำตัวขี้เกียจเอื่อยเฉื่อยเกินไป เพราะเป็นเดือนที่ดีที่ท่านจะได้แสดงศักยภาพออกมาให้ผู้คนรอบข้างได้เห็น หากปล่อยผ่านไปแบบไม่คิดทำอะไรเลย ก็ถือว่าพลาดโชคดีเป็นอย่างมาก

การเงิน มีลาภผลกำไรอย่างงดงาม ไม่ว่าจะเป็นการลงทุนในด้านต่าง ๆ หรือมีธุรกิจส่วนตัว แต่ควรระวังอาการมือเติบใจโตมากเกินไป อาจทำให้การเงินเสียหายได้

ความรัก ควรคำนึงถึงความรู้สึกจิตใจของคนรักให้มาก ไม่ควรมองแค่รูปลักษณ์ภายนอกหรือความสุขกาย ควรแสดงความอ่อนโยนและเข้าใจคนรักจากใจจริง


ข้อมูลจาก www.horoworld.com ดูดวงสดกับหมอดูโฮโรเวิลด์ที่นี่ 24 ชม. โทร. 1900-111-080

ภาพประกอบจาก : pixabay.com,pixabay.comบทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ดูดวงดวงตามราศีดวงการเงินทายนิสัยดูดวงออนไลน์ดวงรายสัปดาห์ดวงความรักดวง12ราศีดวงการงาน