โหรดังผ่าดวง! ราศีใดมีเกณฑ์ต้องสูญเสียของรัก ของมีค่า น้ำตาตก!

เข้าชม : 331
ของรักของหวง ของที่มีค่าที่ราคา หรือมีคุณค่าทางจิตใจ คงไม่มีใครที่เต็มใจอยากสูญเสียไป แต่บางครั้งเราก็ไม่มีทางเลือกมากนัก ต้องทำใจยอมรับสิ่งที่จะเกิดขึ้น LadyBKK จะพาคุณไปเปิดคำทำนายว่าราศีใดช่วงนี้ มีเกณฑ์ต้องสูญเสียของรัก ของมีค่า น้ำตาตก จะเป็นราศ๊ที่คุณคิดหรือไม่ ตามไปดูกันเลยค่ะและราศีที่มีเกณฑ์ต้องสูญเสียของรัก ของมีค่า น้ำตาตก คือราศี ...


ภาพประกอบจาก : pixabay.com

ราศีมีน ( 15 มีนาคม - 14 เมษายน )

ปักษ์นี้ชาวราศีมีนจะต้องกลุ้มอกกลุ้มใจ ด้วยเหตุอันเกิดจากคนในครอบครัว ทีมงาน หรือหมู่คณะ เกิดความแตกแยก ทะเลาะกันรุนแรง ทำให้ท่านซึ่งเป็นคนกลางวางตัวลำบาก ต้องใจเย็นค่อยๆพูด เป็นกาวใจสมานความสามัคคีให้กลับคืน และไม่ควรรับสมาชิกใหม่เข้าบ้านในช่วงนี้


ภาพประกอบจาก : pixabay.com

ข่าวดีสำหรับคนที่ยังโสด หรือเป็นหม้าย นอนเหงามานาน ปักษ์นี้เป็นจังหวะดี จะมีคนเข้ามาหา มาให้รัก มาให้เลือก เลือกให้ดี ดูให้นานระวังจะได้คนไม่ดี


ภาพประกอบจาก : pixabay.comส่วนคนมีคู่แล้ว ก็พราวเสน่ห์ไม่แพ้กัน จะได้เจอคนถูกใจ น่ารัก ให้ชั่งใจให้ดี อาจทำให้ความรักที่มีอยู่ก่อนแล้วต้องเเตกร้าว และให้ระวังมีเกณฑ์จะสูญเสียของรัก เครื่องประดับ หรือของที่มีค่ามีราคาไป

เป็นเพียงความเชื่อส่วนบุคคลนะคะ ปักษ์นี้ขอให้ชาวราศีมีนใช้สติ เพื่อผ่านปัญหา และอุปสรรคไปให้ได้ อย่าให้ความลุ่มหลง ทำให้หลงผิด จนต้องเสียใจภายหลังนะคะบทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ความรักดวงตามปีเกิดดวงแม่นๆดวงหมอดูแม่นๆดูดวงดูดวง12ราศีทำนายดวงชะตาตามราศีเกิดดวงความรักอารมณ์รัก12ราศีโจอี้ยัปดวง12นักษัตรดูดวง2020