ระวังพัง!! ราศีใด? ในปี 2561 งานวุ่น เงินรั่ว พัวพันเรื่องชู้สาว

เข้าชม : 254
     ลัคนาราศีใดที่ในปีนี้มีเกณฑ์ต้องระวังอย่างมาก เพราะหมอดูเซเลปชื่อดังออกมาเตือนให้คุณวางแผนการดำเนินชีวิตอย่างรอบคอบที่สุด ซึ่งราศีต่อไปนี้บอกเลยว่าชีวิตอาจจะต้องเจอกับเรื่องเยอะ ทั้งการงานที่มีเกณฑ์ให้วุ่นวาย การเงินก็ต้องยับยั้งชั่งใจให้ดีเพราะมีเกณฑ์กระเป๋ารั่วได้ ส่วนความรักนั้นอาจจะกลุ้มใจหนักเพราะมีโอกาสพัวพันเรื่องชู้สาว และราศีที่ว่านี้จะตรงกับคุณหรือไม่? ตาม LadyBKK ไปตรวจเช็กกันด่วน ๆ เลยจ้า..

ราศีที่ในปี 2561 มีเกณฑ์งานวุ่น เงินรั่ว พัวพันเรื่องชู้สาว คือ..

ราศีเมษ
(ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 16 เม.ย. - 15 พ.ค.)

     ปีนี้ต้องบอกก่อนเลยว่า.. ดวงจะมีทั้งขึ้นและลง แต่ฟังแล้วอย่าเพิ่งวิตกเพราะทุกอย่างมีทางออกเสมอ

     การงาน ต้นปีงานของคุณยังไม่ค่อยนิ่งต้องคอยระมัดระวังอารมณ์ของเจ้านายรวมทั้งเพื่อนร่วมงานที่มักจะทำให้คุณหงุดหงิด แต่ไม่ร้ายแรงอะไร แค่ทำให้คุณปวดหัวช่วง ม.ค. และ ก.พ. เท่านั้น พอเข้า มี.ค. งานที่ทำอยู่จะราบรื่นมากขึ้นทั้งเจ้านาย เพื่อนร่วมงานเริ่มดีขึ้น การเปลี่ยนแปลงจะเริ่มมีในเดือน มี.ค.และ เม.ย. ดังนั้นถ้าจะเปลี่ยนงาน ย้ายงาน หรือสมัครงานใหม่ เดือนนี้เป็นเดือนที่จังหวะคุณดีขึ้นสามารถทำได้     การเงิน ชาวราศีเมษส่วนใหญ่จะกระเป๋ารั่วเบา ๆ ช่วง ก.พ. ระวังงานจะเข้า เพราะจะเจอรายจ่ายที่ไม่คาดคิดที่มาจากครอบครัว หรือคนใกล้ชิด เม.ย. มีเกณฑ์เสียเงินกับยานพาหนะ ไม่ซ่อม ก็ซื้อ หรือเปลี่ยนรถ ส่วนใครเล็งเรื่องการลงทุนเดือน พ.ค. - ส.ค. เป็นช่วงที่เหมาะเจาะสุด ๆ

     สุขภาพ ต้องใส่ใจสุขภาพตัวเองให้มาก ยิ่งเดือน พ.ค. อาจมีอาการอ่อนเพลีย เหนื่อยง่าย เพราะไม่มีเวลาพักเลย มีเรื่องเครียด อีกเดือนที่ต้องระวังคือเดือน เม.ย. และ ก.ค. ให้ระวังอุบัติเหตุเล็ก ๆ น้อย ๆ จะทำให้คุณรำคาญหงุดหงิดใจ แต่ในตลอดปีจะมีเจ็บป่วยบ้างเม่ร้ายแรง เช่น ภูมิแพ้ โดยเฉพาะอากาศเปลี่ยนแปลง

     ความรัก คนมีคู่ บอกเลยปีนี้เป็นปีที่ต้องสร้างเนื้อสร้างตัว เพราะคุณและแฟนจะมองอนาคตมากขึ้น ระวังคำพูดแรง ๆ และทะเลาะกันในเรื่องไม่เป็นเรื่อง โดยเฉพาะช่วงเดือน มี.ค. - พ.ค. ต้องควบคุมอารมณ์ ส่วนคู่ไหนอยากมีทายาทจัดทริปสวีทไปจู๋จี๋กันได้หลังเดือน ส.ค. หรือคู่ไหนแพลนที่จะแต่งงานเดือนนี้ร่อนการ์ดเชิญเลย คนโสด จริง ๆ คุณเป็นคนมีเสน่ห์แต่ขี้เหงา บางครั้งอาจต้องระวังตัวเองเพราะจะหลงคนที่เข้ามาไวไปหน่อย จนบางครั้งอาจทำให้คุณผิดหวัง ระวังเดือน เม.ย. คุณมีเกณฑ์พัวพันกับคนมีเจ้าของ หรือมือที่สาม รักสามเส้า จะพัวพันกันไปสักระยะ หากคุณหักห้ามใจได้ จะดีสำหรับตัวคุณ จะเจอคนที่อายุน้อยกว่าในช่วงนี้แต่ยังไม่ใช่เนื้อคู่ เพราะคู่ของคุณในปีนี้เป็นแบบชั่วคราวไม่ใช่ถาวร

สีเสริมดวง แดง ม่วง ทอง

     สำหรับชาวราศีเมษก็อย่าเพิ่งวิตกกังวลใจไป เพราะถึงอย่างไรความขยันและอดทน ไม่ท้อ จะนำพาคุณให้ก้าวผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบากไปได้ ขอเพีนงคุณตั้งใจและทุ่มเทให้เต็มที่กับสิ่งที่ตัวเองทำอยู่

ความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านบทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ไพ่ยิปซีดวงความรักตามวันเกิดราศีดวง12ราศีคู่รักดูดวงดูดวงความรัก